Top 17 Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín Nhất

Bạn đang xem bài viết: Top 17 Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín Nhất tại thtiencuong.edu.vn

Bình Dương là một địa điểm tập trung nhiều công ty và xí nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp lớn và nhỏ. Vì vậy, vấn đề an ninh và an toàn luôn được coi trọng và đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, tìm kiếm những người bảo vệ đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Để giúp độc giả, inhat.vn đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá để tổng hợp danh sách top 17 dịch vụ bảo vệ tại bình dương. Mục tiêu của danh sách này là chia sẻ với độc giả những lựa chọn được đánh giá cao, cung cấp những dịch vụ cần thiết nhất không chỉ tại Bình Dương mà còn ở các khu vực lân cận.

Mục Lục

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Phong Vina 24h – Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Phong Vina 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp hàng đầu. Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo”, công ty chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp an ninh toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của bạn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

công ty bảo vệ bình dương
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Phong Vina 24h

Đại Phong Vina 24h là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương và toàn quốc. Đơn vị sử dụng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại để giám sát, đánh giá và phân tích tình hình an ninh. Từ đó giúp bạn có những quyết định chính xác và kịp thời trong việc đảm bảo an toàn cho môi trường kinh doanh và cuộc sống của mình.

công ty bảo vệ bình dương
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Phong Vina 24h

Với sự tôn trọng chân thành, đạo đức nghề nghiệp và sự chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Phong Vina 24h đã thu hút được nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội và Công An, và an ninh dân sự là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc. Từ đó mang đến một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

Các dịch vụ nổi bật tại Công ty Bảo vệ Đại Phong Vina 24h

 • Bảo vệ yếu nhân – khách VIP: Hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ,…
 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường,…
 • Bảo vệ sự kiện – lễ hội: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội,…
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa,…

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ thì không thể bỏ qua Công ty Đại Phong Vina 24h.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập từ ngày 12/08/2003, là một trong những công ty bảo vệ tại Bình Dương lâu năm trong ngành với hơn 30 chi nhánh, văn phòng đại diện khắp cả nước như: TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…và hơn 7000 nhân viên. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đặt giá trị “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Đoàn kết” làm cốt lõi của hoạt động.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, bao gồm bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà ở, kho xưởng và nhiều loại hình bảo vệ khác. Dịch vụ được cá nhân hóa và tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Qua việc lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu, công ty đảm bảo mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

bảo vệ tại Bình Dương
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên đều được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và quản lý tình huống. Đơn vị mong muốn thỏa mãn mọi yêu cầu hợp lý của bạn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kỹ năng chuyên môn, đội ngũ nhân viên không chỉ có khả năng đảm bảo an ninh hiệu quả, mà còn giúp ngăn chặn và giải quyết các tình huống xấu có thể xảy ra. Đội ngũ luôn đề cao tính cẩn thận, sự tỉ mỉ và sự tập trung trong công việc, đảm bảo rằng mọi hoạt động bảo vệ diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực bảo vệ, công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm đã khẳng định được vị thế và danh tiếng của mình tại Bình Dương. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương để bảo vệ và đảm bảo an ninh cho môi trường sống và làm việc của mình.

Lý do Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng

 • Chất lượng luôn là yêu cầu sống còn của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.
 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong quá trình hợp tác và làm việc.
 • Hệ thống chi nhánh toàn quốc.
 • Áp dụng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng an ninh như: SEDEX, WRAP,C-T PAT, ISO9001, SA8000…
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sở hữu trách nhiệm cao, sử dụng các loại công cụ hỗ trợ cũng như thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn cố gắng giải quyết những sự việc xảy ra giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hoàng 24 – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Bình Dương

Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hoàng 24 là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín hàng đầu. Với phương châm “hoàn thiện trên từng bước phát triển”, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng. Qua đó, mang đến cho bạn sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Long Hoàng 24 luôn quan tâm đến công tác đào tạo nhân lực. Đội ngũ cán bộ là những cựu sĩ quan chuyên nghiệp trong cơ quan hành pháp, sẵn sàng cung cấp cho bạn các loại hình bảo vệ ưu việt. Đội ngũ nhân viên của Long Hoàng 24 có nhiều năm hoạt động trong ngành, nghiệp vụ tinh thông, nhiệt huyết, dũng cảm và kiên cường. Họ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phản ứng linh hoạt và nhạy bén trong mọi tình huống.

bảo vệ tại Bình Dương
Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hoàng 24

Công Ty Long Hoàng 24 chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu cố định
 • Dịch vụ áp tải – vận chuyển hàng hóa
 • Dịch vụ an ninh sự kiện
 • Dịch vụ tháp tùng – bảo vệ yếu nhân (VIP)
 • Dịch vụ trọn gói bãi xe
bảo vệ tại Bình Dương
Công Ty Long Hoàng 24

Vì sao bạn nên chọn Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hoàng 24?

