Bật mí tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Bạn đang xem: Bật mí tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 tốt hay xấu? tại thtiencuong.edu.vn

Làm nhà là một trong những bước ngoặt quan trọng của đời người. Ngôi nhà được xây dựng trong năm đẹp, hợp tuổi mệnh với gia chủ không chỉ đem lại may mắn, bình an cho gia chủ mà còn giúp gia đạo yên ấm. Vậy tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 tốt hay xấu? Hãy cùng Mua Bán tham khảo thông tin này qua những luận giải sau đây!

Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 tốt hay xấu?
Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 tốt hay xấu?

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970

Trước khi luận tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 tốt hay xấu, chúng ta cùng tìm hiểu một chút về tính cách và vận mệnh của những người sinh năm 1970. Tuất (Chó) là con giáp thứ 11 trong 12 con giáp.

Người sinh năm Tuất có tính cách trung thực, đoàn kết, ghét những kẻ giả dối và luôn nỗ lực đấu tranh cho công lý, thậm chí không ngại hy sinh bản thân vì lợi ích chung. Đó là những phẩm chất cao quý giúp tuổi này dễ dàng gây ấn tượng, thu hút sự quý mến và tôn trọng của mọi người xung quanh.

Người sinh năm Tuất không phải là người hay nịnh hót, uốn nắn để chiều lòng người khác. Khi xảy ra mâu thuẫn với ai đó, chủ mệnh tuổi này sẽ phản ứng mạnh mẽ và quyết liệt. Nhưng khi mọi việc đã yên ổn, đã qua rồi thì Mậu Tuất 1970 cũng không còn để ý hay giận dỗi nữa.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán nhà đất uy tín, giá rẻ, bạn có thể tham khảo các tin đăng tại website thtiencuong.edu.vn:

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2024: Cẩn trọng 3 đại hạn

Tuổi Canh Tuất 1970 luốn được nhiều người yêu mến
Tuổi Canh Tuất 1970 luôn được nhiều người yêu mến

So với những người sinh năm Tuất khác thì những người sinh năm 1970 có một điểm mạnh đặc biệt, đó là lòng khoan dung. Tuy nhiên, người tuổi này cũng có một điểm yếu lớn, đó là thiếu tự tin.

Người tuổi Canh Tuất năm 1970 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim, theo quy luật ngũ hành, có sự tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, có sự tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa, nằm trong nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất và nhóm tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. 

Năm sinh 1970
Con giáp Tuất
Thiên can Canh
Địa chi Tuất
Mệnh ngũ hành Thoa xuyến Kim ( mệnh Kim )
Niên mệnh năm sinh Mộc

Bản mệnh của tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024, Hỏa của năm khắc nhập với Kim bản mệnh, gây ra sự suy yếu về thể chất, sức khỏe của người tuổi Canh Tuất. Công việc, tình cảm của người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 trong năm Giáp Thìn có nhiều cát tinh hỗ trợ, ổn định, sung túc, tuy nhiên cần chú ý tới các vấn đề pháp lý, quyền lực.

Đặc biệt trong các vấn đề phong thủy liên quan đến nhà cửa đất đai, người Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 cần cẩn trọng tìm hiểu các yếu tố tử vi, ngũ hành, hướng nhà, tuổi hạn,… để tránh những tranh chấp, xui xẻo, tai họa xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: Sinh năm 1999 mệnh gì? Nam nữ Kỷ Mão 1999 Hợp Tuổi Gì, Màu Nào?

Bản mệnh Hỏa năm 2024 khắc mệnh Kim của tuổi Canh Tuất 1970
Bản mệnh Hỏa năm 2024 khắc mệnh Kim của tuổi Canh Tuất 1970

II. Luận giải tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024

Xây dựng nhà cửa là việc quan trọng đòi hỏi sự cẩn thận và chuẩn bị kỹ lưỡng. Để xây dựng nhà cửa không chỉ chọn ngày giờ tốt theo tuổi của gia chủ, mà còn phải tránh những yếu tố xấu ảnh hưởng đến vận mệnh, như Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai.

Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 cần chuẩn bị cẩn trọng
Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 cần chuẩn bị cẩn trọng

2.1 Tuổi Canh Tuất năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Tuổi Canh Tuất 1970 xây nhà năm 2024 không phạm đại kỵ Tam Tai, gia chủ nên tránh các năm Tam Tai là Thân, Dậu, Tuất. Theo phong thủy nhà ở, nếu xây nhà trong năm Tam Tai sẽ khiến cho gia đạo bị xáo trộn, gia chủ gặp tai họa khó lường.

2.2 Tuổi Canh Tuất năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 sẽ phạm phải Kim Lâu. Do đó gia chủ 1970 làm nhà trong năm này sẽ mang đại họa cho người thân, làm ăn thất bát, ốm đau bệnh tật. Khi gặp hạn Kim Lâu mà làm nhà sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gia đạo.

Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 không tốt do phạm Kim Lâu Thân
Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 không tốt do phạm Kim Lâu Thân

2.3 Tuổi Canh Tuất năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 không phạm Hoang Ốc vì rơi vào cung “Tứ Tấn Tài”, là một trong ba cung tốt mang lại may mắn, sung túc cho gia chủ.

KẾT LUẬN

Như vậy, tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 là không tốt vì phạm phải Kim Lâu. Nếu cố tình làm nhà trong năm này sẽ gây ra nhiều khó khăn và rắc rối cho gia đình, sức khỏe, công việc… Nhà cửa là nơi an cư lạc nghiệp, nên không thể coi nhẹ được. Vì vậy, niên mệnh Canh Tuất 1970 nên mượn tuổi hoặc chọn năm khác tốt hơn để làm nhà.

III. Mượn tuổi làm nhà cho tuổi Canh Tuất 1970

Nếu tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 nên mượn người đứng tuổi.
Nếu tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 nên mượn người đứng tuổi.

Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 thì cần áp dụng phương pháp mượn tuổi để tránh xung khắc, hóa giải vận hạn và tăng cường vận may cho gia đình. Sau đây là những tuổi hợp mệnh với tuổi Canh Tuất để làm nhà năm 2024, gia chủ có thể lựa chọn một trong số đó để làm lễ khởi công, động thổ và cúng tế cho ngôi nhà mới.

Gia chủ cần cẩn trọng khi chọn tuổi làm nhà
Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 cần cẩn trọng khi mượn tuổi làm nhà

Tuy nhiên để việc mượn tuổi làm nhà diễn ra suôn sẻ, tránh được vận hạn của chính bản thân và người đứng làm nhà hộ, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  • Gia chủ không nên mượn tuổi của người đang chịu tang để sửa nhà. Lý do là nhà có tang thường mang lại nỗi buồn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc sửa nhà của gia chủ.
  • Gia chủ cũng không nên mượn tuổi của những người bị Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc vì đây là những sao xấu, có thể gây ra những rắc rối, khó khăn cho gia chủ.
  • Khi mượn tuổi làm nhà gia chủ cũng cần tránh mượn tuổi của những người đã cho người khác mượn tuổi để xây nhà khi công trình đó vẫn chưa hoàn thành. Vì nếu mượn tuổi của họ, gia chủ có thể gặp phải những trở ngại, chậm trễ trong việc xây nhà.
  • Việc sửa nhà không bắt buộc phải mượn tuổi của ai cả, tuy nhiên nếu muốn mượn tuổi thì gia chủ cần lựa chọn kỹ càng để đảm bảo an toàn, may mắn cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Quý Mùi Sinh Năm 2003 Mệnh Gì, Hợp Hướng Nào, Tuổi Gì?

IV. Chọn năm tốt xây nhà cho gia chủ tuổi Canh Tuất

Gia chủ Canh Tuất có thể chọn năm tốt để làm nhà thay vì mượn tuổi
Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 – Gia chủ Canh Tuất có thể chọn năm tốt để làm nhà thay vì mượn tuổi

Ngoài việc mượn tuổi làm nhà thì gia chủ có thể chọn năm tốt để xây nhà. Dưới đây là những năm tốt mà Canh Tuất 1970 có thể chọn làm nhà:

Năm 2027 (Đinh Mùi) Làm nhà trong năm này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc luôn được thuận lợi và hanh thông
Năm 2036 (Bính Thìn) Làm nhà năm này gia đạo sẽ êm ấm, sung túc bình an
Năm 2037 (Đinh Tỵ) Canh Tuất 1970 nếu làm nhà trong năm này sẽ mang lại may mắn, gia đạo yên vui
Năm 2038 (Mậu Ngọ) Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà trong năm này sẽ có nhiều tài lộc, sức khỏe, gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Những năm tốt gia chủ Canh Tuất 1970 nên chọn làm nhà

Lưu ý: Xem tuổi làm nhà chỉ là một hình thức tham khảo, giúp bạn yên tâm hơn khi đưa ra quyết định trọng đại. Tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 ngoài việc xem tuổi thì bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố khác như cúng đất đai, xem ngày tốt xấu khi tiến hành làm nhà.

Trên đây là toàn bộ thông tin luận giải tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2024 tốt hay xấu. Bên cạnh việc chọn tuổi hợp mệnh, gia chủ còn phải quan tâm đến các yếu tố phong thủy khác để tạo nên ngôi nhà hài hòa, may mắn. Đừng quên theo dõi Mua Bán để cập nhật những thông tin phong thủy, việc làm, nhà đất… cập nhật mới mỗi ngày nhé!

Xem thêm:

Hiền Phạm

Xem thêm  Top 5 Địa Chỉ Vệ Sinh Công Nghiệp Bến Tre Uy Tín, Giá Tốt

Viết một bình luận