Cần tránh 3 đại hạn

Bạn đang xem: Cần tránh 3 đại hạn tại thtiencuong.edu.vn

Năm 2024 được đánh giá là thời điểm mang lại nhiều bước tiến cho gia chủ Mậu Thân. Nhiều người quyết định thực hiện các mục tiêu lớn như mở rộng kinh doanh, đầu tư mua đất, xây nhà,… Do đó phong thủy bản mệnh sẽ là một trong những yếu tố cần được quan tâm nhất. Vậy tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2024 có tốt không? Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

 tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2024 có tốt không?
Xem tử vi tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2024 có tốt không?

I. Tổng quan về gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968

Trước khi tìm hiểu về tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2024, gia chủ cần hiểu sơ lược những thông tin về bản mệnh:

Năm sinh Âm lịch 1968
Thiên can Mậu
Địa chi Thân
Mệnh Đại dịch Thổ (mệnh Thổ)

Tính cách

Gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968 dù là nam hay nữ đều rất thông minh và tài giỏi. Họ luôn thích tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ từ bất kỳ nơi đâu đặt chân đến. Nhờ sự nhạy bén và khả năng tiếp thu nhanh chóng mà họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực.

Luận giải tổng quan về gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968
Tổng quan về gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968

Tình hình tuổi mệnh năm 2024

Năm 2024 được dự báo là một năm có không ít biến động với gia chủ Mậu Thân 1968.

Nam mạng:

Tử vi năm 2024 của gia chủ Mậu Thân nam mạng 1968 cho thấy đây là giai đoạn phát triển thuận lợi trong cả sự nghiệp lẫn tài chính cá nhân. Nhìn chung năm nay sức khỏe của gia chủ rất tốt, ít ốm vặt nhưng đường tình duyên gia đạo khá đào hoa nên cần lưu ý, tránh để người thứ ba xuất hiện làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên.

Tổng quan về gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968
Tổng quan về gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968 nam mạng

Nữ mạng:

Theo bình giải tử vi nữ Mậu Thân 1968 cho thấy công việc và sự nghiệp sẽ có nhiều bước tiến nhưng cũng gặp không ít khó khăn, áp lực. Tài chính cũng có thêm nhiều cơ hội gia tăng thu nhập nhưng cần cẩn trọng trong việc quản lý chi tiêu, tránh thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, trong mảng tình duyên gia đạo cần lưu ý có thể xuất hiện những xung đột không mong muốn giữa hai người.

Tổng quan về gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968
Tổng quan về gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968 nữ mạng

Cùng tham khảo một số tin đăng mua bán nhà đất tại thtiencuong.edu.vn nhé!

II. Những đại hạn gia chủ Mậu Thân cần tránh khi xây nhà

Người xưa thường rất tin vào “hạn làm nhà” bởi hễ động đến việc trọng đại thì khó tránh được những vận xui rủi kéo đến quấy phá. Vậy nên việc hiểu rõ về những đại hạn gặp phải trong năm trước khi xây nhà năm 2024 có thể giúp gia chủ Mậu Thân đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Hạn Thái Tuế

Thái Tuế là sao chủ của năm và luôn đứng đầu trong các thần sát, có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển của gia chủ trong năm đó. Những ai gặp phải Thái Tuế cần tránh làm những việc lớn như xây nhà, khởi nghiệp, làm ăn lớn, hôn nhân,… Tuy nhiên, theo luận giải tử vi năm 2024, gia chủ Mậu Thân 1968 sẽ không phạm Thái Tuế.

Hạn Thái Tuế
Mậu Thân 2024 có phạm Thái Tuế không?

Hạn Kim Lâu

Câu thành ngữ:

“Một, ba, sáu, tám Kim Lâu
Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”

Ý nghĩa trong này này ngụ ý rằng những ai phạm vào Kim Lâu trong năm thì phải nhất quyết  tránh các việc đại sự như kết hôn, làm ăn, xây nhà. Xét theo tử vi 2024, Mậu Thân 1968 sẽ phạm phải hạn Kim Lâu Thê nên nếu xây nhà thì dễ dẫn đến gia đình lục đục, vợ chồng bất hòa, hay cãi vã và dẫn đến nhiều tai họa.

Hạn Kim Lâu
Mậu Thân 2024 phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc

Trong phong thủy, ngoại trừ Tam Tai và Kim Lâu thì Hoang Ốc cũng là đại hạn cần tránh xây nhà, cưới hỏi. Bởi nếu làm nhà trong năm này thì mọi việc đều không suôn sẻ, thuận lợi. Chưa kể đến dù có xây nhà hoàn thiện thì gia chủ cũng dễ gặp phải nhiều vấn đề như sức khỏe giảm sút, làm ăn thất bại,… Theo lá số tử vi 2024 thì gia chủ Mậu Thân cũng phạm Hoang Ốc trong năm 2024.

