Top 10 Công Ty Diệt Mối Uy Tín Và Hiệu Quả Tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết: Top 10 Công Ty Diệt Mối Uy Tín Và Hiệu Quả Tại Việt Nam tại thtiencuong.edu.vn

Đôi lúc, những sinh vật như mối lại gây ra những khủng hoảng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Và từ đó các công ty với dịch vụ diệt mối ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Dựa trên chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm và nhận xét tích cực từ phía khách hàng. Sau đây Thtiencuong.edu.vn xin giới thiệu danh sách Top 10 công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp đến cho bạn. Bạn có thể khám phá danh sách này để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo bảo vệ tối đa cho gia đình và ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Khử Trùng Xanh GFC – Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Diệt Mối Chất Lượng

Công ty khử trùng GFC là một công ty thuộc tập đoàn GFC GROUP, có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại trên cả nước và quốc tế. Công ty có trụ sở tại TpHCM và có các chi nhánh tại thành phố và các tỉnh thành khác. Công ty cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng và phòng chống mối cho khách hàng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,…

đơn vị phòng ngừa và diệt mối
Công ty Khử Trùng Xanh GFC diệt mối uy tín

Công ty khử trùng GFC luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất để đảm bảo kết quả cao nhất cho việc diệt mối và phòng chống mối. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và đạt chứng nhận của Bộ Y Tế trong kiểm soát dịch hại. Ngoài ra công ty còn có chính sách bảo hành dịch vụ từ 1 đến 5 năm và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các gói công nghệ diệt mối của công ty GFC

 • Gói 1: Hộp nhử mối: Sử dụng trạm nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối bột lây nhiễm PMC 90DP
 • Gói 2: Labythrin – Công nghệ Mỹ: Sử dụng trạm diệt mối Labythrin kết hợp bả nhử mối Requiem là công nghệ diệt mối tốt nhất thế giới hiện nay và được nhập khẩu 100% từ Mỹ.
 • Gói 3: Xterm – Công nghệ Nhật Bản: Sử dụng công nghệ mới, tiên tiến ức chế sự sinh trưởng của mối và tiêu diệt tận gốc tổ mối và ngăn chặn mối thuộc nhóm tốt nhất thế giới từ tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.
 • Gói 4: Trạm Mối AGs – Công nghệ Malaysia: Sử dụng trạm mối công nghệ AGs kết hợp bả mối Malaysia thế hệ mới để lây nhiễm cả đàn mà không mất quá nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Rentokil Initial (Việt Nam) – Chuyên Gia Diệt Mối Tận Gốc

Công Ty Rentokil Initial (Việt Nam) là một công ty uy tín trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại và vệ sinh chuyên nghiệp. Công ty cung cấp các dịch vụ như kiểm soát gián, mối, chim, chuột, kiến, muỗi, xử lý vệ sinh diệt khuẩn, giải pháp lọc không khí và vệ sinh tích hợp. Rentokil Initial (Việt Nam) công ty có uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá rất tốt.

 cung cấp dịch vụ diệt và phòng mối
Công ty Rentokil Initial (Việt Nam) cung cấp dịch vụ diệt và phòng mối

Công ty Rentokil Initial có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và chứng chỉ bởi Bộ Y Tế. Với sự áp dụng công nghệ tiên tiến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Malaysia. Công ty đạt được hiệu quả và sự bền vững trong việc kiểm soát côn trùng gây hại nhiều năm. Đặc biệt, công ty còn bảo hành từ 1 đến 10 năm cho các dịch vụ diệt mối. Và sẽ không tính phí nếu không đạt hiệu quả sau khi thi công. Hiện nay, công ty có sự hiện diện rộng khắp tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Đặc biệt công ty khảo sát và xử lý vấn đề chỉ trong vòng 30 phút cho mọi nơi. Điều này đảm bảo khách hàng nhận được sự phục vụ kịp thời và hiệu quả từ công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Công Ty Rentokil Initial (Việt Nam)

