Lãi suất vay ngân hàng ACB dao động từ 10,5%

Bạn đang xem: Lãi suất vay ngân hàng ACB dao động từ 10,5% tại thtiencuong.edu.vn

Lãi suất vay ngân hàng ACB là một trong những vấn đề đang được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu hiện nay. Trong bối cảnh hàng loạt các ngân hàng đang đồng loạt nâng cao lãi suất thì rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về biểu lãi mới nhất tại ACB. Sau đây là những thông tin về lãi suất cho vay của ACB mà thtiencuong.edu.vn vừa cập nhật trong tháng 1/2024. 

Lãi suất vay ngân hàng ACB dao động từ 10,5%
Lãi suất vay ngân hàng ACB dao động từ 10,5%

1. Các gói vay vốn ngân hàng ACB

Hiện tại, ngân hàng đang hỗ trợ nhiều gói vay khác nhau với mức lãi suất vay ngân hàng ACB cực ưu đãi. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng vốn mà quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

1.1. Đối với khách hàng cá nhân

Với những cá nhân có mong muốn vay để chi tiêu cho sinh hoạt hoặc các nhu cầu khác trong cuộc sống thì ACB đã hỗ trợ một số gói sản phẩm sau. Các gói này có lãi suất vay ngân hàng ACB ổn định và phù hợp với đại đa số gia đình tại Việt Nam. 

 • Vay tiêu dùng thế chấp: Ngân hàng hỗ trợ vay với số tiền tối đa theo từng nhu cầu của khách hàng, khả năng hoàn trả và mục đích sử dụng. Sau khi chứng minh thu nhập thành công thì bạn đã có thể nhanh chóng nhận được số tiền giải ngân từ ACB. Thời hạn vay lên đến 10 năm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn gói sản phẩm tiện lợi này. 
 • Vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá: Gói vay giúp đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về vay vốn với mức vay đến 100% giá trị tài sản cầm cố. Thời gian vay linh hoạt và lãi suất cạnh tranh đã tạo điều kiện tối đa cho khách hàng lựa chọn hình thức này. Các loại tài sản cầm cố vô cùng đa dạng như số dư tiền gửi, thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá, vàng hiện vật.
Các gói vay vốn ngân hàng tại ACB
Các gói vay vốn ngân hàng tại ACB

1.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng ACB hiện đang cung cấp nhiều gói vay kinh doanh với các điều kiện khác nhau, mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp đang cần xoay sở vốn trong thời gian sớm nhất. Một số gói vay vốn với mức lãi suất vay ngân hàng ACB cực hấp dẫn giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

 • Vay đầu tư sản xuất kinh doanh: Gói sản phẩm này thích hợp với doanh nghiệp đang có nhu cầu cải tiến, mở rộng hoặc đổi mới kỹ thuật, công nghệ sản xuất, kinh doanh. 
 • Khách hàng có thể vay tối thiểu 100 triệu đồng, vay tối đa khoảng 80% nhu cầu vốn hoặc theo trị giá tài sản đảm bảo, khả năng trả nợ của công ty. 
 • Thời gian vay lên đến 72 tháng vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc trả các khoản vay đúng hạn. 
 • Vay bổ sung vốn lưu động: Gói này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu mua nhiên liệu, nguyên liệu,… phục vụ cho các việc sản xuất kinh doanh dịch vụ. 
 • Số tiền vay tối thiểu 100 triệu đồng và vay tối đa dựa theo phương án sản xuất kinh doanh, giá trị tài sản đảm bảo và khả năng hoàn trả khoản nợ của doanh nghiệp. 
 • Thời hạn vay tối đa đến 12 tháng với đa dạng các phương thức trả nợ khác nhau.

Tham khảo: Vay thế chấp và 5 vấn đề cơ bản nhất cần lưu ý!

2. Lãi suất vay ngân hàng ACB mới nhất 

Lãi suất vay ngân hàng ACB
Lãi suất vay ngân hàng ACB

Biểu lãi suất của ACB vừa được công bố vào tháng 1/2024 cho thấy dao động từ 2,4 – 4,6%/năm, tính theo lĩnh lãi cuối kỳ. Mức lãi suất này được áp dụng trong các trường hợp gửi tiền truyền thống có kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng. Sau đây là bảng lãi suất vay ngân hàng ACB mới nhất để quý khách hàng dễ dàng theo dõi. 

