10+ Mẫu CV xin việc ngân hàng ấn tượng với nhà tuyển dụng

Bạn đang xem: 10+ Mẫu CV xin việc ngân hàng ấn tượng với nhà tuyển dụng tại thtiencuong.edu.vn

Nhiều người mơ ước làm việc tại ngân hàng, nhưng không phải ai cũng biết cách làm nổi bật ưu điểm của mình trên CV. Để có được một CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trước hàng ngàn ứng viên khác, bạn hãy tham khảo những mẫu CV xin việc ngân hàng chuyên nghiệp do Mua Bán chia sẻ dưới đây nhé!

I. Hướng dẫn cách viết CV ngân hàng đơn giản, chi tiết

CV là cầu nối đầu tiên giữa bạn và nhà tuyển dụng, nó thể hiện năng lực và kinh nghiệm của bạn. Vì vậy, bạn cần phải tạo ra một CV chuyên nghiệp và ấn tượng.

1. Thông tin liên lạc

Thông tin cá nhân là phần không thể thiếu trong CV của bạn, vì thông tin này giúp nhà tuyển dụng biết được nơi ở cũng như cách liên lạc với bạn nên cần được cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ thường trú/tạm trú
 • Số điện thoại cá nhân
 • Địa chỉ email cá nhân
 • Các tài khoản nền tảng xã hội chuyên nghiệp như LinkedIn
Thông tin liên lạc
Thông tin liên lạc

2. Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là phần quan trọng trong CV, nó thể hiện được khát vọng và hướng đi của bạn trong sự nghiệp. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào phần này để đánh giá mức độ phù hợp của bạn với vị trí và công ty mà bạn ứng tuyển.

Mục tiêu nghề nghiệp
Mục tiêu nghề nghiệp

Bạn nên phân biệt rõ ràng giữa mục tiêu ngắn hạn (trong vòng 1-2 năm) và mục tiêu dài hạn (trong vòng 5-10 năm) của bạn. Đồng thời, bạn cũng nên nói rõ bạn sẽ làm gì để đạt được mục tiêu đó.

Ví dụ như học thêm kỹ năng, tham gia các dự án, tìm kiếm cơ hội thăng tiến,…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết CV Xin Việc Vào Ngân Hàng Ấn Tượng

3. Bằng cấp, học vấn

Trình độ học vấn, bằng cấp là một yếu tố cần thiết trong CV, giúp nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực chuyên môn và mức độ phù hợp của bạn với công việc.

Nếu bạn muốn xin việc trái ngành học, bạn không nên bỏ qua phần học vấn trong CV. Bạn hãy nêu rõ bậc học cao nhất và chuyên ngành của mình, đồng thời liệt kê các khóa học, chứng chỉ hay kỹ năng bổ sung liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển. Điều này sẽ cho thấy bạn có sự chuẩn bị và nỗ lực học hỏi để thích nghi với công việc mới.

Bằng cấp, học vấn
Bằng cấp, học vấn

4. Kinh nghiệm làm việc

Phần kinh nghiệm làm việc là một yếu tố then chốt để nhà tuyển dụng xem xét khả năng của bạn với công việc mong muốn. Bạn nên trình bày các kinh nghiệm làm việc theo thứ tự ngược, từ mới nhất đến cũ nhất, và chỉ nêu ra những kinh nghiệm liên quan đến vị trí ứng tuyển.

Mỗi kinh nghiệm làm việc nên bao gồm các thông tin sau:

 • Tên công ty và vị trí công việc của bạn
 • Thời gian làm việc, bắt đầu và kết thúc
 • Các nhiệm vụ và trách nhiệm chính của bạn
 • Các thành công và kết quả mà bạn đạt được (nếu có)
Kinh nghiệm làm việc
Kinh nghiệm làm việc

5. Kỹ năng

Bản CV của bạn cần phải nêu rõ các kỹ năng làm việc quan trọng, bao gồm hai loại: kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Nếu ứng tuyển nhân viên ngân hàng, bạn cần có các kỹ năng chuyên môn như:

 • Đánh giá rủi ro
 • Thế chấp và khoản vay
 • Bảo trì tài khoản
 • Xử lý tiền mặt
 • Quản lý đầu tư
 • Cân đối sổ thu chi

Để ứng tuyển vị trí nhân viên ngân hàng, bạn cũng cần có các kỹ năng mềm như:

Kỹ năng nhân viên ngân hàng
Kỹ năng nhân viên ngân hàng
Cùng tham khảo một số thông tin tuyển dụng nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự với mức lương cực hấp dẫn tại thtiencuong.edu.vn:

II. Các mẫu CV xin việc ngân hàng phù hợp với từng doanh nghiệp

Hãy tham khảo ngay những mẫu CV xin việc ngân hàng chuyên nghiệp, phù hợp với từng doanh nghiệp bên dưới đây:

1. Mẫu CV xin việc ngân hàng MSB

Để có thể ứng tuyển thành công vào ngân hàng MSB, bạn cần có một mẫu CV ngân hàng chất lượng. Đây là yếu tố then chốt để bạn tạo dựng được những cơ hội cho bản thân.