 • Bạn sẽ được bảo vệ ngôi nhà, nội thất và tài sản của bạn khỏi sự phá hoại của mối.
 • Bạn sẽ được bảo vệ sức khỏe của gia đình của bạn khỏi những nguy cơ do mối gây ra, như dị ứng.
 • Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phòng ngừa và xử lý mối.
 • Bạn sẽ được sử dụng các công nghệ diệt mối tiên tiến và an toàn. Không gây hại cho con người, động vật và môi trường.
 • Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo mối không quay lại sau khi xử lý.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vinpest – Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Môi Uy Tín, Giá Tốt Và Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự phá hoại của mối? Hãy đến với công ty diệt mối Vinpest. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty Vinpest là một công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và xử lý côn trùng. Công ty có trụ sở tại TpHCM và các tỉnh thành phố khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Diệt Mối Vinpest chất lượng
Diệt Mối Vinpest chất lượng

Vinpest luôn ứng dụng các công nghệ diệt mối tiên tiến từ Mỹ, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. Do đó, công ty luôn đảm bảo hiệu quả dịch vụ cao nhất cho việc diệt và phòng chống mối. Ngoài ra công ty cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có ít nhất 5 chứng chỉ diệt mối. Bạn hãy yên tâm đến với Vinpest – đảm bảo hết mối mới thu tiền.

Giải thưởng của của công ty Vinpest

 • Đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015
 • TOP 3 công ty diệt mối tận gốc tại nhà Lớn nhất Việt Nam
 • TOP 100 dịch vụ chất lượng tin dùng Việt Nam
 • Đài truyền hình đưa sóng: VTV 1, HTV 7, VTC 2…
 • Báo chí uy tín đưa tin: 24h, Dân Trí , Afamily , Thanh Niên, VnExpress …

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Anh Thư – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM Việt Nam

Anh Thư là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phòng chống – Diệt trừ Mối, mọt cho các Cơ Quan, Cao ốc, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng,… Anh Thư hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và tiêu diệt côn trùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Đơn vị AnhThư phòng chống mối triệt để
Đơn vị AnhThư phòng chống mối triệt để

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM. Công ty Anh Thư đã thực hiện thành công hơn 500 dự án diệt mối cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh. Bởi công ty cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Nhân viên có đầy đủ chứng chỉ và kỹ năng chuyên môn cao. Ngoài ra công ty còn có trang thiết bị hiện đại và hóa chất đạt chuẩn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra công ty còn có một số dịch vụ khác như sau

 • Kiểm soát côn trùng tổng hợp (IPM): gián, mối, muỗi, nhện, ruồi, mọt, kiến,
 • Kiểm soát động vật gặm nhấm có hại: mèo hoang, chuột, rắn,…
 • Dịch vụ hun trùng, khử khuẩn cho các không gian sống và làm việc
 • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho các khu vực công cộng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…
 • Thuốc diệt côn trùng: thuốc diệt gián, thuốc diệt kiến, thuốc diệt mối, thuốc Diệt Muỗi, Thuốc Diệt Ruồi,…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Không Gian Xanh Hoàng Cường – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Tại Việt Nam

Công Ty TNHH Không Gian Xanh Hoàng Cường là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng đa dạng như: diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến, gián,… Bên cạnh đó, Hoàng Cường còn là công ty diệt mối, phòng chống mối chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Công ty áp dụng các công nghệ diệt mối tiên tiến và an toàn, không gây hại cho con người, động vật và môi trường.

Công ty không gian xanh Hoàng Cường diệt mối chuyên nghiệp
Công ty không gian xanh Hoàng Cường diệt mối chuyên nghiệp

Đáng chú ý là Công Ty Hoàng Cường còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp khi vào làm ở công ty như Hoàng Cường. Hơn nữa, công ty còn bảo hành từ 1 đến 5 năm cho các dịch vụ diệt mối, không hiệu quả không thu phí. Điều này cho thấy sự tự tin và trách nhiệm của công ty đối với khách hàng.

