Hạn tam tai chiếu mạng

Bạn đang xem: Hạn tam tai chiếu mạng tại thtiencuong.edu.vn

Tình hình gia chủ nữ mạng Mậu Thìn 1988 trong năm 2024 vẫn là một năm đầy biến động khi hạn tam tai vẫn còn kéo dài. Cùng thtiencuong.edu.vn luận giải tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 có những gì xảy ra và những điều nên làm trong năm sau qua bài viết sau dưới đây để cập nhật thông tin chi tiết nhất nhé!

Luận giải tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024
Luận giải tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024

I. Tổng quan tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 sẽ gặp nhiều biến động và thử thách cần phải đối mặt. Trước khi luận giải chi tiết tử vi năm 2024, các bạn cùng xem tổng quan về thiên can và mệnh của Mậu Thìn nữ mạng trong năm nay:

Tổng quan tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng
Tổng quan tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024

Tuổi cần xem tử vi năm 2024

Năm sinh Năm 1988
Tuổi can chi Mậu
Tuổi xem tử vi Tuổi âm: 37 – Tuổi dương:36
Giới tính Nữ
Xem mệnh ngũ hành Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
Thiên can Mậu
Địa chi Thìn
Cung mệnh Nữ cung Chấn
Sao chiếu mệnh năm 2024 Sao La Hầu
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2024
Năm can chi Giáp Thìn
Xem mệnh ngũ hành 2024 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to), Mệnh Hỏa

II. Bình giải Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024

Nhìn chung, trong năm nay tử vi tuổi Thìn 2024 sẽ gặp nhiều biến động khi vẫn còn ảnh hưởng của hạn Tam Tai. Dưới đây là luận giải tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 theo các đường công danh sự nghiêp, tài chính, tình duyên và sức khỏe sẽ diễn ra như thế nào:

Bình giải Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024
Bình giải Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 theo từng khía cạnh của cuộc sống

1. Công việc, sự nghiệp

Luận giải Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 cho thấy rằng tình hình công việc sẽ có nhiều biến động xảy ra ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của bản mệnh. Có thể, nữ Mậu Thìn sẽ phải thay đổi ngành nghề kinh doanh hoặc môi trường làm việc của mình.

Tình hình công việc Mậu Thìn 1988 nữ mạng
Tình hình công việc Mậu Thìn 1988 nữ mạng có sự biến động lớn

Mọi chuyện xảy ra trong năm nay vẫn nằm trong tầm kiểm soát của nữ Mậu Thìn. Chỉ cần kiểm soát được cảm xúc và lí trí để hạn chế những thị phi và tranh cãi sẽ giúp cho bản mệnh có tinh thần thoải mái và tập trung nhiều hơn để cải thiện hiệu suất công việc.

2. Tài chính

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cho thấy con đường tài lộc của bản mệnh sẽ không có sự tiến triển mạnh mẽ trong năm 2024. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm nay sẽ tốn khá nhiều tiền trong việc đầu tư và chi tiêu dẫn đến gặp khó khăn. Thế nhưng, xung quanh bản mệnh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ như gia đình hoặc bạn bè để giúp cho Mậu Thìn nữ mạng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Con đường tài lộc Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024
Con đường tài lộc Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 bị hao hụt nhiều khi cần phải chi tiêu quá nhiều

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm nay, đường tình duyên gia đạo trong tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng sẽ gặp nhiều biến động, khó khăn và thử thách.

Đường tình duyên Mậu Thìn 1988 còn gặp nhiều trắc trở
Đường tình duyên Mậu Thìn 1988 còn gặp nhiều trắc trở

Đối với người đang độc thân sẽ rất khó gặp được ý trung nhân khi bạn quá tập trung vào công việc nên chưa thể nào mở lòng để tìm hiểu những người khác giới. Đối với bản mệnh đã có gia đình sẽ có những phát sinh cãi vã giữa vợ chồng, nhưng bạn sẽ gặp tin vui trong khoảng thời gian nữa cuối năm khi sắp có thêm thành viên mới trong gia đình.

4. Sức khỏe

Dựa theo luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng cho thấy rằng tình hình sức khỏe năm nay không có nhiều nghiêm trọng. Thế nhưng, bạn nên cần phải cẩn thận trong việc đi lại và xuất hành tránh gặp tai họa vào thân.

Hạn chế đi bằng xe cộ để tránh gặp tai nạn
Hạn chế đi bằng xe cộ để tránh gặp tai nạn

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn nên giữ cho mình tâm lý thoải mái và dành thời gian cuối tuần để đi xả stress. Ngoài ra, trong gia đạo cũng sẽ gặp nhiều bệnh tật trong năm nay nên gia chủ cần phải chú ý và chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình.

III. Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Xét theo thiên can ngũ hành để luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng chi tiết nhất. Dựa vào 4 yếu tố: ngũ hành, thiên can, địa chi và cung phi để đánh giá được tổng quan tình hình Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2024:

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành
Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

1. Ngũ hành

Năm Giáp Thìn (2024) thuộc mệnh hỏa mà bản mệnh của Mậu Thìn là mệnh Mộc. Dẫn đến việc ngũ hành xung khắc.

Xét theo ngũ hành
Xét theo ngũ hành

Điều này sẽ ảnh hưởng gia chủ tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ gặp nhiều bệnh tất khiến sức khỏe suy giảm. Ngoài ra con đường sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp. Công việc đầu tư sẽ gặp nhiều biến động khó thu hồi được tài lộc trong năm nay.

2. Thiên can

Với bản mệnh Mậu Thìn nữ mạng có thiên can là Mậu – Hành Thổ tương xung với năm Giáp Thìn 2024 là Mậu – Hành Mộc.

Xét theo thiên can
Xét theo thiên can

Trong năm nay, công việc của bản mệnh sẽ gặp nhiều vấn đề xảy ra ảnh hưởng lớn đến sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp của nữ mạng. Có thể, Mậu Thìn nữ mạng sẽ phải tìm ra hướng đi mới trong công việc của mình như là đổi công việc hiện tại hoặc là đổi ngành nghề kinh doanh.

3. Địa chi

Địa chi Thìn của tuổi trùng với Địa chi Thìn của năm dẫn đến việc phạm Thái Tuế. Trong năm nay, Mậu Thìn 1988 nữ mạng dễ gặp nhiều thị phi sống gió từ những người xung quanh.

Xét theo Địa Chi
Xét theo Địa Chi

Trong năm 2024, bản mệnh cũng cần phải thật sự bình tĩnh trong lời ăn tiếng nói. Tránh những xung đột cá nhân, và tập lắng nghe người khác để đưa ra hướng hòa giải. Sự thay đổi về môi trường trong công việc sẽ giúp cho Mậu Thìn nữ mạng có sự cởi mở cảm xúc và mở rộng về tư duy để xác định hướng đi trong tương lai của mình.

4. Cung phi

Mậu Thìn 1988 nữ mạng thuộc cung phi Chấn (hành Mộc) trong năm Giáp Thìn 2024 cũng là cung phi Chấn (Mộc) điều này chủ về mối quan hệ Bình Hòa, không có nhiều biến động.

Xét theo cung phi
Xét theo cung phi

Mọi sự diễn ra trong năm này đều sẽ nằm trong tầm kiểm soát của Mậu Thìn 1988. Chỉ cần giữ cho mình cảm xúc ổn định và tránh những thị phi không đáng có thì mọi chuyện và thử thách trong năm nay vẫn trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, cẩn thận trong công việc để tránh bị đổi công việc mới.

IV. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024

Tình hình tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 có nhiều biến động và thử thách cần phải đối mặt. Cùng Mua Bán luận giải những sao hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng và cách hóa giải vận hạn trong năm nay:

Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024
Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024

1. Sao chiếu mạng

Năm Giáp Thìn 2024, Mậu Thìn 1988 nữ mạng gặp Sao Kế Đô chiếu mạng. Luận giải sao này cho thấy tình hình công việc của bản mệnh sẽ gặp nhiều trắc trở và thử thách. Mậu Thìn nữ mạng có thể sẽ bị vướng vào chuyện thi phi ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Ngoài ra, tình hình gia đạo gặp nhiều biến cố xảy ra chuyện lớn ảnh hưởng nhiều đến bản mệnh.

Sao kế đô chiếu mạng Mậu Thìn 1988 nữ mạng
Sao kế đô chiếu mạng Mậu Thìn 1988 nữ mạng

2. Hạn tuổi

Tử vi nữ mạng 1988 năm 2024 sẽ gặp phải hạn Thiên Tinh nên tình hình gia chủ sẽ gặp nhiều sự bất ổn trong vấn đề sức khỏe và tinh thần. Mậu Thìn nữ mạng cần phải lưu ý về việc ăn uống tránh tình trạng bị ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, bạn cần phải lưu ý đến ngày xuất hành để tránh tai họa hoặc những điều xui xẻo ảnh hưởng.

Tử vi nữ mạng 1988 năm 2024 bị phải hạn Thiên Tinh
Tử vi nữ mạng 1988 năm 2024 bị phải hạn Thiên Tinh

3. Tứ trụ

Tứ trụ của Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2024 là Thiên Hòa – Địa Hòa. Luận giải tứ trụ cho thấy rằng tình hình vận số của bản mệnh sẽ có có sự chuyển biến tích cực hoặc có sự thay đổi lớn trong năm nay.

