Số tổng đài taxi hỗ trợ đặt xe 24/7 tại TP.HCM và Hà Nội

Bạn đang xem: Số tổng đài taxi hỗ trợ đặt xe 24/7 tại TP.HCM và Hà Nội tại thtiencuong.edu.vn

Hiện nay, nhu cầu di chuyển bằng xe taxi đang trở nên cao hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà một. Nếu bạn đang ở TP.HCM hoặc Hà Nội và không muốn phải lo lắng mỗi lần tìm, đặt xe taxi thì hãy cùng thtiencuong.edu.vn tìm hiểu đâu là những số tổng đài taxi giá rẻ và uy tín nhất nhé!

Số tổng đài taxi mới nhất tại TP.HCM và Hà Nội
Số tổng đài taxi mới nhất tại TP.HCM và Hà Nội

I. Số tổng đài taxi giá rẻ tại TP.HCM và Hà Nội

Số tổng đài xe taxi tại TP HCM và Hà Nội mới nhất
Số tổng đài xe taxi tại TP HCM và Hà Nội mới nhất

Xu hướng sử dụng xe taxi để di chuyển qua lại giữa các địa điểm đang là sự lựa chọn được mọi người yêu thương hàng đầu bởi vì tính tiện lợi mà nó đem lại. Chúng ta có thể dễ dàng đặt và sẽ được xe đưa đón đến tận nơi, dưới đây là là tổng hợp những số tổng đài taxi giá rẻ tại TP.HCM và Hà Nội.

Tham khảo thêm: Danh bạ liên hệ xe taxi tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam

1. Tổng hợp số tổng đài taxi tại TP.HCM

Nếu bạn đang ở TP.HCM thì dưới đây là những số điện thoại taxi, taxi tải, taxi máy giá rẻ cho bạn tham khảo.

 • Số điện thoại taxi TP.HCM uy tín, chất lượng
 • Số tổng đài taxi tải, taxi xe máy giá rẻ tại TP.HCM

2. Tổng hợp số tổng đài taxi tại Hà Nội

Còn nếu bạn đang ở Hà Nội thì dưới đây là những số điện thoại taxi, taxi tải, taxi máy giá rẻ cho bạn tham khảo.

 • Số điện thoại taxi Hà Nội uy tín, chất lượng
 • Số tổng đài taxi tải, taxi xe máy giá rẻ tại Hà Nội

II. Một số lưu ý khi gọi đến số tổng đài taxi

Tuy nhiên khi gọi đến số tổng đài taxi bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều để đảm bảo cuộc gọi có thể diễn ra thuận lợi và chuyến đi của bạn sẽ suôn sẻ:

 • Xác định điểm đến và điểm đón rõ ràng: Trước khi gọi đến số tổng đài taxi, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã chọn được điểm đến và điểm đón chính xác, rõ ràng. Từ đó cung cấp đầy đủ các thông tin cho tài xế để chuyến đi của bạn có thể diễn ra đúng dự kiến.
 • Kiểm tra mã số dịch vụ: Trong trường hợp xung quanh khu vực có nhiều dịch vụ, hãng taxi hoạt động bạn cũng nên hỏi tổng đài mã số dịch vụ hoặc tên hãng để có thể chắc chắn bạn đang gọi đúng địa chỉ mong muốn.
Những lưu ý cần biết khi gọi số tổng đài taxi
Những lưu ý cần biết khi gọi số tổng đài taxi
 • Kiếm tra giá và hình thức thanh toán: Hãy hỏi rõ về giá cho chuyến đi của bạn cũng như là hình thức thanh toán để đảm bảo không có bất kỳ rủi ro tiền bạc xảy ra trong qua trình di chuyển của bạn.
 • Kiểm tra thông tin tài xế: Đây là một lưu ý khá quan trọng dành cho bạn, khi gọi đến số tổng đài taxi bạn có quyền yêu cầu được cung cấp đầy đủ thông tin về tài xế sẽ đưa đón bạn như biển số xe, thông tin lý lịch, kinh nghiệm lái xe,… so sánh với những thông tin bạn nhận được lúc đặt xe để đảm bảo được sự chính xác.

Xem thêm những tin đăng tuyển dụng tài xế giao hàng uy tín, thu nhập ổn định mới nhất:

III. Các câu hỏi thường gặp về tổng đài taxi

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo qua một số các câu hỏi thường gặp về tổng đài taxi dưới đây để xem thứ đó có phải là những câu hỏi mà bạn đang phân vân hay không.

 • Có thể thanh toán giá xe bằng thẻ tín dụng, hoặc chuyển khoản không?

Đa phần các công ty dịch vụ xe taxi hiện nay đều cho phép thanh toán bằng cả tiền mặt, thẻ tín dụng và chuyển khoản. Bạn chỉ cần nói rõ tài xế về hình thức bạn muốn thanh toán khi lên xe để tránh những rủi ro về sau.

 • Cần làm gì nếu lỡ để quên đồ lại trên xe taxi ?

Trong trường hợp bạn để quên món đồ của mình sau khi xuống xe, bạn có thể liên hệ với tổng đài dịch vụ bạn đã sử dụng và bạn được hướng dẫn cách để lấy lại nó.

 • Làm thế nào để đặt taxi trước?

Khi gọi cho tổng đài hãy nói rằng bạn muốn đặt xe trước, cung cấp cho họ đầy đủ thông tin về số điện thoại, tên, điểm đón, điểm đến. Tổng đài sẽ xác nhận thông tin bạn cung cấp và sắp xếp, chuẩn bị xe cho bạn.

Tham khảo thêm: Các ứng dụng đặt xe được ưa chuộng, phổ biến nhất hiện nay

Lời kết

Trên đây thtiencuong.edu.vn đã chia sẻ đến bạn những số tổng đài taxi tại TP.HCM và Hà Nội mới nhất hiện nay cũng như cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, lưu ý dành cho bạn khi gọi điện cho tổng đài dịch vụ. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một hãng taxi phù hợp và có một chuyến đi thuận lợi. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc làm tài xế taxi hãy truy cập thtiencuong.edu.vn để không bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng mới nhất. Cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm:

Xem thêm  Top 5 Shop Đồng Phục Thanh Hóa Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Viết một bình luận