Mẫu CV xin việc ngân hàng MSB
Mẫu CV xin việc ngân hàng MSB

2. Mẫu CV xin việc ngân hàng Shinhan

Shinhan Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu về uy tín và tăng trưởng, vì vậy bạn cần chuẩn bị CV một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Mẫu CV xin việc ngân hàng Shinhan
Mẫu CV xin việc ngân hàng Shinhan

Tải CV tại đây

3. Mẫu CV xin việc ngân hàng Techcombank

5. Mẫu CV xin việc ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu được nhiều ứng viên ưa chuộng. Hãy nhanh chóng hoàn thiện CV của bạn để có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và đa dạng.

Mẫu CV xin việc ngân hàng Vietcombank
Mẫu CV xin việc ngân hàng Vietcombank

Tải CV tại đây

6. Mẫu CV xin việc ngân hàng VIB

VIB không chỉ là một ngân hàng quốc tế đáng tin cậy, mà còn là một nơi làm việc lý tưởng với nhiều cơ hội phát triển. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn cần có một CV ngân hàng VIB chất lượng và chuyên nghiệp. Đó là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình ứng tuyển của bạn.

Mẫu CV xin việc ngân hàng VIB
Mẫu CV xin việc ngân hàng VIB

Tải CV tại đây

Xem thêm: Mẫu CV cho sinh viên chưa có kinh nghiệm mới nhất 2023

7. Mẫu CV xin việc ngân hàng MB

Để có cơ hội làm việc tại ngân hàng MB, bạn cần có một CV ấn tượng và nổi bật, bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hồ sơ ứng tuyển.

Mẫu CV xin việc ngân hàng MB
Mẫu CV xin việc ngân hàng MB

Tải CV tại đây

8. Mẫu CV xin việc ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng và năng động. Bạn sẽ có cơ hội nổi bật trước mắt các nhà tuyển dụng nếu bạn biết cách thể hiện bản thân một cách tốt nhất trong CV xin việc của bạn.

Mẫu CV xin việc ngân hàng ACB
Mẫu CV xin việc ngân hàng ACB

Tải CV tại đây

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Bản Thân Trong CV Gây Ấn Tượng Và Hẫp Dẫn

9. Tải mẫu CV xin việc ngân hàng OCB

Để có hiệu quả trong việc ứng tuyển vào ngân hàng OCB, bạn cần bắt đầu bằng việc tạo một CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Tải mẫu CV xin việc ngân hàng OCB
Tải mẫu CV xin việc ngân hàng OCB

Tải CV tại đây

10. Mẫu CV xin việc ngân hàng SCB

CV ứng tuyển vào SCB không chỉ là một tài liệu giới thiệu bản thân, mà còn là một minh chứng cho kỹ năng và khả năng thích nghi của bạn với môi trường, văn hoá làm việc tại ngân hàng. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào đó để đánh giá ứng cử viên tiềm năng nhất.

Mẫu CV xin việc ngân hàng SCB
Mẫu CV xin việc ngân hàng SCB

Tải CV tại đây

11. Mẫu CV xin việc ngân hàng SHB

Nếu muốn chinh phục nhà tuyển dụng tại ngân hàng SHB, ứng viên cần có một CV chuyên nghiệp và ấn tượng.

Mẫu CV xin việc ngân hàng SHB
Mẫu CV xin việc ngân hàng SHB

Tải CV tại đây

12. Mẫu CV xin việc ngân hàng Bản Việt

Mẫu CV ngân hàng Bản Việt là yếu tố then chốt để bạn có thể giành được cơ hội ứng tuyển. Bạn cần chú trọng đến việc thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp và nổi bật trong CV của mình.

Mẫu CV xin việc ngân hàng Bản Việt
Mẫu CV xin việc ngân hàng Bản Việt

Tải CV tại đây

13. Mẫu CV xin việc giảng viên tài chính ngân hàng

Bạn muốn làm giảng viên tài chính ngân hàng, bạn cần không chỉ có những kiến thức chuyên môn mà còn phải có một CV chuẩn mực và nổi bật.

