Mách Bạn TOP 6 Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Rất Chuyên Nghiệp

Bạn đang xem bài viết: Mách Bạn TOP 6 Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Rất Chuyên Nghiệp tại thtiencuong.edu.vn

An ninh là yếu tố quan trọng nhất để bảo vệ bạn, gia đình và tài sản. Trong cuộc sống đầy biến động của ngày nay, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ đáng tin cậy là một nhiệm vụ không dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ Quảng Ninh uy tín, dưới đây là top 6 gợi ý mà Thtiencuong.edu.vn dành cho bạn. 

1. Công Ty Bảo Vệ PMV – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Được Đánh Giá Cao 

Công ty Bảo Vệ PMV đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh công nghiệp tại Quảng Ninh. Với 15 năm kinh nghiệm từ khi thành lập vào năm 2008, Bảo Vệ PMV đã xây dựng được lòng tin và sự tin dùng từ nhiều khách hàng. Đặc biệt, có những khách hàng đã trung thành sử dụng dịch vụ của Bảo Vệ PMV trong hơn 10 năm.

công ty bảo vệ quảng ninh
Công Ty Bảo Vệ PMV

Công ty Bảo Vệ PMV có thể đáp ứng được mọi yêu cầu công việc gắt gao từ bạn. Công ty bảo vệ Quảng Ninh này không chỉ tập trung vào cải tiến dịch vụ mà còn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên. Từ cấp thấp đến quản lý cấp cao, Bảo Vệ PMV đảm bảo mang đến cho nhân viên của mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ. Ngoài ra, công ty cũng đào tạo nhân viên về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và kỹ thuật sơ cấp cứu, cũng như xử lý tình huống trong công việc bảo vệ.

Dịch vụ đang cung cấp tại công ty Bảo Vệ PMV

 • Bảo vệ nhà máy 
 • Bảo vệ trường học 
 • Bảo vệ tòa nhà 
 • Bảo vệ khu resort – nghỉ dưỡng 
 • Bảo vệ khu dân cư cao cấp, khu biệt thự

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Bảo Vệ Việt Á – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Chuyên Nghiệp 

Bảo Vệ Việt Á là một đơn vị luôn mong muốn mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc cho cộng đồng. Kể từ ngày thành lập, công ty đã cung cấp hơn 100 ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp cho các khách hàng. Sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Vệ Việt Á từ phía khách hàng ngày càng gia tăng.

công ty bảo vệ quảng ninh
Công Ty Bảo Vệ Việt Á

Phương châm hoạt động của Bảo Vệ Việt Á là “Trung thực – Đạo đức – Uy tín”, với mục tiêu mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ và vệ sĩ của công ty được tuyển chọn và đào tạo chặt chẽ. Trong đó, nhiều người đã có kinh nghiệm từ môi trường quân đội. Bảo Vệ Việt Á luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao, công ty bảo vệ Quảng Ninh này chú trọng vào việc lựa chọn và đào tạo nhân viên, nâng cao nghiệp vụ và cung cấp các kỹ năng làm việc cho từng nhân viên bảo vệ. Mọi hoạt động của Bảo Vệ Việt Á luôn tuân thủ tiêu chuẩn tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Việt Á

Vị trí

Phí dịch vụ

Bảo vệ áp tải hàng hóa sử dụng xe ôtô chuyên dùng

500.000 VND/vị trí/giờ

Bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dùng

350.000 VND/vị trí/giờ

Bảo vệ sự kiện

150.000 – 200.000 VND/vị trí/giờ

Bảo vệ 24/24

13.500.000 VND/tháng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Bảo Vệ Bảo Ngọc – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Đáng Tin Cậy 

Công ty Bảo Vệ Bảo Ngọc được thành lập từ năm 2008 bởi các cựu sĩ quan giàu kinh nghiệm trong lực lượng vũ trang. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo Vệ Bảo Ngọc đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Quảng Ninh nói riêng. Chiến lược phát triển của công ty dựa trên 3 giá trị cốt lõi: chuyên nghiệp, uy tín và an toàn. Bảo Vệ Bảo Ngọc đã trở thành đối tác của nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Có thể kể đến như Tuần Châu Holding, Doosan Hàn Quốc, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Tập đoàn Doji, Tập đoàn FLC, Licogi 13 và hệ thống các ngân hàng lớn trên lãnh thổ Việt Nam.

Công Ty Bảo Vệ Bảo Ngọc
Công Ty Bảo Vệ Bảo Ngọc

Bảo Vệ Bảo Ngọc cung cấp đa dạng các loại dịch vụ để bạn có thể lựa chọn. Bao gồm bảo vệ điểm cố định, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, VIP và cung cấp hệ thống bảo mật. Nhân viên bảo vệ của công ty là những người được tuyển chọn nghiêm ngặt và đã trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu. Đồng thời, họ cũng thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ được quy định rõ trong hợp đồng. 