 • Công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh được đầu tư hiện đại.
 • Đội ngũ bảo vệ được tập huấn thường xuyên, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.
 • Phí dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

4. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT NHẬT HOÀNG GIA SEPRE 24 – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Chất Lượng

Khi nhắc đến địa điểm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, không thể không nhắc đến công ty Bảo Vệ Việt Nhật Hoàng Gia SEPRE 24. Công ty TNHH DVBV Việt Nhật Hoàng Gia Sepre 24 được thành lập vào năm 2013. Với nền tảng chuyên gia người Nhật Bản tham gia, Việt Nhật Hoàng Gia Sepre 24 là công ty dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam kế thừa và áp dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Khát vọng xây dựng một công ty do người Việt quản lý, điều hành nhưng tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn khắt khe nhất, Ban giám đốc – Những người dày dặn kinh nghiệm trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hài lòng”, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

bảo vệ tại Bình Dương
công ty Bảo Vệ Việt Nhật Hoàng Gia SEPRE 24

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với cán bộ dày dặn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống, Việt Nhật Hoàng Gia Sepre 24 sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, hoàn hảo và đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Dịch vụ bảo vệ của công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và các dự án có vốn đầu tư lớn từ nước ngoài như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và nhiều vùng khác.

Những dịch vụ bảo vệ nổi bật tại Công Ty Bảo Vệ Việt Nhật Hoàng Gia SEPRE 24

 • Bảo vệ văn phòng công ty
 • Bảo vệ khu đô thị, chung cư
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ cửa hàng, nhà hàng tiệc cưới
 • Bảo vệ sự kiện….
bảo vệ tại Bình Dương
công ty Bảo Vệ Việt Nhật Hoàng Gia SEPRE 24

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Việt Nhật Hoàng Gia SEPRE 24

 • Công ty đã xây dựng được niềm tin vững chắc từ phía khách hàng và đối tác.
 • Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chủ động ứng phó với các yêu cầu khắt khe của bạn.
 • Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu và sáng tạo để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với từng khách hàng.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại để đảm bảo mọi nhiệm vụ bảo vệ được thực hiện một cách chính xác và kịp thời.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Dương VN – Địa Chỉ Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Dương VN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp. Công Ty Đại Dương VN chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà máy, tòa nhà, trường học, bệnh viện và các cơ quan nhà nước. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, từ đó nhanh chóng xây dựng được vị thế và dần khẳng định chất lượng của mình trên thị trường. Đặc biệt, Đại Dương VN sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đại Dương VN chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Dương VN
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Dương VN

Bảo Vệ Đại Dương VN luôn đặt lợi ích của các cá nhân, doanh nghiệp lên hàng đầu, đảm bảo an ninh, chú trọng bảo vệ tài sản và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, Bảo Vệ Đại Dương VN còn cung cấp các dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp cho các sự kiện, hội nghị, VIP, và các cá nhân có nhu cầu. Với chi phí hợp lý và đội ngũ nhân viên có tâm huyết, Bảo Vệ Đại Dương VN là một đối tác tin cậy mang lại sự bình yên cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang cần các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Bảo Vệ Đại Dương VN để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Dương VN
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Dương VN

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Công ty Bảo vệ Đại Dương?

 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ an ninh có nhiều năm kinh nghiệm
 • Đa dạng dịch vụ cho bạn thoải mái lựa chọn
 • Giá cả hợp lý, phải chăng, mức giá cạnh tranh trên thị trường
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp.