Cho vay có tài sản đảm bảo
Vay đảm bảo bằng các loại bất động sản Tài sản đảm khác với bất động sản Lãi suất vay ngân hàng ACB (%/năm)
Ngắn hạn
Kỳ hạn 3 tháng đầu tiên sau vay 9% – 10,5% 11,50%
Lãi suất cho vay theo ngày 13% 14,00%
Lãi suất vay ngân hàng ACB tối thiểu 9,50% 10,50%
Trung – Dài hạn 
Kỳ hạn 3 tháng đầu tiên  10,5% – 11% 12,50%
Lãi suất cho vay tính theo ngày  14% 15,00%
Lãi suất vay tối thiểu  9% 11,50%
Vay không có tài sản đảm bảo (%/năm) 
Cho vay tiêu dùng tín chấp 11% – 12% 20% – 22%
Lãi suất cho vay ngày 18% 22%

Tham khảo thêm thông tin về mua bán căn hộ chung cư tại đây:

3. Cách tính lãi suất vay vốn tại ACB

Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng hai cách tính lãi suất vay ngân hàng ACB là tính theo dư nợ gốc hoặc theo công thức tính lãi với dư nợ giảm dần. Mỗi cách tính sẽ có công thức và cách quy ước khác nhau mà các bạn nhất định phải hiểu rõ trước khi lựa chọn. 

Với hình thức tính lãi theo dư nợ gốc, khách hàng sẽ tính lãi dựa vào dư nợ ban đầu và sẽ không thay đổi hằng tháng kể cả khi dư nợ gốc có thay đổi. Chúng ta sẽ tính theo công thức sau:

 • Lãi suất mỗi tháng = Lãi suất năm /12 tháng. 
 • Tiền gốc trả mỗi tháng = Dư nợ gốc /kỳ hạn nợ. 
 • Tổng số tiền người gửi phải trả hàng tháng = Tiền lãi trả hằng tháng + Tiền gốc : 12

Tính lãi theo dư nợ giảm dần là trường hợp trả tiền lãi mỗi tháng dựa trên số dư nợ giảm dần qua từng tháng. Dư nợ gốc càng giảm thì số tiền lãi trả mỗi tháng sẽ càng ít lại dần. Chúng ta sẽ tính công thức lãi suất vay ngân hàng ACB sau đây:

 • Tiền trả mỗi tháng = Số tiền vay / kỳ hạn vay + Số tiền vay x lãi suất cố định mỗi tháng.

Ví dụ minh họa: Ông X vay tổng 36 triệu đồng với lãi suất là 12% trong 1 năm. Như vậy:

 • Số tiền gốc trả mỗi tháng là 36 triệu/12 tháng bằng 3 triệu đồng.
 • Số lãi phải trả hàng tháng cho ngân hàng là (36 triệu x 12%) /12 tháng là 360.000 đồng.
 • Tổng số tiền cần trả mỗi tháng là 3 triệu + 360 ngàn bằng 3 triệu 360 ngàn đồng.
Cách tính lãi suất vay vốn tại ngân hàng ACB
Cách tính lãi suất vay vốn tại ngân hàng ACB 

Tham khảo: Cập nhật lãi suất vay ngân hàng Vietinbank cập nhật mới nhất 2024

4. Điều kiện để được vay vốn tại ACB

Để hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Á Châu được thông qua thì khách hàng phải thuộc độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi (với nữ) và đến 60 tuổi với nam giới. Quý khách cần có đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân quan trọng như giấy căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực; có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có trụ sở, chi nhánh ACB.

Người vay vốn phải chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng và có đủ khả năng thanh toán nợ cho ngân hàng.

 • Với quý khách hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh thì thu nhập tối thiểu phải từ 7 triệu/tháng. 
 • Đối với khách hàng ở những khu vực khác thì mức thu nhập tối thiểu sẽ từ 5 triệu/ đồng là đã đủ điều kiện vay vốn. 

Người gửi phải có thời gian làm việc tại đơn vị đang công tác từ 12 tháng trở lên, hồ sơ không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác. Khách hàng chứng minh thu nhập bằng bản sao kê bảng lương trong 6 tháng gần nhất để ngân hàng có thể xem xét và duyệt hồ sơ vay.

Điều kiện để được vay vốn tại ACB
Điều kiện để được vay vốn tại ACB

(Nguồn: ngân hàng ACB)

Những thông tin trên của Mua bán đã giúp khách hàng nắm rõ hơn lãi suất vay ngân hàng ACB mới nhất trong năm 2024. Từ đó, các bạn có thể chọn cho mình gói vay vốn phù hợp và linh hoạt nhất nhằm phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống. Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác liên quan đến mua bán nhà đất, tìm việc làm,… các bạn có thể truy cập thtiencuong.edu.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhé. 

Xem thêm bài viết: 

Xem thêm  Xem lịch Âm hôm nay ngày 23/10/2023

Viết một bình luận