Top 13 các công việc làm thêm sau giờ hành chính có thu nhập hấp dẫn

Bạn đang xem: Top 13 các công việc làm thêm sau giờ hành chính có thu nhập hấp dẫn tại thtiencuong.edu.vn

Bạn là một nhân viên văn phòng chính hiệu? Bạn chưa hài lòng với mức lương của mình và đang tìm kiếm các công việc làm thêm sau giờ hành chính để nâng cao thu nhập của mình? thtiencuong.edu.vn sẽ gợi ý giúp bạn top 13 các công việc làm thêm sau giờ hành chính có thu nhập hấp dẫn trong bài viết ngay bên dưới!

Top 13 công việc làm thêm sau giờ hành chính có thu nhập hấp dẫn
Top 13 công việc làm thêm sau giờ hành chính có thu nhập hấp dẫn

I. Top 13 các công việc làm thêm sau giờ hành chính

Các công việc làm thêm sau giờ hành chính không chỉ giúp bạn tận dụng được khoảng thời gian rảnh, tạo ra thêm nguồn thu nhập, mà còn giúp bạn khám phá thêm nhiều khía cạnh năng lực của bản thân. Cùng tìm hiểu các công việc làm thêm sau giờ hành chính nào dưới đây sẽ phù hợp với bạn nhé!

1. Bán hàng online

Với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội như Shopee, Facebook, Tiktok,… bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh online của mình với số vốn không cần quá lớn, bên cạnh đó bạn còn được chủ động, linh hoạt về mặt thời gian.

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Bán hàng Online
Bán hàng Online là một trong các công việc làm thêm sau giờ hành chính được ưa chuộng

Xem thêm: Mách bạn bí quyết cách bán hàng online hiệu quả, doanh thu ”khủng”

2. Cộng tác viên viết bài online

Cộng tác viên viết bài online là công việc sản xuất nội dung chất lượng dưới dạng chữ viết cho những website, blog, sách hoặc bài viết trên mạng xã hội,… Công việc này phù hợp với những bạn có khả năng viết và tư duy tốt, có kiến thức trong một vài lĩnh vực nào đó và có niềm đam mê sáng tạo với những con chữ. 

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Cộng tác viên viết bài Online
Cộng tác viên viết bài Online

Xem thêm: Những công việc làm thêm tại nhà qua mạng lương cao

3. Nhân viên lập trình

Nhân viên lập trình là công việc làm thêm sau giờ hành chính khá đặc thù vì đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhất định về lập trình. Là công việc có thể làm việc từ xa, nên sau giờ làm bạn có thể nhận thêm các dự án bên ngoài để nâng cao thêm thu nhập.

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Nhân viên lập trình
Công việc làm thêm sau giờ hành chính – Nhân viên lập trình

4. Nhiếp ảnh

Đây là một trong các công việc làm thêm sau giờ hành chính dành cho những bạn đam mê và có năng khiếu chụp ảnh.

Bạn có thể chọn làm việc tự do, tự tìm khách hàng và deal job. Hoặc làm việc với tư cách cộng tác viên của công ty, làm việc theo dự án và đơn đặt hàng. Các công việc nhiếp ảnh bạn có thể làm là chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh theo concept, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh cưới….

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Nhiếp ảnh
Nhiếp ảnh thuộc top các công việc làm thêm sau giờ hành chính có thu nhập cao

5. Dịch thuật

Nhu cầu chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức,… sang tiếng Việt là rất lớn. Bởi nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều nhu cầu tiếp cận thông tin cũng như kiến thức từ các quốc gia khác cũng tăng theo. Vì đó mà thị trường việc làm dịch thuật đang vô cùng sôi động.

Là một công việc linh động về thời gian và địa điểm nên dịch thuật là công việc được nhiều người lựa chọn. Các công việc cộng tác viên cho các trang báo, dịch phim, dịch sản phẩm, tài liệu,… sẽ mang lại nguồn thu nhập khá ổn định cho bạn. Hãy trau dồi thêm ngoại ngữ để thử sức với công việc này nhé!

