Bật mí chi tiết tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có tốt không?

Bạn đang xem: Bật mí chi tiết tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có tốt không? tại thtiencuong.edu.vn

Xây nhà là một trong những việc hệ trọng trong đời người cần xem xét kỹ lưỡng. Ngôi nhà là nơi chúng ta gắn bó lâu dài, chính vì thế khi xây nhà cần chú ý về tuổi mệnh, phong thủy gia chủ để không phải phạm vào những việc đại kỵ ảnh hưởng đến tiền tài hay sức khỏe bản thân. Vậy người tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có tốt không? Cùng luận giải chi tiết qua bài viết dưới đây của Mua Bán nhé!

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có được không? Xem luận giải chi tiết.
Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có được không? Xem luận giải chi tiết.

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986

Trước khi xem xét tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có được hay không ta cần nắm rõ những thông tin cơ bản về bản mệnh tuổi này. Người sinh năm 1986 – Bính Dần có tính cách mạnh mẽ, trung thực và cực kỳ thông minh. Họ là những người có hoài bão lớn, luôn đặt chữ tín hàng đầu và không nản lòng trước thử thách, khó khăn. Đặc biệt họ có trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống.

Cuộc đời người tuổi Bính Dần khá chông gai, rất nhiều sự lo âu trong cuộc sống. Họ tuy rất tốt, thường xuyên giúp đỡ người khác nhưng lại có vận mệnh hay thay đổi, dễ bị người khác lợi dụng do tính thật thà của mình. Về sự nghiệp bản mệnh sẽ ổn định vào thời điểm ngoài 40. Tài chính vững mạnh, tiền bạc dư giả, không lo thiếu thốn lúc về già.

Tóm tắt tử vi trọn đời của người tuổi Bính Dần 1986
Tóm tắt tử vi trọn đời của người tuổi Bính Dần 1986
  • Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024
Năm Sinh Dương lịch: từ 09/02/1986 đến 28/01/1987
Âm lịch: 1986 Bính Dần
Con Giáp Dần – con Cọp
Thiên Can Bính
Địa Chi Dần
Mệnh ngũ hành Hỏa – Lư Trung Hỏa (Lửa trong lu)
Sao chiếu mệnh năm 2024 Nam mạng: Thủy Diệu
Nữ mạng: Mộc Đức

 

Tuổi Bính Dần 1986 vào năm 2024 sẽ ra sao?
Tuổi Bính Dần 1986 vào năm 2024 sẽ ra sao?

Vào năm 2024, người tuổi Bính Dần sẽ gặp nhiều thách thức trong công việc lẫn tài chính, gia đạo. Do chịu ảnh hưởng từ sao chiếu mệnh Thủy Diệu và Mộc Đức nên người tuổi Bính Dần nam nữ nói chung sẽ có nhiều cuộc tranh cãi, mất mát hay bệnh tật ảnh hưởng sức khỏe.

Bên cạnh những điềm báo không tốt, tuổi Bính Dần cũng được các sao khác như Thái Dương, Thiên Đức, Nguyệt Đức hỗ trợ mang đến sự may mắn, bình an. Nếu nói về việc tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 thì các sao này cũng đem đến điềm lành cho bản mệnh khi xây nhà dựng cửa hay động thổ.

II. Luận giải tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024

Nói đến việc xây nhà, ông bà xưa thường xem đây và chuyện hệ trọng của đời người vì nếu không suy tính kỹ rất dễ phạm đại kỵ. Nhà ở là nơi gắn bó với ta có khi cả một đời, do đó xây nhà cần xem xét hạn Tam Tai, Thái Tuế, Hoang Ốc, Kim Lâu để không gặp tai ương, xui rủi ảnh hưởng đường tài lộc, sức khỏe gia chủ.

1. Tuổi Bính Dần 1986 năm 2024 có phạm Thái Tuế không?

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Thái Tuế
Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Thái Tuế

Vào năm 2024, người sinh năm 1986 không phạm phải hạn Thái Tuế. Do đó bản mệnh sẽ có công việc ổn định, mọi việc ở mức độ bình hòa và tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 sẽ không phạm phải hạn Thái Tuế.

2. Tuổi Bính Dần 1986 năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Tam Tai
Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Tam Tai

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 không phạm Tam Tai. Hạn Tam Tai tuổi Dần là Dậu, Tuất, Thân mà năm 2024 lại là năm Giáp Thìn do đó bản mệnh không gặp hạn Tam Tai trong năm này. Chính vì thế, gia chủ có thể thuận lợi xây nhà, động thổ năm 2024 sẽ gặp may mắn, thu hút tài lộc, vạn sự hanh thông.

Xem thêm: Mệnh Thủy hợp hướng nào? Cách bố trí nhà ở hợp phong thủy

3. Tuổi Bính Dần 1986 năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Kim Lâu
Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Kim Lâu

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 sẽ gặp hạn Kim Lâu. Người tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh hạn Kim Lâu vì đây là một hạn rất xấu ảnh hưởng đến gia đạo, điềm báo về tai nạn, xui xẻo cho gia chủ. Để tính được hạn Kim Lâu, bạn cần dựa vào tuổi âm lịch của gia chủ so với năm hiện tại.

Người Bính Dần 1986 vào năm 2024 có tuổi âm lịch là 38 tuổi, độ tuổi này gia chủ sẽ phạm hạn Kim Lâu Thê. Chính vì thế nếu làm nhà vào năm này gia chủ sẽ gặp những tai nạn, xui xẻo ảnh hưởng đến vợ hoặc chồng.

