Cách chơi, Cách Lên bảng Ngọc mới nhất

Bạn đang xem: Cách chơi, Cách Lên bảng Ngọc mới nhất tại thtiencuong.edu.vn

Rouie Liên quân là một vị tướng hỗ trợ với lối chơi khá độc đáo mà ít có các game thủ nào sử dụng thuần thục vị tướng này. Vì vậy mà khá ít người biết chơi và đồng đội cũng khó hiểu ý. Hãy cùng thtiencuong.edu.vn tìm hiểu cách chơi vị tướng này nhé!

I. Điểm mạnh – Điểm yếu của Rouie Liên quân

1. Điểm mạnh của Rouie

Rouie là vị tướng hỗ trợ có khả năng mở giao tranh tốt bằng chiêu thức Thần vực, giúp triệu tập tất cả tướng đồng minh về mọi vị trí trên bản đồ. 

Đồng thời cô còn có khả năng mở “đường máu” giải cứu đồng đội bằng chiêu thức Thần môn, giúp truyền tống đồng đội về tế đàn và hồi máu gần như lập tức.

rouie liên quân
Rouie là vị tướng hỗ trợ có khả năng mở giao tranh tốt

2. Điểm yếu của Rouie

Sinh mạng của Rouie Liên quân khá mỏng, do vậy cô dễ bị đối thủ kết liễu nếu di chuyển không cẩn thận. Ngoài ra Rouie Liên quân không có các chiêu thức di chuyển linh hoạt, điều này lại khiến cô rất dễ bị bắt.

Chiêu thức Thần vực của Rouie Liên quân sẽ bị kẻ thù phát hiện nếu sử dụng, do vậy bạn nên tránh dùng chúng để ăn các mục tiêu lớn nếu không cần thiết.

Một điểm yếu khách quan vô cùng quan trọng là đồng đội thường khó phối hợp với nhau. Nếu bạn đi đơn thì khả năng này lại càng dễ xảy ra.

II. Tướng đồng minh và tướng khắc chế Rouie

1. Tướng đồng minh Rouie

Rouie Liên quân nên kết hợp cùng các vị tướng có khả năng chống chịu ở mức khá trở lên, đồng thời có khả năng gây sát thương vùng. Các tướng đó có thể là Kil’grothLữ Bố hay Richter. Vì nếu không đồng đội của bạn rất dễ bị đánh úp khi được triệu hồi.

rouie liên quân
Rouie Liên quân nên kết hợp cùng các vị tướng có khả năng chống chịu tốt

2. Tướng khắc chế Rouie

Những vị tướng khắc chế Rouie Liên quân sẽ là các vị tướng sát thủ như  AleisterAlice hay Gildur . Các vị tướng này có lối di chuyển linh hoạt, có khả năng áp sát “con mồi” sinh mạng thấp và di chuyển đơn giản như Rouie.

rouie liên quân
Những vị tướng khắc chế Rouie Liên quân sẽ là các vị tướng sát thủ hay các vị tướng sốc dame nhanh

Xem thêm: SP trong liên quân là gì? Các kỹ năng cần có của 1 best SP

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Rouie

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Nội tại của Rouie Liên quân là khả năng tăng 40 – 60 (mỗi 3 cấp +5 tốc chạy) tốc chạy cho cả đồng đội lẫn bản thân. Cách kích hoạt nội tại rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng gần đồng đội bất kỳ trong phạm vi 600m là được.

2. Cách combo skill Rouie

Trước khi học cách combo, bạn nên nằm lòng các chiêu thức và mẹo chơi của vị tướng này:

Khởi đầu với “Thần cảnh – Thần ấn” và nội tại “Quang tốc”, Rouie đủ sức gây khó chịu cho team địch bằng khả năng cấu rỉa cũng như khống chế.

Các game thủ nên tăng tối đa chiêu 1 suốt trận đấu, để nâng cấp sát thương từ kỹ năng này. Sau khi chiêu 1 đã nâng cấp tối đa thì bạn nên nâng cấp chiêu cuối khi đạt đủ cấp độ, còn lại nâng cấp chiêu 2.

rouie liên quân
Các chiêu thức của Rouie Liên quân

IV. Cách lên ngọc cho Rouie

Bảng ngọc Rouie thường được sử dụng nhất là bảng ngọc tăng các chỉ số về máu và giáp. Điều này giúp Rouie Liên quân chống đỡ tốt hơn trong giao tranh.

  • Ngọc Đỏ: 10 viên công phép.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc chạy/tốc đánh.
  • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.
rouie liên quân
Bảng ngọc Rouie thường được sử dụng nhất là bảng ngọc tăng các chỉ số về máu và giáp

V. Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Rouie

Nên lên phù hiệu Du Hiệp cho Rouie để tối đa khả năng làm chậm kẻ địch.

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh – Canh gác – Sinh tồn – Du hiệp
  • Phù hiệu phụ: Thành kháng nguyên – Siêu hồi máu, Vực hỗn mang – Hấp huyết.
rouie liên quân
Lên phù hiệu Du Hiệp cho Rouie để tối đa khả năng làm chậm kẻ địch.

Phép bổ trợ hữu hiệu nhất cho Rouie Liên quân là Cấp cứu để có thể tăng sự bền bỉ cho đồng đội trong giao tranh.