Các dịch vụ diệt mối của Công Ty TNHH Không Gian Xanh Hoàng Cường

 • Dịch vụ diệt mối cho công trình xây dựng mới: Là biện pháp ngăn ngừa mối hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng mới và bắt đầu đưa vào sử dụng. 
 • Dịch vụ diệt mối cho công trình đã hoàn thiện: Công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá mức độ nhiễm mối, lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp và thực hiện diệt mối tận gốc.
 • Dịch vụ diệt mối cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…: Là biện pháp xử lý mối cho các địa điểm có nhu cầu diệt mối như nhà ở, văn phòng, …

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long – Công Ty Phòng Và Diệt Mối Uy Tín Tại Việt Nam

Công ty Hạnh Long là một công ty lớn và nổi tiếng trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Việt Nam. Hạnh Long tự hào là đơn vị dẫn đầu về công nghệ kiểm soát côn trùng và là công ty diệt mối uy tín. Với hơn 10 năm trải nghiệm phát triển, công ty đã không ngừng hỗ trợ hơn 100 công trình hàng năm, đảm bảo chúng an toàn trước những tổn thất do mối và côn trùng gây ra.

Công ty Hạnh Long đang ứng dụng những công nghệ diệt mối mới nhất hàng đầu trên thế giới có hiệu quả 100% với chi phí xử lý thấp. Đặc biệt dịch vụ diệt mối rất an toàn với con người và môi trường. Công ty còn bảo hành từ 1 đến 5 năm cho các dịch vụ diệt mối và côn trùng khác. Không hiệu quả không thu phí. Hiện nay công ty đã có đến 15 chi nhánh trên cả nước.

Hạnh Long cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín
Công Ty Diệt Côn Trùng Hạnh Long

Quy trình dịch vụ diệt mối tại nhà của Hạnh Long

 • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của Hạnh Long sẽ trực tiếp đến tận nhà của quý khách và khảo  sát
 • Bước 2: Quý khách đồng ý với báo giá trên sẽ tiến hành ký hợp đồng. 
 • Bước 3: Thực hiện diệt mối bằng cách tiến hành phun thuốc mọi nơi trong nhà, từ trong ra ngoài.
 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu lần cuối để hoàn thành thanh toán các phí còn lại. Nếu có vấn đề cần bảo hành, vui lòng gọi điện cho chúng tôi để kịp thời có biện pháp xử lý.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Diệt Côn Trùng Tiến Phát – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Tại TP.HCM

Công Ty Diệt Mối Côn Trùng Tiến Phát là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trừ mối, chuột và các loại côn trùng. Công ty sẵn sàng tư vấn và thực hiện các dịch vụ diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng như ruồi, muỗi,… Công ty cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển để đạt được sự chuyên môn cao, nguồn nguyên liệu chất lượng. Ngoài ra, công ty luôn luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững.

đơn vị phòng chống và diệt mối
Công ty Tiến Phát phòng và diệt mối siêu uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tiến Phát tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực kiểm soát mối hiện nay. Đội ngũ nhân viên của công ty là những chuyên gia có tay nghề cao về phương pháp diệt trừ. Tại công ty diệt côn trùng Tiến Phát, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, công ty đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bằng cách mang đến những dịch vụ và sản phẩm diệt, phòng chống mối đáng tin cậy nhất.

