Luận giải tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024|Cẩn trọng đại hạn Kim Lâu

Bạn đang xem: Luận giải tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024|Cẩn trọng đại hạn Kim Lâu tại thtiencuong.edu.vn

Việc chọn thời gian xây nhà cho tuổi Kỷ Mùi là rất quan trọng. Chọn lựa thời điểm thích hợp sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc, vượng khí về lâu dài. Vậy tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 cần chú ý những điều gì? Cùng Mua Bán tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 chi tiết nhất
Phong thủy tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024

1. Tổng quan về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Theo lịch vạn niên, người tuổi Kỷ Mùi 1979 sinh từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980 (dương lịch); từ 01/01/1979 đến 29/12/1979 (âm lịch). Chủ mệnh thuộc mệnh hỏa, tương sinh Thổ, Mộc và tương khắc Kim, Thủy.

Tổng quan về gia chủ tuổi Kỷ Mùi
Thông tin chung tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 hay làm những việc đại sự như đại hỷ, xuất hành cần xem xét các yếu tố phong thủy để tránh xui xẻo, tai họa. Để biết được tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 có được hay không, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về người sinh năm 1979 này.

 

2. Luận giải tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 tốt hay xấu

Khi xây nhà cần xem xét tuổi gia chủ để tránh gặp các hạn như Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Vậy tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 có gặp những đại hạn này không?

Các yếu tố cần tránh khi xây nhà, đặc biệt lưu ý các hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc.

 • Hạn Thái Tuế: Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa không xung khắc với hành Mộc năm 2024. Người tuổi này không phạm Thái Tuế trong năm mới. Do đó, gia chủ có thể cân nhắc sửa chữa nhà cửa.
 • Hạn Tam Tai: Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 phạm đại hạn Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ và Mùi. Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 (Giáp Thìn) không phạm vào đại hạn Tam Tai. Do đó có thể xem xét tiến hành.
 • Hạn Kim Lâu: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 cho biết, gia chủ phạm vào Kim Lâu Thân, gây tai họa cho chính gia chủ. Do đó, không nên tiến hành xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024.
 • Hạn Hoang Ốc: Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 sẽ không phạm đại hạn Hoang Ốc. Do đó, việc xây sửa có thể cân nhắc.
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 là không tốt
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 là không tốt do phạm hạn Kim Lâu

Kết luận: Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 phạm hạn Kim Lâu trong năm 2024. Do đó, không nên tiến hành động thổ xây nhà mà nên đợi năm khác hợp tuổi hơn. Tốt nhất là nên chọn năm hợp không bị phạm những hạn trên. Người tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 được cho là không nên. Nếu vẫn muốn xây nhà, gia chủ vẫn có thể mượn tuổi của người khác để việc tiến hành được thuận lợi.

Đọc thêm: Xem ngày chuyển phòng trọ hợp phong thủy mang lại may mắn, suôn sẻ

3. Tuổi Kỷ Mùi mượn tuổi xây nhà năm 2024

Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 được cho là không thuận lợi. Do đó gia chủ có thể tìm đến phương pháp mượn tuổi xây nhà.

3.1. Kỷ Mùi mượn tuổi nào để xây nhà năm 2024

Mượn tuổi làm nhà là một phương pháp có từ xưa để tránh phong thủy không tốt, tránh xung khắc cho tuổi gia chủ và năm xây nhà. Tuổi kỷ mùi xây nhà năm 2024 được cho là không tốt. Do đó gia chủ có thể mượn tuổi của chủ mệnh có năm sinh sau đây để đảm bảo việc xây dựng được thuận lợi, suôn sẻ và mang lại cát lành cho gia đạo:

Kỷ Mùi có thể mượn tuổi xây nhà năm 2024
Kỷ Mùi có thể mượn tuổi Ất Sửu, Bính Thân, Tý để xây nhà năm 2024

3.2. Kỷ Mùi mượn tuổi xây nhà cần chú ý gì?

Một số lưu ý về người cho mượn tuổi mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 cần lưu ý:

 • Người cho mượn nên là người đàn ông, công danh, sự nghiệp, gia đạo êm ấm, không dính vận xấu. Người này lên là đàn ông, lớn tuổi hơn và có quan hệ thân thiết với gia chủ.
 • Người cho mượn sẽ đứng ra làm lễ khấn ván, động thổ theo hướng nhà đã xem. Gia chủ tuổi Kỷ mùi nên tránh xa khu vực đang tiến hành làm lễ.
 • Sau khi xong việc, gia chủ nên trả lễ cho người này.
 • Người mượn tuổi chưa từng cho người khác mượn
 • Chỉ nên mượn tuổi để xây nhà mới, chớ mượn tuổi để sửa nhà cũ.

Đọc thêm: Ngọc cẩm thạch hợp mệnh nào? Ý nghĩa phong thủy

4. Những lưu ý khi tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024

Trong phong thủy nhà ở của tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024, có nhiều yếu tố cần xem xét như hướng nhà, màu sắc, cách bố trí không gian… để đảm bảo ngôi nhà được xây nên hợp với gia chủ nhất. Các yếu tố này góp phần tạo không gian sống hài hòa, mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Một số lưu ý khi tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024:

Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 cần chú ý điều gì
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024 cần lưu ý đến vận hạn, phong thủy hướng nhà, đồ vật phong thủy,…
 • Chọn hướng nhà phù hợp tuổi Kỷ Mùi: Đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Nam (Sinh khí, Hướng Bắc (Thiên Y)
 • Màu sắc: Đồ vật trang trí trong nhà cho tuổi Kỷ Mùi nên là màu xanh lá cây, xanh lục, xanh đen,…
 • Sức khỏe: Gia chủ cần phải chuẩn tinh thần tốt để có thể hoàn thành những công việc trên một cách tốt nhất vì trong quá trình xây nhà, đòi hỏi gia chủ phải theo dõi, giám sát, đi lại nhiều.
 • Kinh phí: Trong quá trình thi công đòi hỏi cần rất nhiều chi phí để bỏ ra, chính vì thế gia chủ cần phải có nền kinh tế vững.
 • Thủ tục pháp lý: Gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Có thể kể đến như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSD), giấy phép xây dựng, bản vẽ xây dựng Hồ sơ của bên thiết kế thi công,

Nếu bạn đang có ý định mua bán nhà ở hợp phong thủy thì có thể tham khảo tin đăng dưới đây:

5. Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến vận hạn khi quyết định xây sửa nhà cửa.

5.1. Vì sao phải xem tuổi xây nhà?

Mục đích lớn nhất của việc xem tuổi trước khi xây nhà là giúp gia chủ chọn được thời gian phù hợp để mọi việc được diễn ra thuận lợi, thu hút tài lộc, gia đình êm ấm.

Ngoài ra, theo yếu tố phong thủy, khi xây nhà không xem tuổi, chẳng may gặp hạn đại kỵ sẽ mang đến nhiều trắc trở trong cuộc sống gia chủ. Xem tuổi là một phương pháp hỗ trợ về mặt tâm lý với suy nghĩ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đó cũng là lý do nhiều gia đình chọn xem tuổi hợp trước khi động thổ xây nhà.

Việc xem tuổi khi xây nhà là điều cần thiết nên làm
Việc xem tuổi khi xây nhà mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ

Đọc thêm: Giờ Hoàng Đạo Là Gì? Cách Tính Ngày, Giờ Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

5.2. Xây nhà cần tránh những hạn nào?

Khi xây nhà, người ta tính toán tránh những đại hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể nói đến 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai. Chỉ cần phạm 1 trong những đại hạn trong năm cũng không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Khi xây nhà cần tránh hạn Kim Lâu
Tuổi Kỷ Mùi xây nhà cần tránh những đại hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai

Mua Bán vừa gửi đến bạn đọc bài viết với nội dung “Luận giải tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2024|Cẩn trọng đại hạn Kim Lâu”. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên truy cập muaban.net để cập nhật những tin tức hay và mới nhất bạn nhé.

Xem thêm: 

Xem thêm  Top 10 mẫu CV chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất 2023

Viết một bình luận