Xét tứ trụ của Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024
Xét tứ trụ của Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024

4. Vận niên

Vận niên của tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 là Cẩu Cuồng Phong. Đây là vận niên được đánh giá là vô cùng xấu, dự báo nhiều chuyện xảy ra không được may mắn như kỳ vọng của gia chủ.

Vận niên của tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 là Cầu Cuồng Phong
Vận niên của tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 là Cầu Cuồng Phong

Bản mệnh Mậu Thìn cần phải giữ gìn sức khỏe, học cách kiên nhẫn để tránh những thị phi và tranh cãi trong công việc. Ngoài ra, bạn nên học cách tu tập và chia sẻ nhiều hơn để cải thiện vận niên của mình trong năm nay.

Ngoài những thông tin về tuổi mệnh như trên, nếu có nhu cầu mua bán nhà đất bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website thtiencuong.edu.vn tại đây:

5. Cách hóa giải sao hạn

Sao hạn chiếu mạng thì việc hóa giải hoàn toàn là điều không thể, nhưng để hạn chế tối thiểu những rủi ro mà vận hạn của sao mang lại. Dưới đây là những cách hóa giải vận hạn của các sao chiếu mệnh:

Hướng dẫn cách hóa giải sao hạn
Hướng dẫn cách hóa giải sao hạn

Sao Kế Đô là một trong những chòm sao thuộc Cửu Diệu Lưu Kỳ. Đây là sao được xếp vào nhóm sao Hung có ảnh hưởng rất lớn cho cả nam mạng và nữ mạng. Nếu bị sao Kế Đô chiếu mạng thì bản mệnh gặp nhiều sóng gió, khò khăn về tình duyên, tiên bạc và sức khỏe. Dưới đây là cách cúng Sao Kế Đô để giải hạn cho Mậu Thìn 1988 nữ mạng:

 • Ngày cúng: vào ngày 18 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày 18 âm lịch của tháng Giêng
 • Giờ cúng: Từ 13h đến 15h.
 • Hướng đặt bàn cúng:  Hướng Tây
 • Chuẩn bị bàn lễ: Chuẩn bị bài vị với tờ giấy màu vàng viết “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”
 • Thực hiện nghi thức: Khi làm lễ thì lạy theo hướng đặt bàn thờ, sau khi vái tứ phương thì gia chủ đem bài vị vào nhà bếp đốt. Nếu bên trong gia đạo có cây rìu thì nên lấy vào và đặt trên giấy, dùng vải đỏ che kín bài vị và rìu, rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng, rồi quay mặt sang hướng Tây và tiến hành tọa thiền.
cách cúng sao kế đô
Cách dọn mâm cúng sao kế đô

Ngoài ra, đê giảm thiểu rủi ro và vận hạng chiếu vào bản mệnh. Gia chủ cần nên thực hiện các công việc khác để tích phước và cầu may mắn:

 • Nên đi chùa cầu bình an vào ngày rằm đặc biệt là trong tháng 1, tháng 2 và tháng 3.
 • Nên thực hiện ăn chay, không sát sanh vào ngày rằm hàng tháng.
 • Thực hiện các công việc thiện nguyện hàng tháng.
 • Lắng nghe, học cách kiên nhẫn để tránh những thị phi không đáng có
 • Thực hiện các lễ cúng sao hàng tháng, đặc biệt là tháng 1.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo 12 tháng

Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo 12 tháng
Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo 12 tháng
 • Tháng 1: Tình hình kinh doanh làm ăn chưa có sự chuyển biến tích cực cần lưu ý các vấn đề kiện tụng. Tình hình sức khỏe dễ bị bệnh vặt liên quan đến thể chất nhưng mau khỏi.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 2: Gia đình bất hòa, dễ phát sinh gây ra tranh cãi và bất đồng. Tiền bạc cần phải chi tiêu nhiều dẫn đến hao hụt nhiều mà thu về thì lại rất ít.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 3: Tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn chưa thu về được lợi nhuận. Công việc trong công ty gặp nhiều thị phi, có thể tranh cãi với đồng nghiệp và sếp.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 4: Cần thận chọn thời điểm xuất hành tránh gặp tai họa. Tình hình kinh doanh khởi sắc khi gặp được quý nhân phù trợ.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 5: Tình hình gia đạo trong tháng này có nhiều phiền muộn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tinh thần của bản mệnh. Công việc gặp nhiều khó khăn chưa tìm ra hướng giải quyết để phát triển sự nghiệp.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 6: Tình hình tài lộc khởi sắc do được quý nhân trong gia đình hỗ trợ. Tình hình gia đạo cũng chuyển biến tốt hơn, gia đình êm ấm.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 7: Cẩn thận trong việc xuất hành, đặc biệt là tay chân. Tình hình tài lộc không có sự tiến triển khi làm bao nhiêu chi tiêu bấy nhiêu. Tình hình sức khỏe người thân trong gia đình gặp vấn đề cần chi tiêu nhiều tiền bạc.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 8: Gia đình nhận được tin vui mới, vợ chồng hạnh phúc. Tình hình kinh doanh trở nên phát triển gặp nhiều thuận lợi. Gia chủ cẩn thận các bệnh sức khỏe liên quan đến đường huyết áp.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 9: Tình hình công việc gặp nhiều thử thách dễ gặp các câu chuyện thị phi, tranh cãi. Chuyện gia đạo không tốt, dễ gặp những ý kiến bất đồng và xảy ra tranh cãi.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 10: Tình hình gia đạo nhận tin vui, đón thành viên mới trong nhà. Con đường tài lộc và kinh doanh gặp nhiều chuyển biến tích cực và may mắn.