Những dịch vụ nổi bật tại Công ty Bảo vệ Đại Dương

 • Bảo vệ chung cư
 • Bảo vệ trường học
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ nhà xưởng, nhà máy

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ và vệ sỹ. Công ty đã vượt qua nhiều thử thách để trở thành một trong những đơn vị bảo vệ tại Bình Dương chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ -vệ sỹ. Phương châm hoạt động của công ty luôn tập trung vào sự hài lòng của quý khách hàng, với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Trách Nhiệm Của An Ninh Hòa Bình” Công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và đưa ra các giải pháp an ninh chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo sự an toàn và an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ tại đây.

bảo vệ tại Bình Dương
Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, họ cũng đảm bảo an toàn tài sản và người dùng bằng việc áp dụng bảo hiểm cho khách hàng. Để đảm bảo hiệu quả và đáp ứng yêu cầu của mọi tình huống, đơn vị cũng đầu tư mạnh vào thiết bị công cụ chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cao.

Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, đây còn là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, giúp nhân viên nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng, từ đó mang đến một dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, phí dịch vụ cạnh tranh và cam kết đảm bảo sự an toàn, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ - Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình

Các dịch vụ tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình

 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ cơ quan
 • Bảo vệ tòa nhà siêu thị
 • Bảo vệ cửa hàng
 • Bảo vệ kho hàng
 • Bảo vệ chung cư
 • Bảo vệ bãi giữ xe
 • Bảo vệ bệnh viện
 • Bảo vệ trường học
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ an ninh khu công nghiệp
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn
 • Bảo vệ mục tiêu cố định, di động
 • Bảo vệ an ninh sự kiện

Lý do bạn nên lựa chọn Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình

 • Ban lãnh đạo tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực An Ninh – Bảo Vệ. Cùng với đó là những cố vấn hàng đầu về bảo vệ và quản trị nhân lực.
 • Công ty tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng quy định luật pháp tại Việt Nam để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
 • Nhân viên bảo vệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hòa Bình được trang bị đồng phục cũng như trang thiết bị hỗ trợ an ninh hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Đội ngũ nhân viên được huấn luyện, tuyển chọn theo quy trình của hiệp hội vệ sỹ và dịch vụ bảo vệ quốc tế (International Bodyguard and Security Association-IBSA).
 • Chi phí sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sỹ An Ninh Hoà Bình phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Cảnh Vệ – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương An Toàn

Cảnh Vệ khởi đầu hoạt động từ tháng 09 năm 2009. Được cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ khả năng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hồ Chí Minh cùng Công An TP. Hồ Chí Minh. Với sự hiện diện rộng khắp, công ty này mở rộng hoạt động tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương…

Đội ngũ bảo vệ của dịch vụ bảo vệ tại bình dương này chủ yếu được tuyển dụng từ bộ đội, công an. Và quân nhân đang phục vụ trong lực lượng vũ trang. Họ sở hữu kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm phong phú. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của công ty đã có hơn 900 thành viên. Đang làm việc tại nhiều địa điểm như Tập Đoàn Becamex. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, hệ thống ngân hàng và các trường đại học.

an ninh cảnh vệ
Công ty An Ninh Cảnh Vệ

Tại sao bạn nên chọn công ty Bảo vệ Cảnh Vệ:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Đội ngũ bảo vệ của dịch vụ bảo vệ tại bình dương này có hơn 6.000 thành viên. Được đào tạo chuyên môn và nắm vững nghiệp vụ bảo vệ. Họ không chỉ có phẩm chất đạo đức cao, mà còn được trang bị các công cụ. Và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi duy trì đội ngũ kiểm tra chất lượng hoạt động suốt 24/7. Để đảm bảo mức độ an ninh tối ưu. Đồng thời, lực lượng cơ động luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp.
 • Chúng tôi cam kết rằng tất cả nhân viên bảo vệ. Đều được đào tạo theo giáo trình BCA được phê duyệt.
 • Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải rộng trên toàn quốc. Đảm bảo khả năng phục vụ và hỗ trợ tận nơi.
 • Dịch vụ bảo vệ tại bình dương này tuân thủ và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế. Về quản lý chất lượng an ninh như SEDEX, WRAP, C-T PAT, ISO9001, SA8000, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Yuki Sepre24 – Đơn Vị Bảo Vệ Tại Bình Dương Cao Cấp