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty Tiến Phát

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát tư vấn
 • Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Bước 3: Tiến hành xử lý mối (diệt mối)
 • Bước 4: Phòng chống mối
 • Bước 5: Nghiệm thu
 • Bước 6: Bảo hành và kiểm tra định kỳ

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Trần Anh – Địa Chỉ Tin Cậy Cho Nhu Cầu Diệt Mối Chuyên Nghiệp

Công ty diệt mối Trần Anh là một công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tại Việt Nam. Công ty tận dụng những phương pháp diệt mối và công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Dịch vụ mà công ty Trần Anh mang đến bao gồm: phòng chống mối trong xây dựng, tiêu diệt mối gốc, cung cấp các loại hóa chất và thuốc diệt mối. Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên sâu trong việc tiêu diệt các loại côn trùng khác như ruồi, muỗi,…

công ty Trần Anh phòng và khử mối nhanh chóng
công ty Trần Anh phòng và khử mối nhanh chóng

Công ty còn có hệ thống phục vụ khách hàng trải dài trên khắp cả nước, mang lại sự nhanh chóng và hiệu quả với mức giá cạnh tranh. Vừa qua Công Ty Trần Anh đã vinh dự được nhận giải thưởng sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do bộ văn hóa TPHCM trao tặng. Tự tin vào chất lượng dịch vụ, Trần Anh hứa hẹn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ diệt mối được bảo hành lâu dài.

Một số sản phẩm thuốc diệt mối mà công ty Trần Anh kinh doanh như sau

 • Thuốc diệt mối tận gốc PMC90
 • Thuốc phòng mối Agenda 25C
 • Thuốc diệt mối MyThic 240SC
 • Thuốc phòng mối Map Sedan 48EC
 • Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC
 • Hộp nhữ mối

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Đại Việt – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực diệt mối. Và phòng chống mối trong công trình xây dựng và kiểm soát côn trùng. Dịch vụ công ty phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và loại bỏ các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột… Đồng thời, cũng đóng góp vào bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Đại Việt phòng mối kinh nghiệm
Đại Việt diệt và phòng mối kinh nghiệm cao

Đại Việt hiểu, để đạt được mục tiêu này, sự chuyên nghiệp và hiệu quả là yếu tố quan trọng. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia của công ty đã được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu rộng về kiểm soát côn trùng. Công ty còn áp dụng các phương pháp tiên tiến và công nghệ hiện đại để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Hãy để Đại Việt đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ môi trường và công trình xây dựng. Toàn thể công ty sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến sự tin tưởng cho bạn.

Một số dịch vụ diệt mối của công ty Đại Việt

 • Phòng chống mối cho công trình bắt đầu xây dựng.
 • Phòng chống mối cho công trình đã xây dựng.
 • Diệt Mối tận gốc tại nhà.
 • Diệt mối sinh học.
 • Đặt trạm kiểm soát Mối.
 • Bán các loại thuốc diệt mối nhập khẩu

Thông tin liên hệ:

10.  Công Ty Hoa Lâm – Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín 

Với thành lập từ năm 2012, công ty diệt mối Hoa Lâm đã không ngừng tiến bộ trong việc phân phối các sản phẩm diệt mối và diệt côn trùng hiệu quả. Với hơn 10 năm hoạt động, Hoa Lâm tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên của công ty Hoa Lâm đã trải qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu tại Viện Lâm Sản Việt Nam. Hoa Lâm sử dụng phương pháp “HÓA SINH” không độc hại đến môi trường. Và không ảnh hưởng đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Đến nay, công ty đã có đến 11 chi nhánh khắp TP.HCM. Điều này chứng tỏ độ uy tín và hiệu quả về Hoa Lâm là không phải bàn cãi.

Cơ sở diệt mối tận gốc
Cơ sở Hoa Lâm diệt mối uy tín tận gốc

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối Hoa Lâm?

 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm 
 • Cơ sở có mặt  trên Toàn TP.HCM
 • Nhân viên nhiệt tình, giá tốt
 • Hóa chất chuyên dùng an toàn cho sức khỏe.
 • Bảo hành trọn gói dài đến 60 tháng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty diệt mối uy tín và chất lượng mà Thtiencuong.edu.vn đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng với danh sách này, bạn có thể tìm ra công ty giúp bạn giải quyết những vấn đề đau đầu về mối gây ra với gia đình và cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một ngày tốt lành. 

>>> Có thể bạn chưa biết:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Công Ty Thi Công Mái Tôn Tại Nghệ An Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Viết một bình luận