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Dịch thuật
Dịch thuật

6. Gia sư

Nếu bạn tự tin với chuyên môn của mình ở một lĩnh vực cụ thể nào đó, thì gia sư là công việc mà bạn nên thử để mang lại thêm thu nhập cho bản thân. Bạn có thể cung cấp cho người học những kiến thức liên quan đến các môn học chính thức ở trường như: toán, lý, hóa, sinh, văn…. Ngoài ra, hiện nay các phụ huynh cũng rất quan tâm đầu tư cho con em mình phương diện các môn năng khiếu như múa, hát, đàn, vẽ,…

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Gia sư
Gia sư
Tham khảo tin đăng tuyển dụng gia sư tại đây:

7. Làm freelancer

Bạn là người có trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng như lập trình, thiết kế đồ họa, edit video, viết kịch bản, biên tập,… thì làm việc freelance sẽ là một trong các công việc làm thêm sau giờ hành chính hái ra tiền dành cho bạn.

Với công việc freelance, bạn không lo gò bó về những cam kết làm việc đơn thuần, bạn có thể làm việc với nhiều đối tác cùng một lúc, chỉ cần hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết, bạn sẽ nhận được thù lao. 

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - làm Freelancer
Freelancer – một trong các công việc làm thêm sau giờ hành chính hái ra tiền

8. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là mô hình kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết, quảng bá các sản phẩm của nền tảng, doanh nghiệp, cửa hàng để nhận tiền hoa hồng. Để bắt đầu, bạn cần chọn nền tảng để đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết, bạn có thể chọn Accesstrade, Shopee, Lazada hoặc Tiktok, Amazon,…

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Affiliate Marketing
Các công việc làm thêm sau giờ hành chính – Affiliate Marketing

9. Làm youtuber

Kiếm tiền từ youtube là một công việc không còn xa lạ trong thời đại hiện nay. Đây là cơ hội mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao hơn nếu bạn mang đến những nội dung chất lượng, thu hút nhiều người xem và yêu thích. 

Để bắt đầu, bạn cần tạo tài khoản và có cho riêng mình những ý tưởng sáng tạo mới lạ, khiến người xem phải theo dõi bạn. Khi kênh bạn đủ điều kiện để bật kiếm tiền, bạn sẽ được Youtube trả tiền dựa trên lượt người xem video. Ngoài ra, thu nhập còn có thể đến từ những click quảng cáo lồng trong video của bạn. 

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Làm Youtube
Một trong các công việc làm thêm sau giờ hành chính – Làm Youtube

10. Tư vấn tài chính, bảo hiểm

Tư vấn tài chính, bảo hiểm cũng là một trong các công việc làm thêm sau giờ hành chính được nhiều dân văn phòng lựa chọn. Đa số là những nhân viên thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng bởi họ có thể tận dụng những kiến thức tài chính và tệp khách hàng sẵn có để hỗ trợ công việc tư vấn tài chính, bảo hiểm của mình. 

Hoa hồng từ những hợp đồng tài chính, bảo hiểm này cũng góp phần mang đến nguồn thu nhập hậu hĩnh cho bạn. Khi hiểu được tầm quan trọng của những đòn bẩy tài chính cũng như các gói bảo hiểm, bạn sẽ dễ dàng tư vấn và thuyết phục khách hàng hơn.

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Tư vấn tài chính, bảo hiểm
Tư vấn tài chính, bảo hiểm

11. Làm đồ handmade

Các công việc làm đồ handmade bạn có thể làm để nâng cao thu nhập phải kể đến như móc len, làm thiệp, làm đồ chơi, thêu tranh chữ thập, tranh đính đá,… Đây là lựa chọn lý tưởng khi tìm công việc làm thêm sau giờ hành chính giúp bạn thư giãn hơn sau một ngày dài ngồi trước máy tính mà vẫn mang lại thu nhập cao.

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Làm đồ Handmade
Làm đồ Handmade

12. Đánh máy, nhập liệu, quản lý fanpage

Đánh máy, nhập liệu, quản lý fanpage là công việc làm thêm sau giờ hành chính tương đối đơn giản và phù hợp với những bạn mới đi làm, chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc bạn cần làm là quản lý, theo dõi các hoạt động diễn ra trên fanpage của doanh nghiệp, trả lời các bình luận, tin nhắn của khách hàng trên fanpage. 