Bảo vệ Yuki Sepre24 đã khẳng định vị thế của mình là một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với giấy phép đủ điều kiện từ phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực an ninh trật tự trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ tại bình dương này không chỉ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ và phòng cháy chữa cháy. Mà còn được huấn luyện bởi những võ sư giàu kinh nghiệm từ trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đặt lịch trình huấn luyện định kỳ. Để nâng cao kỹ năng của nhân viên trực tiếp tại các mục tiêu.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại dịch vụ bảo vệ Bình Dương này được lựa chọn một cách khắt khe. Đảm bảo chuyên môn cao, đạo đức tốt, sức khỏe vượt trội. Văn hóa cao và ý thức tổ chức kỉ luật. Chúng tôi có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Đã từng giảng dạy trong lĩnh vực An Ninh và là những chuyên gia bảo vệ được đào tạo. Và huấn luyện nghiệp vụ. Được đảm bảo bởi những yếu tố này, họ tự tin là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương; xứng đáng được bạn lựa chọn.

bảo vệ tại Bình Dương
Bảo vệ Juki Sepre24

Lý do Công ty Bảo vệ Yuki Sepre24 được ưa chuộng:

 • Đào tạo và phát triển đội ngũ bảo vệ hàng đầu. Mang đến chất lượng và kỹ năng xuất sắc.
 • Sử dụng công nghệ an ninh tiên tiến. Đồng hành cùng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn cao về quản lý chất lượng. Và trách nhiệm xã hội theo ISO 9001:2008 và SA 8000.
 • Tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu. Đảm bảo an toàn và an ninh tuyệt đối cho khách hàng.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Kết hợp với văn hóa tận tụy nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các sự cố. Nhằm giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng và cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

9. Long Hoàng – Trung Tâm Bảo Vệ Tại Bình Dương Đình Đám

Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hoàng đã chính thức khởi đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2008. Với một Ban Giám Đốc – Ban Quản Lý tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ bảo vệ tại bình dương này tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ và nhân viên Bảo Vệ – Vệ Sĩ thành thạo, được đào tạo. Và huấn luyện với nghiệp vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ thực tế và sâu sắc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các thiết bị hiện đại như camera giám sát. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, và cung cấp đào tạo chuyên sâu về kỹ năng

Được trang bị hiện đại và đa dạng, dịch vụ bảo vệ Bình Dương này. Mang lại hiệu quả tối ưu theo yêu cầu của quý khách hàng. Với chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi sử dụng các dịch vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ do chúng tôi cung cấp. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Long Hoàng đã xây dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Một số khách hàng tiêu biểu bao gồm: Công ty Yujin Vina: Địa chỉ: Lô 71-74, KCX Linh Trung, Thủ Đức, Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam,…

Công ty bảo vệ Long Hoàng
Công ty bảo vệ Long Hoàng

Những giải thưởng mà dịch vụ Long Hoàng đạt được:

 • Giấy chứng nhận số 168/GCN/C64 của Cục cảnh sát quản lý hành chính. Về trật tự xã hội Bộ Công An (C64), chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh Dịch vụ Bảo Vệ.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp từ Tổng Công ty cổ phần Bảo Hiểm Bưu Điện, khẳng định đội ngũ nhà cung cấp Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ được bảo vệ một cách đáng tin cậy.
 • Giấy chứng nhận nghiệp vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ từ Cục cảnh sát bảo vệ. Xác nhận chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ trong lĩnh vực này.
 • Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC từ Cục cảnh sát PCCC. Chứng minh khả năng xử lý sự cố phòng cháy chữa cháy của đội ngũ.
 • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 cho lĩnh vực Dịch vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam. Khẳng định sự đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

10. Nam Quốc Việt – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương Chất Lượng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nam Quốc Việt là một đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội hiện nay. Dịch vụ bảo vệ tại bình dương này đã xây dựng đầy đủ năng lực pháp lý hợp pháp, bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303969393 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp; Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự do Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an TP.HCM chứng nhận.