=> Đánh giá: Tốt

 • Tháng 11: Tình hình kinh doanh gặp nhiều thử thách, cần phải nỗ lực và tập trung nhiều hơn để mang về kết quả tốt. Chú ý đến tình hình sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan đến thần kinh và huyết áp.

=> Đánh giá: Xấu

 • Tháng 12: Gặp nhiều biến động trong công việc có thể là thay đổi môi trường làm việc mới hoặc chuyển ngành nghề kinh doanh. Tài lộc cũng gặp nhiều khó khăn khi số tiền chi ra nhiều hơn số tiền kiếm được.

=> Đánh giá: Xấu

VI. Phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024

Dựa vào màu sắc, hướng xuất hành hoặc tuổi xông nhà trong năm mới cũng có thể giúp cho phong thủy người tuổi Mậu Thìn trở nên khởi sắc hơn trong năm sau. Cùng xem thtiencuong.edu.vn luận giải phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2024:

Phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024
Phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024

1. Màu hợp tuổi

 • Màu tương hợp: Màu đỏ và màu hồng
 • Màu tương khắc: Màu nâu

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành của gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là hướng Chính Đông để đón nhận Tài Thần. Thời gian khởi hành vào lúc 7h sáng đến 11h trưa Mùng 1 tết ÂL.

Ngoài ra, gia chủ có thể luận giải dựa trên luận giải phong thủy của mệnh sau đây:

 • Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, mang tại tài lộc cho gia chủ
 • Hướng Đông (Phục Vị): Phù trợ may mắn trong quá trình kinh doanh và đầu tư. Dễ gặp được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, giúp cho công việc thuận bườm xuôi gió dễ dàng thăng tiến.
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Mối quan hệ trong gia đạo trở nên yên ấm, hạnh phúc, mọi người hòa thuận yêu thương lẫn nhau.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần phải kỵ những hướng này khi bắt đầu xuất hàn là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Xem thêm: Tuổi Tý hợp hướng nào? Hướng nhà tài lộc cho người tuổi Tý

3. Tuổi xông nhà

Dựa theo luận giải về ngũ hành tương sinh thì trong năm 2024 tuổi xông nhà hợp với gia chủ Mậu Thìn 1988 nữ mạng là:

VII. Một số câu hỏi thường gặp

1. Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng có phạm Thái Tuế không?

Do thiên can địa chi của gia chủ trùng với năm Giáp Thìn 2024 nên Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng có phạm Thái Tuế.

2. Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng có phạm Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2024 có phạm Tam Tai. Đây là năm thứ 3 và là năm cuối cùng của hạn tam tai đối với bản mệnh này.

3. Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng có phạm Kim Lâu không?

Mậu Thìn 1988 nữ mạng có phạm Kim Lâu. Trong năm này gia chủ cần lưu ý đến các công việc trọng đại, cần xem ngày tốt và cúng bái trước để cầu may mắn và mọi sự được hanh thông.

4. Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 không phạm vào hạn Hoang Ốc nên gia chủ gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ.

Luận giải tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 cho thấy rằng đây là một năm đầy khó khăn và thử thách. Do đó gia chủ cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn và học cách lắng nghe nhiều hơn để mọi sự được hanh thông. Và cũng đừng quên truy cập website thtiencuong.edu.vn để cập nhật các tin tức về chủ đề phong thủy và những chủ đề thú vị khác nhé!

Xem thêm  Gợi Ý Top 3 Đơn Vị Thiết Kế Quán Cafe Cao Bằng Chuyên Nghiệp

Viết một bình luận