Luận giải tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất

Bạn đang xem: Luận giải tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất tại thtiencuong.edu.vn

Năm 2024 của Quý Dậu được dự đoán là năm bị kìm hãm về mọi mặt, nữ mạng cần chú ý trên nhiều phương diện cuộc sống. Đại hạn Huỳnh Tiền mang đến điều phiền muộn gì? Chủ mệnh cần chú ý vấn đề nào? Cùng thtiencuong.edu.vn luận giải chi tiết tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 nhé.

Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024
Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

I. Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Cùng xem tuổi âm lịch, can, chi, cung, mệnh ngũ hành… của Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2024.

Xem thêm: Tuổi Dậu là con gì? Mệnh gì và tính cách đặc trưng của người tuổi Dậu

II. Bình giải tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

Cùng Mua Bán xem xét các phương diện cuộc sống trong năm 2024 tốt hay xấu đối với Quý Dậy 1993 nữ mạng nhé. 

1. Công việc, sự nghiệp

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2024 của Quý Dậu là một năm khá bình thường, không có sự đột phá hay dấu hiệu phát triển nào. Dù Quý Dậu đã thay đổi hay đầu tư mở rộng kinh doanh nhưng kết quả thu lại vẫn không như ý. Năm nay, chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền nên chú ý đến hoạt động kinh doanh liên quan đến đường thủy, tránh các hoạt động liên quan đến sông nước. 

2. Tài chính

Tài chính Quý Dậu năm 2024
Năm 2024 dự báo tài chính Quý Dậu hơi eo hẹp

Năm nay, Quý Dậu sẽ gặp phải khó khăn về tài chính, tiền bạc. Chi tiêu không cân đối, mất kiểm soát khiến cho nữ mệnh tương đối vất vả. Quý Dậu còn vướng phải thị phi liên quan đến tiền bạc khiến cho con đường tài chính thêm khó khăn, không như mong cầu.

Xem thêm: Nữ Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp Nhất?

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2024, đối với nữ mệnh độc thân thì chuyện tình cảm khá thuận lợi. Nhưng đối với các cặp đôi và gia đình, thì đây là thử thách lớn bởi các vấn đề xung đột, mâu thuẫn, bất hòa khiến cho không khí gia đình bất ổn. Năm nay, Quý Dậu có tin vui về đường con cái, đây là thời điểm tốt lành để gia đình chào đón thêm thành viên mới.

4. Sức khỏe

Sức khỏe Quý Dậu 1993 nữ mạng
Quý Dậu cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn

Quý Dậu nữ mạng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề liên quan đến huyết áp và thiếu máu. Các nguy cơ về suy nhược cơ thể, mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Quý Dậu cần duy trì lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ, thăm khám định kỳ để có sức khỏe tốt toàn diện.

Cùng tham khảo một số tin đăng mua bán nhà đất tại Mua Bán nhé!

III. Phong thủy tuổi Quý Dậu năm 2024

1. Màu hợp tuổi

Quý Dậu nữ mang mệnh Kim màu tương hợp là màu vàng, nâu, màu tương sinh là trắng, xám… Trong đó, màu vàng, màu trắng đem lại sự giàu sang cho quý nữ. 

Màu sắc phù hợp cho Quý Dậu
Quý Dậu chọn màu phù hợp để tăng cường may mắn

Màu kỵ với nữ mệnh là màu đỏ, màu hồng thuộc mệnh Hỏa, vì Hỏa khắc Kim. Màu tương khắc là màu xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc. Quý Dậu cần cân nhắc để lựa chọn cho mình màu sắc tương hợp để mang lại may mắn, thu hút tài lộc dồi dào.

Xem thêm: Nam nữ Quý Dậu 1993 mệnh gì, hợp tuổi gì, màu nào?

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành đầu năm cho Quý Dậu
Chọn hướng xuất hành đầu năm để may mắn cả năm

Theo ngũ hành, mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh nên hướng tốt nhất là hướng Tây và Tây Bắc. Ngoài ra, còn có hướng Tây Nam, Đông Bắc tùy theo mong muốn mà chủ mệnh có thể lựa chọn hướng cho phù hợp với mong cầu. 

Đầu năm, vào giờ hoàng đạo nữ mệnh xuất hành về hướng Đông Bắc để chào đón Hỷ Thần, hướng Đông Nam để đón Tài Thần.

3. Tuổi xông nhà

Các tuổi sau đây phù hợp để xông nhà đầu năm cho nữ Quý Dậu 1993 đó là:

Các tuổi trên đây là tuổi tốt để xông nhà, nếu người tuổi trên là anh, em dòng họ thì rất tốt cho Quý Dậu. Nếu không chọn được người hợp tuổi thì gia chủ có thể chọn người tuổi Sửu, Tý hay Thìn đều phù hợp để xông nhà đầu năm.

Xem thêm: Tuổi Dậu hợp hướng nào? Hướng nhà tài lộc cho người tuổi Dậu

IV. Tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Tử vi thường dựa vào thiên can ngũ hành mà suy đoán luận giải. Cùng xem tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2024 có gì nổi bật.