Nhờ vào sự nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên, dịch vụ bảo vệ Bình Dương này đã đạt được giấy chứng nhận ISO 9001:2000 do tổ chức Intertek Testing Services NA, Inc – Hoa Kỳ cấp. Đồng thời, chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp Hội Vệ Sỹ Trẻ của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các dịch vụ tại Dịch vụ bảo vệ Bình Dương này đều được thiết lập hợp đồng làm việc rõ ràng và được trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo vệ hiện đại, sẵn sàng để đối phó với mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Vì vậy, đây là một đơn vị chuyên nghiệp mà bạn nên xem xét và tham khảo.

bảo vệ
Nam Quốc Việt

Nam Quốc Việt chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:

 • Đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy.
 • Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, ngân hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường, siêu thị, cơ quan, xí nghiệp, kho xưởng và các hệ thống văn phòng.
 • Bảo vệ các khu vui chơi giải trí, cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm, chương trình ca nhạc, văn hóa nghệ thuật và thể dục thể thao.
 • Bảo vệ VIP, giám đốc, ca sỹ, yếu nhân và thương gia (bao gồm cả tài xế kiêm vệ sỹ).
 • Dịch vụ áp tải và vận chuyển tiền, vàng và hàng hóa có giá trị cao.
 • Tư vấn và huấn luyện về nghiệp vụ và công tác bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

11. Châu Á – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương Đáng Tin Cậy

Châu Á một đơn vị bảo vệ có trụ sở lâu năm tại Bình Dương, được thành lập theo nghị định số 52 của Thủ Tướng Chính Phủ và có giấy phép kinh doanh từ Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương. Đáng chú ý, công ty đã nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện giữ an ninh trật tự từ Công An tỉnh Bình Dương.

Với một đội ngũ bảo vệ phản ứng nhanh gồm từ 30 đến 50 thành viên. Dịch vụ bảo vệ tại bình dương này luôn sẵn sàng ngăn chặn và xử lý kịp thời mọi sự cố và tình huống xấu. Điều này đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ tại bình dương này tự hào về khả năng và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ, bao gồm cả những yêu cầu khó khăn nhất. Trọng tâm của chúng tôi luôn là “an toàn về người và tài sản của khách hàng” trong mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng với các dịch vụ mà công ty bảo vệ này cung cấp.

bảo vệ bình dương
Châu Á

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại bảo vệ Châu Á:

 • Nhân viên của dịch vụ bảo vệ tại bình dương này được đào tạo chuyên nghiệp; thân thiện và luôn có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng duy trì trạng thái cảnh giác cao.
 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tuân thủ theo yêu cầu của họ.
 • Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi là hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp, mang lại sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Bên cạnh nghiệp vụ PCCC nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi còn có Đội cơ động liên tục kiểm tra, giám sát và hỗ trợ 24/24 giúp đạt được mục tiêu đề ra.

Thông tin liên hệ:

12. Đất Việt – Trung Tâm Bảo Vệ Tại Bình Dương Nổi Tiếng

Đất Việt sẵn sàng cung cấp tư vấn miễn phí và đáng tin cậy về các phương án bảo vệ, cung cấp giải pháp toàn diện từ A đến Z để đảm bảo an ninh tuyệt đối trong khu vực cần giám sát. Khi các cơ quan và công ty đang gặp thắc mắc và lo lắng, không biết bắt đầu từ đâu trong việc bảo vệ, hãy liên hệ ngay với hotline của phòng nghiệp vụ của dịch vụ bảo vệ tại bình dương này để nhận được tư vấn và thông tin cần thiết và cùng nhau lên lịch khảo sát thực tế.

Tiếp theo, sau khi thực hiện khảo sát thực tế, dịch vụ bảo vệ tại bình dương này sẽ đánh giá mức độ an ninh, nhận biết các rủi ro có thể xảy ra và cung cấp thông tin cho Quý doanh nghiệp. Các chuyên gia an ninh đầy kinh nghiệm trong phòng Đánh giá rủi ro và Giám sát An ninh tại công ty chi nhánh Bình Dương sẽ thiết lập và đề xuất các ý kiến cùng với các giải pháp an ninh nhằm phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý các sự cố có thể xảy ra trong tình hình hiện tại.

Sau khi hai bên đã thảo luận và đồng ý với một phương án bảo vệ hoàn thiện, chúng tôi sẽ triển khai các biện pháp bảo vệ một cách chính xác và hiệu quả.

