Bật Mí Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chành Xe Tân Uyên Bình Dương

Bạn đang xem bài viết: Bật Mí Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chành Xe Tân Uyên Bình Dương tại thtiencuong.edu.vn

Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc tế Đông Dương cung cấp dịch vụ bưu phẩm, bưu kiện quốc tế tới 192 nước trên thế giới thuộc liên minh Bưu chính. Đặc biệt, đơn vị có chành xe Tân Uyên Bình Dương, đơn vị không ngừng nâng cao về chất lượng, rút ngắn thời gian. Công ty hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu quan trọng. Điều này góp phần đưa kiện hàng của khách đến đúng địa điểm yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty có dịch vụ giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách.

Bưu Chính Vận Chuyển Quốc tế Đông Dương cung cấp các dịch vụ

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không từ Hà Nội, TP.HCM đến 195 nước.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh thủy bộ từ TP. HCM đén 184 quốc gia.
  • Hướng chuyển đường bộ đi trực tiếp đến Trung Quốc, Campuchia, Lào,…
  • Các dịch vụ vận chuyển, trucking, kho bãi, khai báo hải quan khác.
Chành xe Tân Uyên Bình Dương
Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc tế Đông Dương

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty AnzEn – Chành Xe Tân Uyên Bình Dương Uy Tín

Công ty AnzEn là đơn vị chành xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương. AnzEn không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng các mạng lưới hoạt động. Công ty nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Công ty cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa tới Bình Dương nhanh chóng, an toàn. 

Tại sao nên chọn AnzEn?

  • Sở hữu đội xe 79 chiếc đa dạng tải trọng, phong phú loại xe.
  • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi 53 tỉnh thành cả nước.
  • Sở hữu hệ thống kho bãi khắp các tỉnh thành, có đội xe giao nhận tận nơi ở các tỉnh thành.
  • Các hệ thống kho bãi đều được trang bị đầy đủ các phương tiện bốc, dỡ hàng hóa và máy móc hiện đại.
  • Trung bình mỗi ngày vận chuyển từ 500 tấn hàng hóa.
  • Diện tích kho bãi lên đến 1000m2.
Chành xe Tân Uyên Bình Dương
AnzEn

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Ánh Ngọc Phát – Chành Xe Tân Uyên Bình Dương Đáng Tin Cậy

Công ty Ánh Ngọc Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát nhanh. Công ty điều hành bởi đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Ánh Ngọc Phát đang phát triển lớn mạnh trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng ở tất cả các tỉnh thành nội địa Việt Nam đến ngày hôm nay.

Giá cả dịch vụ tại đây ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng cho bạn. Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển. Ngoài ra, công ty sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển. 

Chành xe Tân Uyên Bình Dương
Ánh Ngọc Phát

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Chành Xe Nam Bắc – Chành Xe Tân Uyên Bình Dương Kinh Nghiệm

Nhắc đến đơn vị chành xe uy tín và có tiếng tại Việt Nam thì không thể không kể đến Công ty Chành Xe Nam Bắc. Đây là một trong những công ty vận chuyển và chuyển phát hàng đầu Bình Dương. Công ty có đội ngũ xe hùng hậu, chuyên nghiệp. Đơn vị nhận các kiện hàng với mức cước phí không thể rẻ hơn.

Đặc biệt, nhân viên ở đây được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Đội lái xe trung chuyển hàng giàu kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường, rút ngắn thời gian giao hàng. Công ty cung cấp đầy đủ cho khách hàng hóa đơn giao nhận, có xuất hóa đơn VAT. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không chọn Công ty Chành Xe Nam Bắc ngay nào.

Chành Xe Nam Bắc
Chành Xe Nam Bắc

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Vận Tải Thành Công – Chành Xe Bình Dương Đảm Bảo An Toàn

Công ty Vận Tải Thành Công là đơn vị chành xe đi Bình Dương có tiếng được nhiều người tin tưởng. Công ty đáp ứng nhu cầu gửi hàng của cả khách cá nhân và doanh nghiệp dù là kiện hàng nhỏ hay lớn. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển công ty đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng. Giá cả dich vụ ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Vận Tải Thành Công
Vận Tải Thành Công

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị cung cấp chành xe Tân Uyên Bình Dương uy tín mà Thtiencuong.edu.vn.vn tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>> Save ngay:

Xem thêm  Cách bán hàng trên Tiktok hiệu quả, đột phá doanh số

Viết một bình luận