Mách Bạn Top 10 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Ấn Tượng

Bạn đang xem bài viết: Mách Bạn Top 10 Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Ấn Tượng tại thtiencuong.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm thiết kế kiến trúc tại Nha Trang? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc đáo và đẳng cấp cho ngôi nhà của mình? Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế kiến trúc tại Nha Trang có thể là một thử thách. Vậy hãy cùng Thtiencuong.edu.vn khám phá top 10 đơn vị thiết kế kiến trúc Nha Trang ấn tượng.

1. Công Ty Thiết Kế IKI Design – Địa Chỉ Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Đẹp Mắt 

Công ty Thiết Kế IKI Design đã được thành lập từ năm 2019. Nơi đây đã tích luỹ được hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng. Thiết Kế IKI Design có đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và tài năng, cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Điều này giúp công ty có khả năng tự chủ tìm kiếm và cập nhật xu hướng liên tục, nhằm mang đến cho bạn những thiết kế khác biệt và hiệu quả.

thiết kế kiến trúc nha trang
Thiết Kế IKI Design

Thiết Kế IKI Design luôn đặt trọng tâm vào thẩm mỹ và sự độc đáo cho từng thiết kế. Các công trình của Thiết Kế IKI Design được dựa trên cảm hứng từ khách hàng của công ty. Mỗi công trình là một biểu trưng của kiến trúc độc đáo. Tất cả đều thể hiện sự tinh tế, thẩm mỹ và chất lượng. Đồng thời các thiết kế đều mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Thiết Kế IKI Design đã góp phần tạo nên không gian sống độc đáo và đáng sống trên khắp mọi miền đất nước, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Rang, cho đến Bình Thuận.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Xây Dựng Gia Việt – Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Trọn Gói

Công ty Xây Dựng Gia Việt là một đơn vị uy tín về thiết kế kiến trúc Nha Trang, chuyên thiết kế nhà ở, nhà phố và biệt thự. Với tâm huyết và kinh nghiệm, công ty Xây Dựng Gia Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Từ đó, công ty tạo nên những công trình chất lượng về thẩm mỹ và bền vững theo thời gian.

thiết kế kiến trúc nha trang
Xây Dựng Gia Việt

Xây Dựng Gia Việt nhận thiết kế theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Đội ngũ Xây Dựng Gia Việt sẽ đến tận nơi tư vấn đo đạc, khảo sát, nhằm đưa ra các phương án thiết kế phù hợp để giúp bạn có được kiến trúc đẹp và tiện nghi. Đội ngũ kiến trúc sư của Xây Dựng Gia Việt giàu kinh nghiệm và sáng tạo, luôn tận tâm với công việc để mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình khi lựa chọn Xây Dựng Gia Việt.

Những cam kết từ Xây Dựng Gia Việt

 • Sử dụng vật liệu chất lượng
 • Cam kết chất lượng
 • Không tăng giá
 • Bảo đảm đúng tiến độ
 • Tránh lãng phí

Thông tin liên hệ:

3. Văn Phòng Kiến Trúc PP – Doanh Nghiệp Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Ấn Tượng 

Văn Phòng Kiến Trúc PP là một đơn vị thiết kế kiến trúc Nha Trang được thành lập từ năm 2013. Mục tiêu của đơn vị này là tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ và độc đáo về kiến trúc. Nhờ định hướng công việc rõ ràng, Văn Phòng Kiến Trúc PP đã chiếm được cảm tình của khách hàng. Bên cạnh đó, sự uy tín của Văn Phòng Kiến Trúc PP được xây dựng dựa trên khả năng thấu hiểu những mong muốn của chủ đầu tư. 

Văn Phòng Kiến Trúc PP
Văn Phòng Kiến Trúc PP

Điều đặc biệt của Văn Phòng Kiến Trúc PP là đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với nghề, sẵn sàng thay đổi để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Đồng thời, đội ngũ này luôn nghiên cứu kỹ lưỡng để hiện thực hóa các ý tưởng thông qua các bản vẽ chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ. Văn Phòng Kiến Trúc PP cũng rất cởi mở trong việc lắng nghe và đón nhận đóng góp của bạn để ngày càng hoàn thiện hơn. Quy trình làm việc khác biệt cùng với ý tưởng mới mẻ đã giúp Văn Phòng Kiến Trúc PP trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Nha Trang. 