Đất Việt
Công ty Đất Việt

Thông tin liên hệ

13. Thanh Bình Phú Mỹ – Dịch Vụ Bảo Vệ Hot Tại Bình Dương

Thanh Bình Phú Mỹ được xem là một trong số ít công ty bảo vệ hàng đầu tại Bình Dương, nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ tại bình dương này mang đến nhiều loại dịch vụ đa dạng, bao gồm cung cấp nhân viên bảo vệ cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh, lắp đặt hệ thống bảo vệ cho tòa nhà văn phòng, cung cấp các thiết bị giám sát camera và PCCC, đồng thời cung cấp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ 24/24 và nhiều dịch vụ khác nữa.

Công ty Thanh Bình Phú Mỹ
Công ty Thanh Bình Phú Mỹ

Thanh Bình Phú Mỹ đang tự hào với hơn 300 khách hàng trải dọc khắp cả nước, bao gồm những tên tuổi hàng đầu trong và ngoài nước như Nesté, Mercedes-Benz, Officience, URC VN, Nippon Express, Ngân hàng Ngoại thương VN, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng Hàng hải, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển VN, FPT,… Với sự khác biệt và ưu điểm trong phương pháp hoạt động, dịch vụ bảo vệ tại bình dương này tự tin trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn để quản lý tài sản và con người.

Thông tin liên hệ:

14. Đại Trường Hải – Chuyên Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương

Đại Trường Hải được biết đến như một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Bình Dương, với danh tiếng cao đáng kinh ngạc về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Điểm nổi bật của công ty này chính là đội ngũ nhân viên bảo vệ tài ba, được coi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Công ty cung cấp một loạt dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm cung cấp nhân viên bảo vệ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như lắp đặt hệ thống bảo vệ cho tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, công ty có dịch vụ bảo vệ tại bình dương này còn cung cấp các thiết bị hiện đại như camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ tại bình dương này được đào tạo với mục tiêu tối ưu hóa hình ảnh và uy tín của khách hàng. Họ được tuyển chọn kỹ lưỡng và sẵn sàng chấp hành nhiệm vụ một cách nghiêm chỉnh, với tinh thần làm việc nhanh nhẹn. Sự đoàn kết và sự phối hợp hiệu quả trong quá trình làm việc là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu suất công việc của đội ngũ này.

Công ty Đại Trường Hải
Công ty Đại Trường Hải

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Đại Trường Hải:

 • Chúng tôi tập hợp những nhà quản lý giày có kinh nghiệm đáng kể và đã từng làm việc tại các quốc gia nước ngoài, những người đặt tâm huyết tuyệt đối vào công việc của mình.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo một cách toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết.
 • Chúng tôi luôn sở hữu các trang thiết bị hỗ trợ tối ưu.
 • Đối với dịch vụ bảo vệ cá nhân, chúng tôi sẽ lắp đặt các hệ thống camera bảo vệ để đảm bảo mục tiêu được bảo vệ với mức độ an toàn cao nhất.

Thông tin liên hệ:

15. Thắng Lợi – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Chất Lượng Cao

Trong suốt 15 năm qua, Thắng Lợi đã liên tục đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” cùng vô số những giải thưởng khác do các tổ chức trong. Và ngoài nước bình chọn và trao tặng. Khi đến với dịch vụ bảo vệ tại bình dương này, quý khách sẽ nhận được tư vấn chi tiết, chính xác về các dịch vụ bảo vệ và nhận được báo giá tỉ mỉ cho từng dịch vụ, giúp quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân và tổ chức. Với hơn 30 năm thành lập và phát triển. Họ không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ Bình Dương.

Dịch vụ bảo vệ tại bình dương này chuyên bảo vệ nhà máy, chung cư, ngân hàng và tổ chức sự kiện… Cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng với đội ngũ nhân sự tin cậy và chất lượng hàng đầu. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi Việt Nam đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO cùng nhiều giải thưởng uy tín như cúp vàng thương hiệu Việt, cúp vàng được người tiêu dùng bình chọn, và cúp vàng tiêu biểu của Thành Phố Hồ Chí Minh.

bảo vệ tại Bình Dương
Công ty CP dịch vụ bảo vệ an ninh Thắng Lợi

Dịch vụ bảo vệ của công ty này chuyên nghiệp như thế nào?

