Cẩn trọng đại hạn Hoang Ốc

Bạn đang xem: Cẩn trọng đại hạn Hoang Ốc tại thtiencuong.edu.vn

Nếu bạn đang thắc mắc Tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024 được không? Cần lưu ý đến các vấn đề phong thuỷ nào khi làm nhà mới? Tất cả sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây, cùng Mua bán khám phá ngay nhé !

Tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024
Tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024

1. Tổng quan về gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024 sẽ giúp cho gia chủ đón may mắn, tài lộc, bình an đồng thời hạn chế những điềm xui rủi không đáng có. Thực tế, xem tuổi xây nhà dựa chủ yếu trên ngũ hành, cung quẻ hay mệnh trạch của gia chủ. Do vậy, trước tiên cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản về tử vi của nhóm tuổi trên.

 

Tổng quan về gia chủ tuổi Tân Hợi
Tổng quan về gia chủ tuổi Tân Hợi

Xem thêm: Bình giải tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2024 đầy đủ, chi tiết

2.  Luận giải tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024 tốt hay xấu

Luận giải tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024 có tốt không, chúng ta cần xem xét xem liệu gia chủ có phạm phải hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu và Hoang Ốc? Cùng tìm hiểu Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế và Hoang Ốc ảnh hưởng như thế nào tới gia chủ:

 • Hạn Tam Tai: Theo quan niệm xưa cho rằng người gặp hạn Tam Tai sẽ có khá nhiều trắc trở trong cuộc sống, khó tránh khỏi những chuyện xui rủi, điềm xấu, tổn hao về sức khỏe và tinh thần. Thế nhưng gia chủ Tân Hợi không cần phải lo lắng vì trong năm 2024 tuổi 1971 không phạm phải Tam Tai. Gia chủ có thể gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi trong mọi việc.
 • Hạn Kim Lâu: Theo khoa học khảo cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu là một trong những tuổi không may mắn, mang đến nhiều vận hạn không tốt cho việc cưới xin, xây nhà, sinh con. Theo cách tính Kim Lâu, trong năm 2024, người tuổi Tân Hợi không phạm Kim Lâu ,có thể tiến hành những việc lớn trong năm.
 • Hạn Hoang Ốc: Hoang Ốc được hiểu một ngôi nhà bỏ hoang. Theo quan niệm của dân gian thì những người xây nhà mà phạm phải năm Hoang Ốc thì thường sẽ gặp những vận hạn không tốt. Theo cách tính Hoang Ốc, năm 2024 gia chủ tuổi Tân Hợi 54 tuổi phạm vào Tam Địa Sát trong Hoang Ốc do đó phải kiêng kỵ việc xây dựng nhà mới. Nếu xây nhà năm này gia chủ dễ bị bệnh tật.
 • Hạn Thái Tuế: Những người xây nhà trong năm khi gặp hạn Thái Tuế sẽ gặp rất nhiều phiền muộn, khó giải quyết, mọi việc khó thành. Luận giải cho thấy người tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024 không phạm Thái Tuế nên có thể xây nhà.

=> Kết luận: Theo như xem vận hạn phong thuỷ, năm 2024 gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 phạm Hoang Ốc (Tam Địa Sát) không nên tiến hành động thổ hay xây dựng nhà cửa vào năm 2024 (năm Giáp Thìn). Bởi nó có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ, tai ương, trở ngại, hay bị thị phi, tranh cãi, sức khoẻ kém không tốt cho gia chủ.

Hãy tham khảo tin đăng mua bán nhà dưới đây để thay đổi vận may tránh ngay Tam Tai nếu bạn không muốn xây nhà năm 2024:

3. Tuổi Tân Hợi mượn tuổi xây nhà năm 2024

3.1. Tân Hợi mượn tuổi nào để xây nhà năm 2024

Trong trường hợp tuổi Tân Hợi vẫn muốn xây nhà năm 2024 nhưng phạm phải vận Hoang Ốc vậy cách tốt nhất đó là gia chủ nên đi mượn tuổi của người khác. Sau đây là những tuổi mà gia chủ tuổi 1971 xây nhà năm 2024 có thể mượn để làm nhà gồm:

 

tuổi tân hợi xây nhà năm 2024 được không?
Tuổi Tân Hợi mượn tuổi xây nhà năm 2024

Những tuổi ở danh sách trên vào năm 2024 sẽ không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nên gia chủ tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024 hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn mượn một trong các tuổi trên.