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng P Const – Địa Điểm Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Không Nên Bỏ Qua 

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng P Const là nơi tập trung những kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. Từ khi thành lập, Kiến Trúc Xây Dựng P Const đã đặt ra mục tiêu và định hướng rõ ràng để trở thành “Công ty tư vấn thiết kế – xây dựng hàng đầu Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra các thiết kế kiến trúc chất lượng. Từ đó công ty có thể đem đến sự hài lòng tối đa cho bạn về không gian sống và làm việc. 

thiết kế kiến trúc nha trang
Kiến Trúc Xây Dựng P Const

Với tinh thần gần gũi với thiên nhiên và mục tiêu xây dựng một nền kiến trúc xanh, Kiến Trúc Xây Dựng P Const sử dụng tâm huyết, sức trẻ và tài năng để tạo ra các công trình thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người. Kiến Trúc Xây Dựng P Const sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm kiếm những giá trị đích thực của cuộc sống. Các sản phẩm thiết kế chất lượng của Kiến Trúc Xây Dựng P Const sẽ trả lời cho những yêu cầu khắt khe của bạn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp S-House – Cơ Sở Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Được Ưa Chuộng  

Thiết Kế Nhà Đẹp S-House là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình kiến trúc biệt thự và nhà phố cao cấp tại Nha Trang. Thiết Kế Nhà Đẹp S-House đã xây dựng được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng nhờ vào dịch vụ chất lượng, tạo ra những không gian đẳng cấp và độc đáo. Đội ngũ kiến trúc sư của Thiết Kế Nhà Đẹp S-House đều có thâm niên trong nghề và sở hữu khối óc sáng tạo, giúp hiện thực hóa mơ ước của bạn về không gian sống tiện nghi, hiện đại và phù hợp với cá tính.

Thiết Kế Nhà Đẹp S-House
Thiết Kế Nhà Đẹp S-House

Thiết Kế Nhà Đẹp S-House tạo ra những thiết kế kiến trúc chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Bản vẽ được Thiết Kế Nhà Đẹp S-House hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết và sẽ được chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng tuyệt đối.

Những dịch vụ tại Thiết Kế Nhà Đẹp S-House

 • Thiết kế và thi công nhà phố
 • Thiết kế biệt thự đẹp
 • Thiết kế và thi công homestay, farmstay, khách sạn
 • Thiết kế và thi công văn phòng
 • Thiết kế công trình xây dựng dân dụng khác

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng K-House – Nơi Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Mang Luồng Gió Mới

Kiến Trúc Xây Dựng K-House là một công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà ở dân dụng tại Nha Trang. Đội ngũ của Kiến Trúc Xây Dựng K-House bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, đam mê với nghề. Họ luôn nghiên cứu và học hỏi để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực mà công ty đã chọn. 

thiết kế kiến trúc nha trang
Kiến Trúc Xây Dựng K-House

Kiến Trúc Xây Dựng K-House kết hợp một cách nhất quán ba yếu tố quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp và tính tiện ích của các công trình. Đó là nghệ thuật, sáng tạo và kỹ thuật. Sự hài lòng của bạn với mỗi thiết kế là mục tiêu mà Kiến Trúc Xây Dựng K-House luôn hướng đến. Kiến Trúc Xây Dựng K-House luôn nỗ lực và sáng tạo để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao và đem đến sự hài lòng cho bạn.

Quy trình làm việc ở Kiến Trúc Xây Dựng K-House

 • Kiến trúc sư nhận nhiệm vụ thiết kế, lên ý tưởng sơ bộ
 • Phản hồi với khách hàng, tập hợp thêm các thông tin cho thiết kế 
 • Lên một số giải pháp không gian và thống nhất với khách hàng lần 1
 • Khách hàng ký hợp đồng và tạm ứng 50% phí thiết kế 
 • Kiến trúc sư thống nhất lần 2 nếu có chỉnh sửa thiết kế 
 • Tiến hành triển khai thiết kế

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng ACP – Địa Chỉ Thiết Kế Kiến Trúc Được Đánh Giá Cao 

Công ty Thiết Kế Xây Dựng ACP là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp về thiết kế kiến trúc Nha Trang. Được thành lập vào năm 2016, công ty đã hoạt động hơn 7 năm. Nơi đây trở thành một cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình tại địa phương. Thiết Kế Xây Dựng ACP luôn đặt uy tín của thương hiệu và lợi ích của bạn lên hàng đầu. Đội ngũ nhân sự đều là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Bên cạnh đó, họ luôn mang sự nhiệt huyết và tận tâm vào công việc.

