Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì? Cách cày và sử dụng Ruby 2023

Bạn đang xem: Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì? Cách cày và sử dụng Ruby 2023 tại thtiencuong.edu.vn

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì? Câu hỏi này được nhiều game thủ mới gia nhập game Liên Quân Mobile thắc mắc. Hiểu được lợi ích của Ruby và cách sử dụng Ruby bạn sẽ tận dụng được nguồn tiền tệ sẵn có cũng như tránh lãng phí. Cùng thtiencuong.edu.vn giải đáp thắc mắc thông qua bài viết  dưới đây nhé.

I. Lợi ích khi sử dụng Ruby trong Liên Quân

Trong game Liên Quân Mobile hiện đang dùng 3 đơn vị tiền tệ phổ biến đó là : Quân huy, Vàng, cuối cùng là Ruby.

Ruby thường được các game thủ sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ trong game. Các game thủ thường dùng ngọc Ruby để mua các vật phẩm có giá trị trong game. Các vật phẩm này thường được chỉ định chỉ có thể mua bằng Ruby.

Biết được Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì, bạn có thể nhận được những lợi ích cực kỳ hữu dụng như:

  • Ngọc Ruby trong Liên Quân được dùng để mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. 
  • Mở bảng ngọc Liên Quân.
  • Dùng Ruby trong Liên Quân để mua thẻ Vàng.
  • Một số gói tướng vĩnh viễn trong game như Toro, gói tướng Kahlii, gói Tướng Gildur có thể dùng Ruby để mua.
  • Dùng để tham gia vòng quay may mắn trong Liên Quân, nếu đủ may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn .
ruby trong liên quân dùng để làm gì
Ruby trong Liên Quân mang đến nhiều lợi ích

Tham khảo thêm: 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

II. Hướng dẫn cách sử dụng Ruby cày được trong Liên Quân

Trả lời cho câu hỏi ngọc Ruby trong Liên quân dùng để làm gì, thtiencuong.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ hơn cách sử dụng Ruby để mang lại hiệu quả mà không gây lãng phí.

1. Mua thẻ x2 vàng sau mỗi trận đấu

Trước khi vào trận đấu, bạn ghé shop Vật Phẩm, ở đó bạn có thể dùng Ruby mà mình thu tập được để mua các thẻ nhân 2 vàng sau mỗi trận đấu. Từ đó, bạn dễ dàng tích lũy cho mình số vàng khủng cũng như có cơ hội mua đầy đủ tướng. Đặc biệt, bạn còn được nâng cấp bảng ngọc cho các vị trí trên bản đồ.

ruby dùng để làm gì trong liên quân
Nhân đôi vàng, tích lũy vàng khủng

Để mua và sở hữu thẻ nhân đôi vàng cũng như sử dụng chúng một cách hợp lý. Bạn nên tính toán kỹ mức Ruby mình đang sở hữu để mua. Thông thường để mua thẻ nhân đôi vàng chúng ta cần khoảng 50 Ruby. Dùng đúng để tránh lãng phí Ruby nhé các game thủ.

2. Mua thẻ x2 kinh nghiệm sau trận đấu

Để giúp các game thủ mới vào nghề đạt được cấp tối đa một cách nhanh nhất, trong khi game thủ không có nhiều thời gian để đấu nhiều trận đấu để tích lũy kinh nghiệm. Thì việc lựa chọn dùng Ruby là nhanh nhất. 

đá ruby trong liên quân dùng để làm gì
Nhân đôi tích lũy kinh nghiệm

Đối với các game thủ ở dưới mức 30 có thể sử dụng Ruby mình tích lũy được để mua các thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm giúp thăng cấp được nhanh nhất.

Tham khảo thêm: Tổng hợp tất cả các tướng trong Liên Quân mới nhất 2023

3. Dùng Ruby mua bảng ngọc mới cho các tướng trong Liên Quân

Để tăng tỉ lệ phần trăm chiến thắng trong game Liên Quân, thì việc trang bị cho tướng đầy đủ bảng ngọc là vô cùng quan trọng.

Mỗi vị tướng khác nhau sẽ có các bảng ngọc tương ứng khác nhau, người chơi cần trang bị đầy đủ trước khi đưa tướng xuất trận để tăng tỉ lệ chiến thắng.

Thật tuyệt vời, bạn có thể dùng Ruby mà mình tích lũy được để trang bị đầy đủ các bảng ngọc. Chỉ từ 400 Ruby bạn có thể trang bị cho vị tướng “chiến” nhất của mình 1 bảng ngọc khác nhau. Từ đó gia tăng được tỉ lệ thắng trên các trận đấu.

ruby trong liên quân mobile dùng để làm gì
Cập nhật đầy đủ ngọc cho các tướng trong Liên Quân

4. Dùng Ruby mua các gói tướng vĩnh viễn trong game Liên Quân

Một số gói tướng cơ bản trong game Liên quân như Toro, Guldur có thể dùng Ruby mà bạn tích lũy được để mua vĩnh viễn chỉ với mức giá từ 50 Ruby. Điều này giúp bạn tiết kiệm kha khá vàng để dùng vào những việc khác.

Dùng Ruby mua các gói tướng vĩnh viễn trong game Liên Quân
Dùng Ruby mua các gói tướng vĩnh viễn trong game Liên Quân

5. Để mua vé quay kho báu

Ngoài việc tham gia các sự kiện để có được vé quay kho báo thì bạn còn có thể tích lũy cho mình thật nhiều Ruby để tham gia vòng quay.  Hằng ngày dùng Ruby để vào shop mua vé quay kho báu siêu cấp có cơ hội sở hữu các vật phẩm quý hiếm từ tướng, mảnh ngọc.

Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian tham gia sự kiện để có được vé quay cũng như tiết kiệm chi phí dùng vàng để mua vật phẩm. 

ngọc ruby trong liên quân dùng để làm gì
Mua vé quay siêu cấp

Tham khảo tin đăng bên dưới để tìm ngay chiếc di động giúp bạn thoải mái chơi game với dung lượng lớn: 

Qua bài viết, đọc giả đã có thể tự trả lời cho cho câu hỏi “Ruby trong liên quân dùng để làm gì?”. Từ đó, giúp cho các game thủ có thêm nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm để tham gia vào các trận đấu. Hy vọng các game thủ sẽ đạt được số Ruby “đáng mơ ước” và nhanh chóng shopping những vật phẩm có giá trị. Đừng quên truy cập thtiencuong.edu.vn để có thể cập nhật thêm nhiều chia sẽ về game nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  10 kiểu tóc màu hồng đào nổi bật, dẫn đầu xu hướng hiện nay

Viết một bình luận