1. Ngũ hành

Quý Dậu 1993 nữ mạng có mệnh ngũ hành là mệnh Kim gặp năm Giáp Thìn 2024 mang mệnh Hỏa là Khắc (xấu). Dự đoán một năm làm ăn kinh doanh không mấy thuận lợi đối với chủ mệnh.

Ngũ hành Quý Dậu nữ mạng
Năm nay dự đoán là một năm bất lợi với Quý Dậu

Năm nay, Quý Dậu nữ mạng cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Thêm các vấn đề về phương diện tình cảm, gia đạo cũng gặp bất đồng, trục trặc cần xử lý nhẹ nhàng để gia đình êm thấm, hòa thuận.

2. Thiên can 

Quý Dậu hành Thủy gặp Giáp Thìn hành Mộc, Thủy sinh Mộc là Bình Hòa. Năm nay, quý nữ tài lộc ở mức bình thường. Công việc thì duy trì ở mức tạm ổn, tránh các hoạt động liên quan đến sông nước. Hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến vay nợ, đứng ra bảo lãnh vay để tránh thiệt vào thân.

Thiên can của Quý Dậu 1993 nữ mạng
Năm nay là một năm trung bình của Quý Dậu

3. Địa chi

Tuổi Dậu gặp năm Thìn là quan hệ Nhị Hợp. Quý Dậu đang ở giai đoạn Tam Thập Nhi Lập là giai đoạn lập thân, lập nghiệp có nghề nghiệp rõ ràng, có thể tự nuôi bản thân, có địa vị trong xã hội. Bản thân chủ mệnh có ý chí lập nghiệp thì dù gặp khó khăn nào cũng sẽ đứng vững và mạnh mẽ vượt qua.

4. Cung phi

Nữ mạng cung Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Chấn thuộc hành Mộc thành ra cung Lục Sát. Theo Phong thủy Bát Trạch, Lục Sát là ngôi sao xấu mang lại tài vận không tốt, tranh cãi thị phi, tai họa khó tránh, bệnh tật liên miên. Sao mang bản chất hành Thủy nên gia đạo bất an hay phát sinh vấn đề, nhất là vào những năm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thường có xác xuất ứng nghiệm cao.

Cung phi của Quý Dậu 1993 trong năm 2024
Cung phi của Quý Dậu 1993 trong năm 2024

Xem thêm: Tam hợp tuổi Dậu là gì? Tất tần tật về bộ 3 nhóm Trí Thức

V. Xem sao hạn tuổi Quý Dậu năm 2024

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mạng Quý Dậu 1993 nữ mạng
Sao Thổ Tú là sao xấu cho Quý Dậu

Năm nay, Quý Dậu nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú dù không phải là hung tinh nhưng chủ mệnh cũng cần chú ý. Người gặp sao Thổ Tú thường bị tiểu nhân quấy phá, xuất hành bất lợi, công việc kinh doanh không thuận lợi, cần cẩn thận. Về hôn nhân, gia đạo dễ xảy ra bất hòa, xung đột chủ mệnh cần chia sẻ, lắng nghe để gia đạo êm ấm. Tháng 4, 8 âm lịch là tháng bất lợi nhất đối với Quý Dậu nữ mạng.

2. Hạn tuổi

Năm 2024 Quý Dậu gặp đại hạn là hạn Huỳnh Tiền. Người xưa có câu:

“Huỳnh Tiền bệnh nặng nguy vong
Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”.

Hạn này chủ về bệnh tật, nữ mệnh cần chú ý đến các bệnh về huyết áp, đau đầu, chóng mặt, thiếu máu làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Huỳnh Tiền mang hàm ý là dòng suối vàng nên nữ mạng cần tránh xa sông nước và hạn chế các hoạt động liên quan. 

Đại hạn của Quý Dậu
Hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật

3. Tứ trụ

Thiên sinh – Địa hợp: năm nay chủ mệnh tài chính có phần eo hẹp, kinh tế không đạt như ý muốn nhưng khó khăn nào cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Quý Dậu năm nay có tin vui về đường con cái.

4. Vận niên 

Mã bị đao là vận niên năm nay của Quý Dậu. Mã bị đao tức ngựa bị thương do đao kiếm. Gặp vận niên này quý nữ cần thận trọng trong mọi việc, dù là nhỏ nhất.

5. Cách hóa giải sao hạn

Nhằm cầu mong một năm làm ăn thuận lợi, mọi việc bình an nữ mệnh cần làm lễ giải sao. Vào lúc 15 – 17 giờ ngày 19 tháng Giêng Âm lịch (đó là thời điểm sao Thổ Tú sáng nhất) chủ mệnh hướng về phía Tây làm lễ giải sao.

cách hóa giải sao hạn
Quý Dậu cần làm lễ giải sao vào đầu năm

Lễ vật cúng sao Thổ Tú bao gồm bài vị màu vàng, mũ vàng, tiền vàng, gạo, muối, nước, hương, hoa, 5 ngọn đèn hoặc nến. Đọc văn khấn, bài tế cúng sao Thổ Tú. Cúng lễ xong thì hóa tro tiền vàng, rắc rượu lên và rải gạo, muối ra bốn phương tám hướng.

