Top 11 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Bạn đang xem bài viết: Top 11 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương tại thtiencuong.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế nhà xưởng tại bình dương? Bạn đang muốn tham khảo về giá cả? Biết được điều đó, Thtiencuong.edu.vn đã khảo sát tình hình và giới thiệu đến bạn top 11 đơn vị thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương uy tín nhất. Bạn tham khảo nhé!

1. Công Ty Hưng Thịnh Phát – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công ty Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên về thiết kế nhà kho tại Bình Dương. Công ty này được xây dựng với mục tiêu cung cấp các giải pháp thiết kế nhà quản lý chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty Hưng Thịnh Phát có đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm và thông minh trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc công nghiệp. Họ sẽ làm việc với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của họ. Từ đó đưa ra giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế, nhà kho, nhà văn phòng… tại các Khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệp nhiều năm thi công nhà xưởng. Đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng – giá cả hợp lí.

thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Công Ty Hưng Thịnh Phát

Các dịch vụ pháp lý chuyên về nhà xưởng

 • Chứng nhận đầu tư
 • Tư vấn thiết kế 
 • Thẩm nguyệt thiết kế về phòng cháy – chữa cháy
 • Xin phép xây dựng
 • Hoàn công, sở hữu công trình

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Nhaxuong360 – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công ty Nhaxuong360 là một công ty chuyên về thiết kế, tư vấn và xây dựng các công trình nhà xưởng tại Bình Dương. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế nhà xưởng hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Nhaxuong360 còn cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp kỹ thuật và quản lý dự án. Giúp khách hàng hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà xưởng, từ khâu tư vấn thiết kế, đến thi công xây dựng và bàn giao sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp về quản lý và sửa chữa nhà xưởng để giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình. Công ty luôn sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Công Ty Nhaxuong360

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Việt Mỹ Steel – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công ty VMSTEEL cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế,  chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm, nhà thầu VMSTEEL hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ: “Tư vấn, cung cấp giải pháp trọn gói từ thiết kế đến xây dựng lắp dựng nhà xưởng, hoàn công cho các công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Công Ty Việt Mỹ Steel

Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến. Nhân lực có kinh nghiệm và năng lực, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Đơn vị giúp khách hàng đạt được thành công bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao cấp. Công ty giành được sự chọn lựa là nhà thầu thi công chuyên nghiệp với nhân sự chất lượng cao và các giải pháp xây dựng cạnh tranh. 

Tầm nhìn của công ty Việt Mỹ Steel

 • Trờ thành nhà thầu chuyên về kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam 
 • Không ngừng cải thiện bản thân cũng như công việc
 • Giữ vững đạo đức kinh doanh và đạt được kế hoạch đã hoạch định
 • Giải pháp xây dựng các công trình xanh, thân thiện mới môi trường

Thông tin liên hệ:

4. Xây Dựng Đăng Phát – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

DANG PHAT đã đi được một chặng đường dài, trưởng thành và mạnh mẽ. Mỗi người DANG PHAT đều tự hào về nơi mình làm việc, gắn bó và cống hiến mỗi ngày. Từ tôn chỉ “Chất lượng luôn đặt hàng đầu”. Công ty đặt mục tiêu nâng cao quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội. Đó là xây dựng thành công những công trình chất lượng, để đời.

Công ty Xây Dựng Đăng Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đã thực hiện nhiều dự án xây dựng cho các khách hàng trong và ngoài khu vực. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp xây dựng chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Xây Dựng Đăng Phát

Công ty luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý khách hàng, Quý đối tác. Dang Phat mong muốn trở thành công ty thi công hàng đầu khu vực miền nam Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế  năm 2027, tầm nhìn 2030.

Lĩnh vực hoạt động của đơn vị

 • Xây dựng nhà xe
 • Xây dựng nhà công nghiệp
 • Xây dựng nhà xưởng
 • Xây dựng biệt thự
 • Xây dựng nhà trọ
 • Xây dựng nhà dân

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Trường Giang – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công Ty Trường Giang là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đã thực hiện nhiều dự án nhà xưởng cho các khách hàng trong và ngoài khu vực. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế và xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong sản xuất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp về quản lý nhà xưởng để giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình.

