Chiêm Ngưỡng Ngay Top 5 Công Ty Thiết Kế Khách Sạn Nghệ An Uy Tín

Bạn đang xem bài viết: Chiêm Ngưỡng Ngay Top 5 Công Ty Thiết Kế Khách Sạn Nghệ An Uy Tín tại thtiencuong.edu.vn

Với nhu cầu du lịch bùng nổ hiện nay tại Nghệ An, việc các mô hình nghỉ dưỡng mọc lên cũng tỉ lệ thuận. Để thu hút được khách du lịch các doanh nghiệp ngoài đảm bảo chất lượng phục vụ thì tính thẩm mĩ về kiến trúc khách sạn cũng rất quan trọng. Các doanh nghiệp đã biết đến dịch vụ thiết kế khách sạn nào uy tính chưa? Hãy cùng Thtiencuong.edu.vn.vn tìm hiểu ngay top 5 các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế khách sạn Nghệ An uy tín nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Nhà Đẹp Tân Á – Công Ty Thiết Kế Khách Sạn Nghệ An Thời Thượng

Với nghiệp vụ và đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp của Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Tân Á. Đơn vị tự tin đem đến cho khách hàng những bộ sưu tập thiết kế khách sạn Nghệ An với phong cách độc đáo, sang trọng và thời thượng. Nhà đẹp Tân Á với phương châm làm khách hàng hài lòng với sự uy tính và chất lượng trong từng thiết kế. Công ty cam kết luôn đem đến những phương án lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn và nguồn tài chính của các doanh nghiệp.

Thiết kế khách sạn Nghệ An
Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Tân Á

Một số kiến trúc thời thượng của nhà đẹp Tân Á

  • Kiến trúc tân cổ điển – Khách sạn 12 tầng tại Cửa Lò
  • Kiến trúc cổ điển tinh tế – Khách sạn 5 tầng ở Cửa Lò, Nghệ An

Thông tin liên hệ:

2. Kiến Trúc SunHome – Địa Điểm Tư Vấn Thiết Kế Khách Sạn Uy Tín

Kiến trúc SunHome là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng những công trình kiến trúc sáng tạo. Có thể nói đến công trình Rainbow Hotel với vật liệu chính là những chiếc thùng container nhiều màu sắc. Đây là một trong những công trình thu hút khách du lịch nhất. Với 4 tiêu chí: sáng tạo, uy tín, chất lượng và dịch vụ. Đơn vị cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm thiết kế khách sạn Nghệ An hoàn hảo nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

thiết kế khách sạn Nghệ An
Kiến Trúc SunHome

Những kiến trúc tạo nên thương hiệu cho xây dựng SunHome

  • Kiến trúc khách sạn Container life box tại biển Cửa Lò Nghệ An
  • Kiến trúc khách sạn Rainbow Container Hotel – Cửa Lò

Thông tin liên hệ:

3. Xây Dựng Sơn Thành – Thi Công Khách Sạn Chuyên Nghiệp Ở Nghệ An

Xây dựng Sơn Thành với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động, phát triển mô hình tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tay nghề giỏi, nhiệt huyết, không ngừng đổi mới mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty hoạt động với phương châm “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”. Chính vì điều này đã giúp Sơn Thành khẳng định được vị thế trên thị trường nội thất Việt Nam và sự tin tưởng của khách hàng.

Xây Dựng Sơn Thành
Xây Dựng Sơn Thành

Một số loại hình Thiết kế khách sạn Nghệ An mà công ty đã tham gia tư vấn

  • Khách sạn thượng mại
  • Khách sạn sân bay
  • Khách sạn bình dân
  • Khách sạn nghỉ dưỡng
  • Khách sạn sòng bạc

Thông tin liên hê:

4. Nhà Đẹp Vinh – Thiết Kế Khách Sạn Cao Cấp Ở Nghệ An   

Nhà đẹp Vinh là một công ty lĩnh vực chuyên về thiết kế và thi công xây dựng nội ngoại thất hàng đầu tại hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Với tiêu chí hoạt dộng lấy uy tín, chất lượng làm gốc. Từ đó làm hài lòng mong muốn của khách hàng thông qua những thiết kế khách sạn Nghệ An. Đồng thời, nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, nhà đẹp Vinh đã mang đến ưu đãi. Giảm 100% phí thiết kế cho hợp đồng thi công trọn gói.

thiết kế khách sạn Nghệ An
Nhà Đẹp Vinh

Thông tin liên hê:

5. Công Ty Kiến Trúc Nghệ An – Chuyên Thiết Kế Khách Sạn Nghệ An Giá Thầu Tốt

Kiến trúc Nghệ An là công ty nổi bật trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng được thành lập từ đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giỏi tại Việt Nam. Tại đây công ty còn giúp khách hàng tìm hiểu thêm những thiết kế khách sạn Nghệ An chuyên sâu về mặt phong thủy. Với tầm nhìn muốn mang thương hiệu kiến trúc Nghệ An đến thị trường trong và ngoài nước. Công ty luôn tín trọng sự uy tín và chất lượng thiết kế của mình đem đến cho khách hàng. Vậy điều gì đã tạo ra giá trị chất lượng của Công ty?

Công Ty Kiến Trúc Nghệ An
Công Ty Kiến Trúc Nghệ An

Thông tin liên hê:

Trên đây là top 5 công ty thiết kế khách sạn Nghệ An uy tín nhất mà inhat.vn đã chọn lọc để giới thiệu cho bạn. Hãy tham khảo và chọn công ty phù hợp với nhu cầu thiết kế khách sạn của bạn nhé!

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Danh sách 20 quán lẩu ngon Cầu Giấy nhất định không thể bỏ qua

Viết một bình luận