Mẫu CV xin việc giảng viên tài chính ngân hàng
Mẫu CV xin việc giảng viên tài chính ngân hàng

Tải CV tại đây

14. CV xin việc thực tập sinh ngân hàng

Mẫu CV thực tập ngân hàng này là nguồn tham khảo hữu ích để bạn có thể tự tin giới thiệu bản thân. Bạn cần chọn lọc và nêu bật những kỹ năng, ưu điểm phù hợp với vị trí ứng tuyển.

CV xin việc thực tập sinh ngân hàng
CV xin việc thực tập sinh ngân hàng

Tải CV tại đây

Xem thêm: CV bản cứng là gì? Lưu ý quan trọng khi nộp CV bản cứng

Tham khảo ngay các công việc làm thêm Tết đang được đăng tuyển tại thtiencuong.edu.vn:

III. Những lưu ý quan trọng khi viết CV xin việc ngân hàng

Khi viết CV xin việc ngân hàng, bạn cần chú ý những điều sau đây nếu không muốn mất điểm trước mắt nhà tuyển dụng và bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển vị trí mà mình mong muốn:

 • Thiết kế CV phù hợp từng vị trí ứng tuyển

Mẫu CV chuyên nghiệp, đơn giản và phù hợp với vị trí công việc, ngành nghề sẽ giúp ứng viên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Ứng viên nên chọn những mẫu CV được cập nhật mới nhất, vì chúng đã được người dùng đánh giá và sửa lỗi so với các mẫu CV cũ. Ngoài ra, CV cần có cấu trúc rõ ràng, chia ra các phần riêng biệt để trình bày thông tin.

Thiết kế CV phù hợp từng vị trí ứng tuyển
Thiết kế CV phù hợp từng vị trí ứng tuyển
 • Nội dung rõ ràng, trung thực

Để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, bản CV ngân hàng không chỉ cần có hình thức đẹp mà còn phải có các mục quan trọng, nội dung rõ ràng và phù hợp với vị trí ứng tuyển. Bạn nên tuân theo cấu trúc cơ bản của một bản CV xin việc, bao gồm thông tin cá nhân, năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ chuyên ngành.

Bằng cách sắp xếp nội dung CV một cách thông minh, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt về sự nghiêm túc, tỉ mỉ và chuẩn bị tốt cho công việc.

 • Tránh các lỗi chính tả, font chữ

Để bản CV của bạn được hoàn thiện hơn, bạn cần lưu ý tránh những sai sót thường gặp, cụ thể như câu chữ, từ ngữ trong CV ngắn gọn, rõ ràng. Chú ý đến các lỗi chính tả và ngữ pháp. Không nên quá lạm dụng từ ngữ chuyên ngành. Màu sắc và kích cỡ chữ phù hợp. Cuối cùng, nên nhờ người trong ngành có nhiều kinh nghiệm để xem qua CV và góp ý cho bạn.

 • CV ngắn gọn, đúng trọng tâm

CV của bạn nên ngắn gọn và súc tích, không quá hai trang, để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Hãy nêu rõ những điểm mạnh và giá trị mà bạn mang lại cho công việc, tránh lặp lại hoặc phân tán những thông tin không liên quan.

CV ngắn gọn, đúng trọng tâm
CV ngắn gọn, đúng trọng tâm
 • Liệt kê thành tích đạt được

Hãy chứng tỏ bạn có những thành tích ấn tượng trong lĩnh vực mà bạn ứng tuyển. Ví dụ, khi xin việc tại ngân hàng, bạn nên nói về cách bạn đã cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, tăng hiệu quả và doanh số bán hàng.

 • Sử dụng từ khóa thông minh

Hãy sử dụng những từ khóa phù hợp với thông tin tuyển dụng, để CV của bạn có thể vượt qua hệ thống theo dõi ứng viên (ATS) và được nhà tuyển dụng xem xét.

Sử dụng từ khóa thông minh
Sử dụng từ khóa thông minh

Qua bài viết trên, Mua Bán đã chia sẻ đến bạn cách viết CV ngân hàng giúp nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng, cũng như tổng hợp những mẫu CV xin việc ngân hàng chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình tìm việc của mình.

Và đừng quên truy cập thtiencuong.edu.vn để cập nhật nhanh chóng những tin tức hấp dẫn về mua bán nhà đất, phong thủy, việc làm,… và nhiều lĩnh vực thú vị khác nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  Văn khấn Thần Tài ngày mùng 1 Tết chuẩn và đầy đủ nhất

Viết một bình luận