Công ty Trường Giang không chỉ chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến xây dựng như thi công nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, và các công trình dân dụng khác. Công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đảm bảo chất lượng và tiến độ của các dự án. Ngoài ra, công ty cũng cam kết sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao. Thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Công Ty Trường Giang

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Chánh Nghĩa – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công ty Chánh Nghĩa là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế và xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty Chánh Nghĩa đã thực hiện nhiều dự án nhà xưởng cho các khách hàng trong và ngoài khu vực Bình Dương.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp về quản lý nhà xưởng để giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình. Ngoài ra, công ty còn thiết kế và xây dựng các công trình khác như nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, và các công trình dân dụng khác. Công ty cam kết sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

xây dựng nhà xưởng
Công Ty Chánh Nghĩa

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Triệu Sơn – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Triệu Sơn là công ty xây dựng hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình và cũng là nhà thầu Xây Nhà Trọn Gói. Triệu Sơn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, thiết kết xây dựng, Xây Nhà Trọn Gói, thiết kế nội thất , thi công nội thất.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Triệu Sơn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Triệu Sơn trở thành công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng năng động, sáng tạo.

xây dựng nhà xưởng
Công Ty Triệu Sơn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Triệu Sơn. Đơn vị xin hứa sẽ luôn luôn hoàn thiện hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Các tiêu chí của Triệu Sơn

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Đội ngũ quản lý sản xuất  chuyên nghiệp 
 • đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Hưng Hoàng Phát – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công ty Hưng Hoàng Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà xưởng cho các khách hàng trong và ngoài khu vực. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế và xây dựng nhà xưởng chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong sản xuất.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp về quản lý nhà xưởng để giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình. Ngoài ra, công ty còn thiết kế và xây dựng các công trình khác như nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, và các công trình dân dụng khác. Công ty luôn sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

xây dựng nhà xưởng
Công Ty Hưng Hoàng Phát

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty NaSa – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Nasa Bình Dương luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước. Công ty luôn làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất. Nasa Bình Dương sở hữu những kiến trúc sư, kỹ sư chuyên trị những khu đất không cân đối hình thang, elip… Với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của NASA luôn tạo ra phương án thiết kế công trình khả thi nhất.

Mọi công trình xây dựng Nasa Bình Dương thực hiện luôn đảm bảo tính bền vững sử dụng công trình lâu dài cho khách hàng. Mọi vật liệu thi công, kỹ thuật thi công luôn chọn phương án tốt nhất.

xây dựng nhà xưởng
Công Ty NaSa

Công ty NaSA là một trong những công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà xưởng cho các khách hàng trong và ngoài khu vực. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế và xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong sản xuất.

Các công trình của NaSa

 • Xây Nhà Trọn Gói
 • Xin Giấy Phép Xây Dựng
 • Thiết Kế Nhà
 • Xây Dựng Công Trình
 • Thiết Kế Nội Thất
 • Thi Công Nội Thất

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty B.O.D – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công ty B.O.D là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế và xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty B.O.D đã thực hiện nhiều dự án nhà xưởng cho các khách hàng.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp về quản lý nhà xưởng để giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình. Ngoài ra, công ty còn thiết kế và xây dựng các công trình khác như nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, và các công trình dân dụng khác. Công ty cam kết sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

xây dựng nhà xưởng
Công Ty B.O.D

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án. 

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Nhật Huy – Thiết Kế Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Công ty Nhật Huy là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã thực hiện nhiều dự án nhà xưởng trong và ngoài khu vực. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế và xây dựng nhà xưởng chất lượng cao. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong sản xuất.

xây dựng nhà xưởng
Công Ty Nhật Huy

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà xưởng. Mà còn cung cấp các giải pháp về quản lý và sửa chữa nhà xưởng. Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất của mình. Ngoài ra, công ty còn thiết kế và xây dựng các công trình khác như nhà ở, trung tâm thương mại và các công trình dân dụng khác. Công ty luôn sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Sứ mệnh của Nhật Huy

 • Luôn lấy uy tín làm thước đo thương hiệu.
 • Cam kết tạo ra sản phẩm xây dựng tốt nhất.
 • Là doanh nghiệp có trách nhiệm.
 • Nhật Huy mong muốn trở thành công ty xây dựng dầu tại Bình Dương. 
 • Xây dựng các dự án tiêu biểu tại Việt Nam mang lại giá trí cho xã hội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 địa chỉ thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Thtiencuong.edu.vn chúc bạn sức khỏe và thành công. 

>>>Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Kỹ năng cứng là gì? Cách rèn luyện kỹ năng cứng hiệu quả

Viết một bình luận