Lưu Ngay Top 5 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Bến Tre Uy Tín Nhất

Bạn đang xem bài viết: Lưu Ngay Top 5 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Bến Tre Uy Tín Nhất tại thtiencuong.edu.vn

Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty xuất nhập khẩu uy tín và có tiếng để liên kết làm ăn, kinh doanh hoặc có nhu cầu khác? Số lượng các công ty xuất nhập khẩu ngày càng tăng nhưng nhiều doanh nghiệp không biết phải làm thế nào để tìm được một công ty uy tín. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu top 5 công ty xuất nhập khẩu Bến TreThtiencuong.edu.vn.vn tổng hợp được dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Bến Tre Với Sản Phẩm Từ Dừa

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) đã có 45 năm hoạt động, xây dựng và phát triển. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Năm 2016, công ty tiên phong xây dựng dự án “10.000ha vườn dừa Organic cho nông dân. Công ty hướng đến tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt cho người tiêu dùng. Công ty sản xuất nước dừa nguyên chất, nước dừa trái cây cũng như các sản phẩm khác làm từ dừa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong viêc nghiên cứu ra các sản phẩm mới. 

Công ty xuất nhập khẩu Bến Tre
Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre

Ưu điểm của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre

Betrimex tập trung vào hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành thủy sản. Hoạt động chính của đơn vị bao gồm sản xuất, tiếp thị, xuất nhập khẩu các loại hải sản thủy sản. Mục tiêu chính của đơn vị là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Cam kết đầu tư và cập nhật liên tục các máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất. Nếu bạn đang tìm công ty xuất nhập khẩu Bến Tre thì tham khảo ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Việt Tín Thành – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín

Công ty Việt Tín Thành được biết đến là công ty xuất nhập khẩu Bến Tre có tiếng và uy tín tại Bến Tre. Công ty có thể nắm bắt và thực hiện hiệu quả mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng từ những lô hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn cho đến các các món hàng nhỏ. Đảm bảo rằng sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu và tiêu dùng trong nước. Sự cập nhật công nghệ cũng giúp đơn vị thích nghi với sự biến đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Công ty xuất nhập khẩu Bến Tre
Việt Tín Thành

Lý do vì sao khách hàng tin tưởng Công ty Việt Tín Thành?

Rất nhiều công ty đã tin tưởng và giao cho Việt Tín Thành đảm nhận công tác giao nhận hàng hóa theo yêu cầu an toàn và đúng hạn. Trong bối cảnh thị trường vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới, hoạt động của Việt Tiến Thành được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Fataco Bến Tre – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Chuyên Nghiệp

Nhắc đến công ty xuất nhập khẩu Bến Tre uy tín thì không thể không kể đến Công ty Fataco Bến Tre. Fataco Bến Tre đang không ngừng phát triển các dịch vụ. Công ty có sự năng động của đội ngũ nhân viên. Nhân viên tại đây vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ. Các lĩnh vực mà công ty hoạt động liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi hoạt động, chất lượng dịch vụ. Hợp tác mật thiết với các đại lý nhập khẩu thủy sản chất lượng trong và ngoài nước.

Công ty xuất nhập khẩu Bến Tre
Fataco Bến Tre

Điểm mạnh của Fataco Bến Tre

Cam kết đem lại chất lượng sản phẩm cao cấp thông qua việc đầu tư vào công nghệ. Tối ưu hóa quy trình sản xuất và hợp tác tốt với các đối tác quan trọng. Fataco Bến Tre có thể nói là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Công ty phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng. Công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Nguyễn Phương Trang – Một Công Ty Xuất Nhập Khẩu Nổi Tiếng

Công ty Nguyễn Phương Trang tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ logistics cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Từ các cửa hàng nhỏ lẻ cho tới các doanh nghiệp lớn. Công ty được biết đến là đơn vị xuất khẩu mạnh các mặt hàng thực phẩm và đồ uống. Với bề dầy kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Nguyễn Phương Trang là một đối tác đáng tin cậy cho bạn hàng trong nước và quốc tế.

Nguyễn Phương Trang
Nguyễn Phương Trang

Đặc biệt tập trung vào việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm cá tra và basa fillet. Nhờ vào sự đầu tư và phát triển trong công nghệ, Phương Trang đã xây dựng cơ sở sản xuất tiên tiến. Nổi tiếng là công ty xuất nhập khẩu Bến Tre. Giúp giảm thiểu chất thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản và hoạt động sinh hoạt. Điều này thể hiện cam kết của họ đối với bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững trong ngành thủy sản.

Dịch vụ của Nguyễn Phương Trang

  • Bán buôn đồ uống.
  • Đại lý môi giới, đấu giá.
  • Bán buôn nông lâm sản từ gỗ, nứa, tre. 
  • Bán buôn thực phẩm.
  • Vận tải hàng hoá bằng đường bộ.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hoàng Nam – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Đáng Tin Cậy

Công ty Hoàng Nam đã hoạt động hơn 9 năm trong lĩnh vực kinh tế bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống. Khách hàng luôn có thể tin tưởng Hoàng Nam. Đơn vị sở hữu những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành và tinh thần trách nhiệm cao. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo đúng sứ mệnh và nguyên tắc của công ty để ra.

Sản phẩm của họ luôn được lựa chọn ưu tiên. Áp dụng công nghệ tiên tiến và bảo vệ môi trường. Không chỉ chú trọng vào sản xuất, Hoàng Nam còn tập trung vào quản lý và vận hành theo các tiêu chuẩn cao về chất lượng. Hệ thống quản lý bao gồm quản lý chất lượng, tin cậy thực phẩm và bảo vệ môi trường thiên nhiên 

Hoàng Nam
Hoàng Nam

Ưu điểm của Công ty Hoàng Nam

  • Công ty có kinh nghiệm trong việc xúc tiến đầu tư xuất nhập khẩu tại Việt Nam.
  • Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, trách nhiệm. Công ty luôn lấy đối tác làm trung tâm phục vụ tốt nhất.
  • Đảm bảo chất lượng, thời gian, tiến độ cho các đơn hàng.
  • Xuất nhập khẩu an toàn nhất, chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 công ty xuất nhập khẩu Bến TreThtiencuong.edu.vn.vn tìm hiểu và tổng hợp cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ tìm được một công ty phù hợp với những yêu cầu và kinh phí của bạn. 

>>> Click ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Tổng hợp những mẫu CV xin việc viết tay đẹp và cách viết chuẩn

Viết một bình luận