4. Tuổi Bính Dần 1986 năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Hoang Ốc
Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 cần tránh phạm hạn Hoang Ốc

Theo tử vi, tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 sẽ gặp hạn Hoang Ốc. Hạn Hoang Ốc là một hạn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự nghiệp và đặc biệt là tình duyên, gia đạo.

Chính vì thế nếu xây nhà, động thổ vào năm 2024 gia chủ rất dễ gặp nhiều chuyện trắc trở, khó khăn, công việc, tài chính bị ảnh hưởng xấu, sức khỏe sa sút và gia đạo xảy ra nhiều xung đột.

KẾT LUẬN:

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có tốt không? Câu trả lời là không tốt bởi tuy gia chủ không phạm Thái Tuế, Tam Tai vào năm này nhưng lại phạm Kim Lâu Thuê, Lục Hoang Ốc hai vận hạn xấu nhất trong vòng đời mỗi người. Vì vậy nếu xây nhà vào năm 2024 gia chủ dễ gặp nhiều điềm xấu, vận rủi, công trình dang dở, khó khăn còn ảnh hưởng nhiều đến gia đạo, tài lộc.

III. Mượn tuổi làm nhà cho tuổi Bính Dần 1986

Dẫu biết tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 là không nên nhưng gia chủ vẫn muốn xây nhà vào năm này thì biện pháp tốt nhất là mượn tuổi làm nhà. Để mượn tuổi đúng và tốt cho gia chủ, người mượn tuổi không phạm phải 4 loại vận hạn là Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế hay Tam Tai. Dưới đây là bảng thống kê các tuổi mà Bính dần có thể mượn để làm nhà:

Tuổi Bính Dần vẫn muốn xây nhà năm 2024 có thể dùng phương pháp mượn tuổi làm nhà
Tuổi Bính Dần vẫn muốn xây nhà năm 2024 có thể dùng phương pháp mượn tuổi làm nhà

Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng xây nhà để giàu sang phú quý

  • Những lưu ý khi mượn tuổi mà gia chủ Bính Dần 1986
  • Không được mượn tuổi trùng: Nghĩa là không được mượn tuổi của người đã cho hộ gia đình khác mượn tuổi. Vì điều này sẽ dễ gặp tình trạng trùng thời gian hoặc người mượn tuổi chưa hoàn tất thủ tục xây dựng nhà. Việc này sẽ dẫn đến gia chủ gặp hạn xấu và cả người được mượn tuổi.
  • Tránh mượn tuổi người đang chịu vận hạn: Không nên mượn tuổi của người đang có tang sự để tránh những xui rủi không đáng có cho gia đình bạn.
  • Mượn tuổi không áp dụng cho việc sửa nhà: Mượn tuổi chỉ cần làm lễ động thổ cho gia chủ mượn tuổi, phải có sự tác động đến đất đai. Do đó nếu chỉ sửa sang lại nhà cửa và không cần động thổ thì không cần mượn tuổi.
  • Cần thực hiện đúng và đủ thủ tục: Mượn tuổi làm nhà là một việc hệ trọng, cần thực hiện nghiêm túc tránh xảy ra vi phạm hay sơ suất khi thực hiện.
Những lưu ý khi mượn tuổi mà gia chủ Bính Dần 1986
Những lưu ý khi mượn tuổi mà gia chủ Bính Dần 1986

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán nhà đất uy tín, giá rẻ, bạn có thể tham khảo các tin đăng tại website thtiencuong.edu.vn:

IV. Chọn năm tốt để làm nhà đối với gia chủ tuổi Bính Dần

Nếu việc làm nhà của bạn không quá cấp bách, bên cạnh việc mượn tuổi bạn cũng có thể lựa chọn những năm vận mệnh của mình tốt để làm nhà. Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 không được tốt, thay vào đó có thể xây nhà những năm khác như:

Tuổi Bính Dần làm nhà năm nào tốt nhất?
Tuổi Bính Dần làm nhà năm nào tốt nhất?
Năm làm nhà Luận giải
Năm 2025 Xây nhà nhận được nhiều tài lộc, vượng khí tốt, gia đạo bình an, công việc thăng tiến
Năm 2028 Gia chủ gặp được nhiều tin vui từ công việc, cuộc sống đến tình duyên, gia đạo
Năm 2031 Có quý nhân phù trợ mọi sự điều bình an, thuận lợi, tài lộc dồi dào
Năm 2034 Bản mệnh có gia đạo êm ấm, xây nhà thu hút nhiều may mắn, tài lộc, công việc có các bước tiến mới.

Ngoài ra, bên cạnh việc xem tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024, bạn cần phải xem xét thêm nhiều yếu tố khác như ngày tốt, giờ tốt, tổ chức lễ cúng đất đai cầu may mắn trước khi thực hiện xây nhà.

Như vậy, từ những thông tin xoay quanh tuổi Bính Dần chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024 có tốt không? Việc xây nhà là chuyện hệ trọng, do đó cần xem xét kỹ lưỡng để tránh phạm đại kỵ ảnh hưởng đến gia đình, sức khỏe hay công việc của bản thân.

Qua bài viết trên, Mua Bán hy vọng bạn có được thông tin hữu ích dành cho mình về tuổi Bính Dần xây nhà năm 2024. Đừng quên ghé thăm trang web thtiencuong.edu.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức về nhà đất, phong thủy hoặc các chủ đề khác như việc làm, xe ô tô,… nhé!

Xem thêm

Tác giả Thảo Vân

Xem thêm  Top 10 trang mua bán đồ cũ tốt nhất tại Việt Nam năm 2023

Viết một bình luận