3.2. Tân Hợi mượn tuổi xây nhà cần chú ý gì?

Mượn tuổi làm nhà sẽ ảnh hưởng cả gia chủ và người cho mượn tuổi. Lúc này người cho mượn tuổi sẽ quyết định vận khí căn nhà thay vì gia chủ, nhằm giảm thiểu tác động của hạn tuổi vào nhà mới. Thủ tục mượn tuổi có một số điểm đáng chú ý như sau:

 • Nên ưu tiên mượn tuổi người nam trung niên hoặc người lớn tuổi, điều này sẽ giúp gia đình gia chủ may mắn và có vận khí tốt.
 • Nên mượn tuổi người thân, bạn bè để thuận tiện cho quá trình làm ăn, đi lại, quá trình mượn tuổi cũng diễn ra dễ dàng hơn.
 • Không mượn tuổi người đang cho người khác mượn tuổi. Điều này dễ gây ra tình trạng bất hoà, nhiều chuyện xui rủi xảy đến với các bên.
 • Hạn chế mượn tuổi người đang chịu tang hoặc bị hạn tuổi vì những người này có nguồn năng lượng xấu, tác động đến căn nhà, đem đến nhiều điều đen đủi.
Tân Hợi mượn tuổi xây nhà cần chú ý gì?
Tân Hợi mượn tuổi xây nhà cần chú ý gì?

4. Những lưu ý khi tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024

Xây nhà là việc hệ trọng, phải cân nhắc kỹ lưỡng để không gây hại tới gia chủ cùng các thành viên khác. Đồng thời thu hút may mắn, tài lộc vào nhà. Những lưu ý khi tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024:

 • Kinh phí: Trong quá trình thi công, tất nhiên không thể nào tránh được những chi phí phát sinh. Do đó bên cạnh kinh phí cần thiết thì gia chủ Tân Hợi nên dự trù kinh phí khoảng 10% nhằm xử lý nhanh chóng các sự cố bất ngờ khi xây dựng, tránh ngưng trệ công trình.
 • Sức khoẻ: Trong quá trình xây dựng nhà cửa, gia chủ phải theo dõi, giám sát, đi lại xuyên suốt. Do vậy, cần chuẩn bị cho mình một thể trạng, tinh thần tốt nhất để có thể hoàn thành những công việc trên một cách tốt nhất.
 • Thủ tục pháp lý: Gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Có thể kể đến như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSD), giấy phép xây dựng, bản vẽ xây dựng Hồ sơ của bên thiết kế thi công,
 • Chọn hướng xây nhà hợp phong thuỷ: Đối với nam gia chủ Tân Hợi 1971, nên lựa chọn xây nhà ở các hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, chính Tây hay Đông Bắc.
 • Thời điểm xây nhà: tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024 nên chọn cuối xuân đầu hạ (tức vào tháng 3 – tháng 6 dương lịch) để tiến hành xây cất.
Những lưu ý khi tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024
Những lưu ý khi tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024

Xem thêm: Tân Hợi 1971 hợp hướng nào? Chi tiết hướng nhà giúp công việc hanh thông

5. Câu hỏi thường gặp

5.1. Vì sao phải xem tuổi xây nhà?

Theo quan niệm của người xưa, khi khởi công động thổ xây nhà việc xem tuổi đối với gia chủ là vô cùng quan trọng. Mục đích của việc này là nhằm lựa chọn được thời gian tốt nhất giúp việc xây dựng được thuận lợi, tài vận hanh thông, gia đình ấm êm nhằm tránh những tai ương không đáng có.

5.2 Xây nhà cần tránh những hạn nào?

Kim Lâu – Hoang Ốc – Tam Tai – Thái Tuế được coi là 4 hạn đại kỵ phải tránh khi xây cất nhà ở nhằm tránh gặp phải những điều xui rủi tán gia bại sản, tổn hại sức khoẻ và thậm chí là tính mạng.

tuổi tân hợi xây nhà năm 2024 được không?
Xây nhà cần tránh những hạn nào?

Trên đây, Mua bán đã cung cấp đầy đủ những thông tin lý giải cho tuổi Tân Hợi xây nhà năm 2024 tốt hay xấu. Mong rằng nó sẽ bổ ích và giúp bạn có lựa chọn tốt nhất khi xây dựng nhà mới của mình. Ngoài ra đừng quên truy cập thtiencuong.edu.vn để không bỏ lỡ những tin đăng mới về: mua bán nhà đất, tìm việc làm, xe máy cũ,…

Xem thêm:

Xem thêm  Top 25 mẫu CV part time cho sinh viên đẹp, đúng chuẩn

Viết một bình luận