Xem thêm: Người tuổi Dậu hợp cây gì để đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

VI. Luận giải lá số tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng theo 12 tháng

 • Tháng 1: Tài chính hao hụt do chi tiêu nhiều, coi chừng mất của. Gặp chút phiền muộn về gia đình, cần chú ý vấn đề sức khỏe nhất là bệnh về xương khớp.

↪ Đánh giá: Xấu

 • Tháng 2 Công việc áp lực, chưa đem lại thu nhập như mong muốn. Mệt mỏi và áp lực khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn. Chủ mệnh cần gạt bỏ những lời nói tiêu cực để tâm trạng tốt và bình an hơn.

↪ Đánh giá: Xấu

 • Tháng 3 Có sự khởi sắc về tài chính, lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình.

↪ Đánh giá: Tốt

 • Tháng 4 Tuy công việc chưa phát triển nhưng có quý nhân giúp đỡ, gia đạo bất hòa, nhiều phiền muộn. Chú ý đến các bệnh về đường huyết.

↪ Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

 • Tháng 5: Gặp nhiều vận may. Tình cảm gia đình hòa hảo, hãy dành nhiều thời gian bên gia đình.

↪ Đánh giá: Tốt

Luận giải tử vi theo 12 tháng
Năm nay Quý Dậu có tin vui về đường con cái
 • Tháng 6: Thời cơ của Quý Dậu đã đến, tháng này là tháng may mắn của chủ mệnh. Công việc thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ. Mọi việc mưu cầu điều như ý muốn.

↪ Đánh giá: Tốt

 • Tháng 7: Hạn chế cho vay nợ, công việc tạm thời chững lại. Cẩn thận xe cộ, lưu ý tai nạn tay chân.

↪ Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

 • Tháng 8: Đây là tháng phát triển công việc và bội thu về tài chính. Hãy tận dụng tháng này để thu lấy tiền tài cho cả năm. Chú ý có tiểu nhân ganh ghét hãm hại. Có tin vui trong gia đình, chú ý hạn về sông nước.

↪ Đánh giá: Tốt

 • Tháng 9: Có người quấy phá, tiền bạc khó khăn. Sức khỏe kém có nhiều chuyện phiền muộn.

↪ Đánh giá: Xấu

 • Tháng 10: Tiền bạc có nhưng chỉ đủ chi tiêu, được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo bình hòa, sức khỏe tương đối ổn.

↪ Đánh giá: Tốt

 • Tháng 11: Tài lộc có nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Khó khăn dễ dàng vượt qua, gia đạo bình thường, chú ý đến người già trong nhà.

↪ Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

 • Tháng 12: Mưu cầu tài lộc vẫn không như ý nguyện, tình cảm gia đạo không tốt lắm. Cẩn thận xe cộ, đau ốm lâu khỏi.

↪ Đánh giá: Xấu

Xem thêm: Tử vi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2024: Chú ý sức khoẻ

Vận niên từng tháng của Quý Dậu
Năm 2024 là năm Bình Hòa cho Quý Dậu

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Quý Dậu nữ mạng

Quý Dậu muốn làm việc lớn trong năm 2024 cần xem xét các yếu tố sau đây.

1. Quý Dậu 1993 có phạm Thái Tuế không?

Năm 2024 Quý Dậu không phạm Thái Tuế. Phạm Thái Tuế đem đến một năm mọi sự đều khó khăn, sự nghiệp trắc trở, bệnh tật triền miên.

2. Quý Dậu 1993 có phạm Tam Tai không?

Tam Tai xảy ra ở nhóm tam hợp và kéo dài liên tiếp 3 năm. Do đó, năm 2024 Quý Dậu 1993 không phạm Tam Tai.

3. Quý Dậu 1993 có phạm Kim Lâu không?

Năm 2024 Quý Dậu không phạm Kim Lâu. Năm 2024 tuổi mụ của Quý Dậu là 32 tuổi, đơn vị là 2 nên không thuộc tuổi Kim Lâu.

4. Quý Dậu 1993 có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2024 Quý Dậu phạm Hoang Ốc cụ thể là Ngũ thọ tử. Ngũ thọ tử là cung xấu nhất trong 6 cung, nếu gia chủ xây nhà vào năm này sẽ gặp cảnh gia đình tan tác, tình cảm rạn nứt, sinh ly tử biệt…

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024. Mong rằng những thông tin mà Mua Bán cung cấp có thể giúp bạn hiểu hơn về vận trình cuộc đời trong năm 2024. Đừng quên tìm xem các bài viết trên trang thtiencuong.edu.vn để tìm hiểu thông tin về mua bán nhà đất, phong thủy, chia sẻ kinh nghiệm… nhé!

Xem thêm

Xem thêm  Bật mí cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng ấn tượng

Viết một bình luận