Bạn có thể vừa là nhân viên chăm sóc khách hàng theo kịch bản soạn thảo sẵn, hoặc là nhân viên tư vấn, chốt đơn trên fanpage. Trong vài trường hợp, ngoài nhận lương theo ca, bạn còn có thể nâng cao thu nhập từ tiền hoa hồng trên đơn hàng. 

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Đánh máy, nhập liệu, quản lý fanpage
Đánh máy, nhập liệu, quản lý fanpage
Tham khảo một số công việc trực page sau giờ làm hành chính bên dưới đây:

13. Shipper

Đây là công việc làm thêm sau giờ hành chính được nhiều nam nhân viên văn phòng lựa chọn. Công việc này không gò bó bạn về mặt thời gian, không đòi hỏi trình độ chuyên môn, bạn chỉ cần một chiếc xe máy, một chiếc điện thoại thông minh và một tài khoản giao hàng là đã có thể bắt đầu công việc shipper

Hiện nay, có nhiều nền tảng giao hàng mà bạn có thể lựa chọn như Grab, Ahamove, Lalamove, Be,… Mỗi đơn vị sẽ có mức chiết khấu nền tảng và lượng khách hàng khác nhau, nên bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi bắt đầu công việc. 

Công việc làm thêm sau giờ hành chính - Shipper
Shipper

II. Tìm các công việc làm thêm sau giờ hành chính tại đâu?

1. Tìm công việc qua website thtiencuong.edu.vn

thtiencuong.edu.vn tự hào là một nền tảng kết nối uy tín, chất lượng giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên. Bạn chỉ cần nhập từ khóa “các công việc làm thêm sau giờ hành chính”, thtiencuong.edu.vn sẽ cung cấp các gợi ý công việc phù hợp với thời gian và vị trí của bạn ngay tức thì. 

Bên cạnh đó, thtiencuong.edu.vn cập nhật liên tục thông tin mới nhất về thị trường việc làm và các công việc cần tuyển dụng mới, theo dõi ngay để trở thành người cập nhật tin tức túc sớm nhất nhé!

Tìm công việc làm thêm sau giờ hành chính qua trang web thtiencuong.edu.vn
Tìm các công việc làm thêm sau giờ hành chính qua trang web thtiencuong.edu.vn

2. Tìm công việc qua người thân, bạn bè

Mạng lưới các mối quan hệ cũng là một nơi mang đến nhiều công việc làm thêm sau giờ chất lượng dành cho bạn. Do đó, các công việc từ giới thiệu của người thân, bạn bè sẽ đáng tin cậy và ít rủi ro hơn, giúp bạn yên tâm và hoàn thành công việc một cách tốt hơn.

Tìm công việc làm thêm sau giờ hành chính qua các mối quan hệ xã hội
Tìm các công việc làm thêm sau giờ hành chính qua các mối quan hệ xã hội

3. Tìm công việc trên các group trên mạng xã hội

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các group tuyển dụng các công việc làm thêm sau giờ hành chính với lời giới thiệu hấp dẫn về thu nhập. Khi tìm việc trên các group mạng xã hội, bạn nên tìm hiểu và xác thực các thông tin một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng công việc bạn đang ứng tuyển là uy tín, không lừa đảo.

Tìm công việc làm thêm sau giờ hành chính qua các group mạng xã hội
Tìm các công việc làm thêm sau giờ hành chính qua các group mạng xã hội

Bài viết trên thtiencuong.edu.vn đã gợi ý cho bạn top 13 các công việc làm sau giờ hành chính mang lại thu nhập hấp dẫn. Hy vọng với những gợi ý việc làm trên, bạn đã nắm được các thông tin và hình dung cụ thể hơn về các công việc, từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn việc làm để nâng cao thu nhập của bản thân. Chúc bạn sớm tìm được công việc làm thêm sau giờ hành chính ưng ý nhé! 

Theo dõi trang web thtiencuong.edu.vn để cập nhật mới nhất các tin tức xoay quanh vấn đề việc làm, bất động sản, phong thủy

Xem thêm: 

Xem thêm  Gợi Ý Top 3 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Nâng Người Tại Bắc Ninh An Toàn

Viết một bình luận