Thiết Kế Xây Dựng ACP
Thiết Kế Xây Dựng ACP

Thiết Kế Xây Dựng ACP chuyên nhận thiết kế và thi công trọn gói các kiến trúc tại địa phương. Công ty luôn đánh giá cao tính sáng tạo trong thiết kế và không ngừng cập nhật những mẫu thiết kế mới lạ. Đồng thời những thiết kế đều tích hợp nhiều tiện ích, đảm bảo tính sang trọng về mặt không gian. Mọi thiết kế được thực hiện bởi Thiết Kế Xây Dựng ACP đều được giám sát chặt chẽ, kiểm tra tiến độ và đảm bảo an toàn định kỳ. Từ đó, công ty có thể để đảm bảo thực hiện đúng thời gian với hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty ARC Real – Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Sáng Tạo 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Nha Trang, ARC Real là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với hơn 8 năm hoạt động, ARC Real đã xây dựng được uy tín và trở thành một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế kiến trúc chất lượng tại Nha Trang. Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ. Có thể kể đến như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công kiến trúc nội thất, xin giấy phép xây dựng,…

thiết kế kiến trúc nha trang
ARC Real

Đội ngũ kiến trúc sư của ARC Real được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Quy trình thiết kế được tiêu chuẩn hóa giúp ARC Real mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn với các bản vẽ đẹp và có tính ứng dụng cao. Các kiến trúc do ARC Real thiết kế luôn mang đậm dấu ấn riêng, không bị nhàm chán như những kiến trúc chỉ theo xu hướng. Mỗi kiến trúc là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa khối óc và đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư tại ARC Real với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng La Home – Doanh Nghiệp Thiết Kế Kiến Trúc Nha Trang Độc Đáo 

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng La Home là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công các công trình xây dựng ở Nha Trang. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng động, Kiến Trúc Xây Dựng La Home cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu và ngân sách của từng dự án.

thiết kế kiến trúc nha trang
Kiến Trúc Xây Dựng La Home

Kiến Trúc Xây Dựng La Home không ngừng sáng tạo và cập nhật các xu hướng mới trong thiết kế kiến trúc và nội thất. Công ty luôn tìm kiếm giải pháp mới để tạo ra các công trình độc đáo, phù hợp với phong cách và nhu cầu của từng bạn. Bên cạnh việc thiết kế và xây dựng, Kiến Trúc Xây Dựng La Home cũng tư vấn cho bạn các giải pháp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và tạo ra không gian sống thoải mái. Đã có nhiều công trình uy tín và đẹp mắt được thực hiện tại Nha Trang và các tỉnh lân cận dưới sự tư vấn của Kiến Trúc Xây Dựng La Home.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành – Nơi Thiết Kế Kiến Trúc Ưa Nhìn Nha Trang

Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành là một trong những công ty thiết kế kiến trúc Nha Trang uy tín. Nhờ nỗ lực không ngừng trong nhiều năm, công ty đã xây dựng được thương hiệu. Song song đó, công ty cũng giành được sự tin tưởng vững chắc từ khách hàng. Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành luôn cải tiến dịch vụ và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đem lại hiệu quả tốt cho bạn. 

Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành
Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành

Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tay nghề cao trong lĩnh vực thi công, đảm bảo đem đến sự an toàn cho bạn. Công ty luôn lựa chọn các phương án thiết kế tối ưu, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho các kiến trúc. Bên cạnh đó, Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành cam kết bàn giao công trình đúng hẹn. Từ đó, công ty có thể giúp bạn tiết kiệm các chi phí phát sinh. Khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của Thiết Kế Xây Dựng Tín Thành đều hài lòng và sẽ tiếp tục lựa chọn công ty nếu có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây chính là danh sách top 10 đơn vị thiết kế kiến trúc Nha Trang chuyên nghiệp mà Thtiencuong.edu.vn gợi ý cho bạn. Hãy liên hệ với những địa chỉ này để có được những kiến trúc độc đáo trong dự án. 

>>> Xem ngay:

Xem thêm  Tổng Hợp Top 5 Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Bình Dương Uy Tín

Viết một bình luận