Hạn Hoang Ốc
Mậu Thân 2024 phạm Hoang Ốc

Hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai được biết đến bao gồm ba hạn lớn diễn ra trong 3 năm liên tiếp, bao gồm Hỏa tai – Thủy Tai – Phong Tai. Hạn này thường sẽ mang đến những điềm xấu về sức khỏe, tiền bạc và vận khí, Vì vậy không nên động thổ vào năm này. Luận theo tử vi 2024, gia chủ Mậu Thân 1968 sẽ phạm phải Tam Tai.

Mậu Thân 2024 có phạm Tam Tai không?
Mậu Thân 2024 phạm Tam Tai

=> Kết Luận: Có thể thấy rằng, vào năm Giáp Thìn 2024, gia chủ Mậu Thân 1968 phạm cả 3 đại hạn là Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc. Vậy nên gia chủ nên kiêng kỵ sửa nhà, làm nhà vào năm này bởi dễ ảnh hưởng đến tài vận trong cuộc sống. “Lục ốc tạo gia bất khả thành” là câu thành ngữ ứng với bạn trong năm 2024, ám chỉ dễ gặp tai họa mà không lường trước được.

Xem thêm: Tử vi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2024 – Cẩn trọng gia đạo

III. Cách mượn tuổi xây nhà năm 2024 cho gia chủ Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2024 có thể không hợp bản mệnh nên mượn tuổi làm nhà sẽ là phương pháp an toàn nhất cho gia chủ.

1. Tuổi phù hợp Mậu Thân có thể mượn xây nhà

Tiêu chí để chọn người mượn tuổi đó là không phạm phải những đại kỵ trên. Sau đây là những tuổi hợp mệnh với gia chủ Mậu Thân 1968 có thể mượn tuổi để xây nhà:

Tuổi mượn làm nhà Tuổi âm lịch
1955 Ất Mùi 70
1957 Đinh Dậu 68
1967 Đinh Mùi 68
1991 Tân Mùi 34
Tuổi phù hợp Mậu Thân
Tuổi phù hợp Mậu Thân có thể mượn xây nhà

2. Thủ tục mượn tuổi làm nhà

Thủ tục mượn tuổi làm nhà cần được diễn ra một cách công khai, minh bạch để mọi chuyện được suôn sẻ. Đây thực chất là hình thức giả bán đất cho người được mượn tuổi và sẽ chuộc lại sau khi công trình hoàn thiện. Dưới đây là toàn bộ thủ tục mà bạn có thể tham khảo:

  • Gia chủ soạn giấy bán đất tượng trưng với người được mượn tuổi để làm lễ dâng lên thần linh. Trong giấy phải ghi đầy đủ thông tin, xác nhận của cả 2 bên.
  • Người được mượn tuổi đứng ra thay gia chủ làm lễ động thủ. Sau đó cuốc đất 5 lần để thông báo cho thổ địa. Trong quá trình làm, gia chủ phải lánh mặt đi và trở lại khi đã hoàn tất lễ động thổ.
  • Sau đó, người được mượn tuổi phải đứng ra làm lễ cất nóc, đổ mái và nhập trạch. Gia chủ cũng cần tránh mặt trong những dịp này.
  • Sau khi hoàn thành xong công trình, người được mượn tuổi và gia chủ sẽ làm giấy mua bán lại căn nhà tượng trưng.
  • Cuối cùng, gia chủ cần làm lễ nhập trạch và có thể chuyển đến sống bình thường.
Thủ tục mượn tuổi làm nhà
Thủ tục mượn tuổi làm nhà chuẩn nhất

Xem thêm: Tử vi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2024 chi tiết, chính xác

IV. Chọn năm tốt xây nhà cho tuổi Mậu Thân

Chọn năm tốt xây nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng với mỗi gia chủ. Bởi điều này có thể ảnh hưởng đến phong thủy ngũ hành và bản mệnh nên cần có sự hòa hợp giữa mọi yếu tố. Sau đây là danh sách những năm thuận lợi nhất mà Mậu Thân 1968 có thể chọn để xây nhà:

Năm Can chi Luận giải
2026 Bính Ngọ Năm này không phạm bất kỳ đại kỵ nào nên có thể làm nhà, mở rộng kinh doanh đều rất tốt.
2037 Đinh Tỵ Gia chủ năm này không phạm đại hạn nào nên có thể làm nhà, mọi việc đều cát tường, con cháu sum vầy.

Trên đây là những luận giải chi tiết liên quan đến việc tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2024. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan đến phong thủy, nhà đất tại chuyên trang thtiencuong.edu.vn nhé.

Xem thêm:

Xem thêm  Top 5 Công Ty Lắp Đặt Màn Hình Led Quảng Ninh Uy Tín Nhất

Viết một bình luận