Xem thêm một số tin đăng về mua bán điện thoại giá tốt, chất lượng chơi game mượt hơn ngay tại website thtiencuong.edu.vn

VI. Trang bị Rouie Liên quân 

Nên lên các món đồ làm chậm tốc chạy và tốc đánh theo phạm vi. Cách lên đồ Rouie này sẽ khiến team địch phải ngao ngán khi giao tranh.

rouie liên quân
Nên lên các món đồ làm chậm tốc chạy và tốc đánh theo phạm vi

Khởi đầu với Phụ trợ, Giày kiên cường đem lại cho bạn đủ lượng máu, vàng, và kinh nghiệm để có thể bảo kê xạ thủ tốt nhất.

Tiếp theo là Huân chương Troy và mặt nạ Berith. Bộ trang bị này cho bạn khả năng thêm lượng giáp ảo giúp “trâu” hơn. Mặt nạ Berith giúp tăng khả năng cấu rỉa của RouieKhiên thất truyền giúp thêm lượng máu lớn, giảm tốc đánh và tốc chạy khi bị nhận sát thương.

Cuối cùng là món tăng sát thương phép Gươm hiền triết, giúp giảm giáp phép của kẻ địch giúp lượng sát thương gây cao hơn.

Đối với phép bổ trợ, bạn nên có cách lên đồ Rouie lên đa dạng tùy theo trận đấu. Nếu nhiều tướng tàng hình ẩn thân như Batman, Elsu, Quilen, Ngộ Không,… thì nên lên Đại địa ma nhãn.

Nếu nhiều tướng sốc dame thì có thể lên Đại địa thần khiên. Đa phần người chơi thường dùng Đại địa mở trói trong các trận chiến có nhiều tướng làm chậm và khống chế.

Tham khảo thêm: 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

VII. Hướng dẫn cách chơi Rouie Liên quân mùa 24

1. Giai đoạn đầu game

Cách chơi Rouie Liên quân cũng giống các vị tướng trợ thủ khác. Đầu trận bạn có thể di chuyển ra đường giữa rồi từ đó rẽ ra hai cánh rừng để đề phòng rừng bị quấy phá. Hoặc bạn có thể chủ động cùng đồng đội tấn công rừng của đối phương.

rouie liên quân
Đầu trận bạn có thể di chuyển ra đường giữa rồi từ đó tấn công rừng của đối phương

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này bạn nên di chuyển cùng đồng đội để tránh bị bắt lẻ và đi bắt lẻ kẻ địch trong rừng nếu có lợi thế. Vì có khả năng mở giao tranh và rút lui tốt, bạn nên tận dụng điều này để dành nhiều lợi thế cho đồng đội.

rouie liên quân
Với khả năng mở giao tranh và rút lui tốt, bạn nên tận dụng điều này để dành nhiều lợi thế cho đồng đội

3. Giai đoạn cuối game

Nhiều người chơi Rouie Liên quân có lối chơi đánh lén trụ nhà địch khiến đối thủ không kịp trở tay. Sau khi đẩy được nhiều trụ, cuối game bạn có thể di chuyển lên các bụi cỏ phía trên để triệu hồi đồng đội đẩy nhanh thắng nhanh. Cách chơi Rouie này được áp dụng nhiều, do đó cũng dễ bị team địch đề phòng.

Trường hợp không có nhiều lợi thế thì hãy chơi theo lối chơi bảo toàn tính mạng, vừa đánh vừa lui cho đến khi đẩy được hết các trụ.

VIII. Lưu ý và mẹo chơi Rouie thống trị mọi lane

  • Nên chơi cùng nhóm bạn hoặc bật mic cho đồng đồi để team bạn hiểu ý nhau hơn.
  • Không nên di chuyển một mình để bị bắt lẻ và tối đa nội tại. 
  • Nên dùng chiêu 1 để kiểm tra tất cả các bụi cỏ xung quanh trước khi di chuyển xa hơn.
  • Cần canh chuẩn xác thời gian của chiêu 2. Nên tung chiêu 2 về hướng team ta rút lui trước hoặc giữa cuộc giao tranh để được truyền tống về đúng lúc. 
  • Khi tung chiêu 3 thì nên chọn địa hình đủ rộng để các tướng tay ngắn có thể tấn công ngay lập tức và chặn đầu kẻ địch.

IX. Một số cách khắc chế Rouie

Vì cả chiêu 2 và chiêu 3 đều phải mất ít nhất 4s mới có hiệu lực, bạn nên tận dụng thời gian này để kết liễu nhanh gọn Rouie. Rouie máu mỏng nên chỉ cần một vài chiêu áp sát cũng đủ để kết liễu cô nàng một cách dễ dàng.

rouie liên quân
Rouie máu mỏng nên chỉ cần một vài chiêu áp sát cũng đủ để kết liễu cô nàng một cách dễ dàng

Để làm chủ được Rouie Liên quân thì bạn phải thường xuyên luyện tập, đặc biệt là luyện tập cùng bạn bè. Những mẹo trên chỉ giúp bạn một phần những kiến thức cơ bản khi chơi Rouie, ngoài ra bạn cũng cần một chiếc điện thoại mượt mà để cùng “chiến” Liên quân. Hãy tham khảo các dòng điện thoại cũ đang có sẵn trên thtiencuong.edu.vn ngay nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  Lợi nhuận là gì? Cách tính và phương pháp gia tăng lợi nhuận hiệu quả

Viết một bình luận