Đơn giá thuê dịch vụ ở Bảo Vệ Bảo Ngọc

Số vị trí

Thời gian làm việc

Số bảo vệ

Đơn giá/giờ

Thành tiền

1 vị trí 24h/24h

Ca 1: từ 6h đến 18h

1

25.000

18.000.000

Ca 2: từ 18h đến 6h

1

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bảo Vệ An Ninh Asean – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Chất Lượng 

Công ty Bảo Vệ An Ninh Asean được biết đến là một trong những công ty bảo vệ Quảng Ninh uy tín. Công ty đã xây dựng danh tiếng là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Do đó, Bảo Vệ An Ninh Asean đặt ra sứ mệnh cao cả là đảm bảo mức độ an ninh cao cho các tổ chức như bệnh viện, siêu thị, trường học, và doanh nghiệp. Công ty đặc biệt chú trọng vào việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ theo các tiêu chuẩn khắt khe. Mức tuổi lao động phù hợp, sức khỏe tốt, kỹ năng và khả năng phản ứng nhanh nhạy là những yêu cầu quan trọng của Bảo Vệ An Ninh Asean.

công ty bảo vệ quảng ninh
Công Ty Bảo Vệ An Ninh Asean

Ngoài ra, Bảo Vệ An Ninh Asean còn đầu tư mạnh vào quy trình đào tạo bài bản. Ban huấn luyện của công ty có kinh nghiệm từ quân ngũ, lực lượng an ninh và các lò võ danh tiếng, đảm bảo việc đào tạo cho mỗi nhân viên được thực hiện chất lượng và toàn diện. Công ty cam kết mỗi nhân viên bảo vệ và vệ sỹ tại Bảo Vệ An Ninh Asean sẽ trở thành hình ảnh đại diện cho tôn chỉ “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng” mà Ban Lãnh đạo công ty đề ra và hướng tới.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ An Ninh Asean

 • Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng
 • Chi phí thuê dịch vụ hợp lí
 • Các bảo vệ đều được huấn luyện nghiệp vụ
 • Hợp đồng lâu dài
 • Trách nhiệm khắc phục hậu quả nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ VSC – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Uy Tín

Bảo Vệ VSCcông ty bảo vệ Quảng Ninh uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã triển khai hơn 500 dự án lớn. Nơi đây cam kết luôn trung thực với khách hàng và nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ chất lượng cao. Bảo Vệ VSC luôn lắng nghe ý kiến đánh giá của bạn và tiếp thu chúng để giải quyết một cách nhanh nhất có thể. Công ty cam đoan đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng với mô tả ban đầu và chịu trách nhiệm tối đa trong trường hợp bồi thường (nếu có).

Công Ty VSC
Công Ty Bảo Vệ VSC

Bảo Vệ VSC tuân thủ mọi điều khoản trong hợp đồng dịch vụ và giữ đúng lời hứa với khách hàng. Công ty luôn tận tâm với khách hàng, đặt sự hài lòng của họ lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Bảo Vệ VSC không chỉ được tuyển chọn một cách chặt chẽ, mà còn trải qua quá trình sàng lọc và đào tạo chuyên môn theo một giáo trình nghiêm ngặt. Giáo trình này được biên soạn và đúc kết từ thực tiễn trong ngành công nghiệp dịch vụ bảo vệ an ninh.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại công ty Bảo Vệ VSC

Dịch vụ theo mục tiêu

Đơn giá (VND)

ĐVT

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ tòa nhà, chung cư, văn phòng, siêu thị, TTTM, ngân hàng, cửa hàng, showroom, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu du lịch, trang trại, kho hàng

19.000 – 30.000

1 nhân viên/1 giờ

Bảo vệ mục tiêu di động

Bảo vệ áp tải tiền, áp tải hàng, yếu nhân, VIP, sự kiện âm nhạc, lễ hội, hội chợ

50.000 – 120.000

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Bảo Vệ Phương Đông – Công Ty Bảo Vệ Quảng Ninh Được Nhiều Người Lựa Chọn 

Công ty Bảo Vệ Phương Đông luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nơi đây hiểu rằng nhân viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Mỗi nhân viên của công ty đều được đào tạo để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Giáo trình đào tạo của Bảo Vệ Phương Đông được xây dựng bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của Công an và Bộ Quốc phòng. 

Công Ty Phương Đông
Công Ty Bảo Vệ Phương Đông

Đội ngũ nhân viên của Bảo Vệ Phương Đông không chỉ được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty. Bảo Vệ Phương Đông cam kết đem đến cho bạn những nhân viên bảo vệ năng động, dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty, bạn sẽ được yên tâm và hài lòng vì nhân viên luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn và bảo vệ an toàn cho bạn. 

Những dịch vụ mà Bảo Vệ Phương Đông chuyên cung cấp 

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở 
 • Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
 • Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ
 • Bảo vệ sự kiện: Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, chiếu phim, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, tour du lịch, lễ hội TDTT

Thông tin liên hệ:

Đây chính là danh sách top 6 công ty bảo vệ Quảng Ninh đáng tin cậy mà Thtiencuong.edu.vn tổng hợp đến bạn. Hãy liên hệ với những đơn vị này ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về giải pháp bảo vệ phù hợp nhất cho bạn.

>>> Xem thêm: Mách Bạn Top 6 Dịch Vụ Thành lập Công Ty Đáng Tin Cậy Nhất Tại Quảng Ninh

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Văn khấn rước ông Táo 30 Tết Giáp Thìn 2024 chi tiết nhất

Viết một bình luận