Bật Mí Top 4 Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Đồng Nai Uy Tín

Bạn đang xem bài viết: Bật Mí Top 4 Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Đồng Nai Uy Tín tại thtiencuong.edu.vn

Hiện nay, nhu cầu của con người về một tổ ấm, một không gian sống đẹp, hiện đại, không gian xanh mát,…. ngày càng cao. Vừa đảm bảo công trình xây dựng chắc chắn với một chi phí được tính toán hợp lý. Để đảm bảo điều đó cần phải có bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa tại các công ty tư vấn thiết kế nhà hàng Đồng Nai uy tín. Họ đã cho ra đời những bảng thiết kế nhà đẹp, tinh tế, không gian hài hòa gần gũi với thiên nhiên,… Trong bài viết này inhat sẽ giới thiệu cho bạn Top 4 Công ty tư vấn thiết kế nhà hàng Đồng Nai uy tín.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Pitago – Đơn Vị Thiết Kế Tại Đồng Nai

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Pitago là một trong những đơn vị xây dựng top đầu tại Đồng Nai trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình nhà phố, biệt thự, quán café, trà sữa, …Công ty luôn mang đến cho các quý khách hàng mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, phù hợp với yêu cầu. Việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật công nghệ vào quá trình thi công giúp cho giảm thiểu tối ưu nguyên vật liệu nhưng không làm giảm chất lượng của công trình. 

Việt Architect
Việt Architect Group

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Nhật Việt – Thiết Kế Nhà Hàng Đồng Nai

 Các lĩnh vực mà Công ty TNHH Nhật Việt chuyên cung cấp đó là: sửa chữa nhà, chống thấm, sơn nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội thất và ngoại thất,… Sở hữu đội ngũ công nhân viên chăm chỉ, năng động và các kiến trúc sư, kĩ sư có trình độ kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì vậy, những công trình mà Nhật Việt thi công đều khiến các khách hàng vui vẻ và hài lòng.  

Nhật Việt
Công Ty TNHH Nhật Việt

Thông tin liên hệ:

3. Kim Đồng Gia – Thiết Kế Nhà Hàng Đồng Nai

Kim Đồng Gia được thành lập bởi đội ngũ các kiến trúc sư và kĩ sư năng động, chăm chỉ, nhiệt tình,… Và được điều hành bởi các kiến trúc sư có trình độ giỏi trong ngành xây dựng. Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công xây dựng. Về thiết kế, Kim Đồng Gia chuyên thiết kế nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nhà cấp bốn, … Những thiết kế mà công ty tạo ra đều mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với thị hiếu nhà ở trong từng thời điểm.    

thiết kế nhà hàng Đồng Nai
Kim Đồng Gia

Thông tin liên hệ:

4. Song Vũ Furniture – Thiết Kế Nhà Hàng Đồng Nai

Quy trình để thiết kế một căn biệt thự của Song Vũ Furniture bao gồm 4 bước cơ bản là: tư vấn thiết kế sơ bộ, thiết kế mặt bằng công năng sử dụng với phối cảnh 3D, tiến hành thiết kế thi công và bàn giao hồ sơ cho khách hàng. Các quý khách hàng nên chọn thiết kế của công ty. Công ty đã thiết kế rất nhiều mẫu nhà cho các khách hàng và đều khiến khách hàng hài lòng. Những mẫu thiết kế luôn phù hợp với xu thế của thời đại, mang lại một không gian sống mới mẻ và hiện đại cho khách hàng.

thiết kế nhà hàng Đồng Nai
Song Vũ Furniture

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 4 công ty thiết kế nhà hàng Đồng Nai uy tín để inhat giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

>>> Bỏ túi:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Doanh thu chưa thực hiện là gì? Cách hạch toán tài khoản 3387

Viết một bình luận