 • Đánh giá sơ bộ năng lực của công ty bảo vệ thông qua hồ sơ thông tin. Nhanh chóng kiểm tra và đặt những câu hỏi đơn giản về các thông tin trong hồ sơ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ không phải là tiêu chí duy nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ. Chất lượng và phục vụ khách hàng cũng là những yếu tố quan trọng.
 • Xem hình ảnh của nhân viên bảo vệ tại các địa điểm mục tiêu, cơ sở vật chất, tiện nghi, nhân viên văn phòng và địa chỉ của công ty.
 • Đánh giá quy trình đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ khi tham gia làm việc.
 • Xem xét chế độ trả lương và đãi ngộ của công ty đối với nhân viên, năng lực lãnh đạo, kinh nghiệm quản lý, chính sách hỗ trợ chăm sóc khách hàng, hệ thống giám sát nội bộ và khả năng đáp ứng trong tình huống khẩn cấp… Công ty bảo vệ Thắng Lợi tại TP.HCM được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ:

16. Đất Võ 24h – Bảo Vệ Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương Đất Võ 24h tự hào được trang bị đầy đủ năng lực, vật lực và kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ an ninh chất lượng cao và toàn diện. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ công ty-nhà máy, bảo vệ công trường, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ vận chuyển, bảo vệ nhà hàng-khách sạn, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ sự kiện và dịch vụ bảo vệ 24/24h.

Đội ngũ nhân viên trẻ của dịch vụ bảo vệ tại bình dương này đã được đào tạo một cách kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, với những tiêu chí như hiểu rõ về nghiệp vụ, quyết liệt trong xử lý tình huống, khéo léo trong giao tiếp, lịch sự trong tương tác và đặc biệt là liêm chính trước mọi cám dỗ. Đất Võ 24h luôn tự tin với nguồn nhân lực mạnh mẽ mà chúng tôi sở hữu, và chúng tôi luôn tìm cách mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, tổ chức. Chúng tôi cũng chú trọng vào việc quản lý tốt mọi khâu công việc và sẵn sàng thích nghi với mọi điều kiện làm việc.

bảo vệ tại Bình Dương
Bảo vệ Đất Võ 24h

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của Đất Võ 24H

 • Dịch vụ bảo vệ đạt hiệu quả cao, mang lại sự an tâm tuyệt đối.
 • Áp dụng công nghệ quản lý tiên tiến, nâng cao hiệu suất và độ chính xác.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ ổn định lâu dài, đáng tin cậy.
 • Tốc độ phục vụ nhanh chóng, đáp ứng kịp thời các yêu cầu và nhu cầu.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối, đảm bảo sự an ninh và an toàn toàn diện.
 • Đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm lâu năm, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ bảo vệ của Đất Võ 24H

LOẠI HÌNH DỊCH VỤ VỊ TRÍ PHÍ DỊCH VỤ/THÁNG
Văn phòng, công ty, toà nhà, nhà xưởng, kho bãi, shop,… 1 vị trí 24h/ngày 13.000.000 triệu – 16.000.00 VNĐ/ tháng
Công trường, ngân hàng, nhà hàng, quán trà sữa,… 1 vị trí 24h/ngày 13.500.000 triệu – 16.000.00 VNĐ/ tháng

Thông tin liên hệ:

17. Đông Á – Dịch Vụ Bảo Vệ Top 1 Tại Bình Dương

Trải qua 10 năm phát triển, Đông Á Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu. Với phương châm Đề phòng từ trước, Ngăn chặn từ xa. Dịch vụ bảo vệ tại bình dương này cam kết đảm bảo công tác bảo vệ tài sản. Duy trì an ninh trật tự và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo để lịch sự, vui vẻ, nhanh chóng, chính xác, lắng nghe. Hợp tác, tận tâm, trung thành, trách nhiệm, chuyên nghiệp và tin cậy.

Dịch vụ bảo vệ Bình Dương này sở hữu các thiết bị giám sát, kiểm tra. Báo động và báo cháy hiện đại nhất được tích hợp. Và lập trình trong một hệ thống hoạt động hiệu quả. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Đông Á Việt Nam. Sử dụng các trang bị hỗ trợ như súng Rulo, RG 88, M22, khiên chống bạo động. Và áo giáp chống đạn chống đâm. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và cấp phép các loại trang bị hỗ trợ hiện đại này.

bảo vệ tại bình dương
Bảo vệ Đông Á

Những dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương mà Đông Á đã cung cấp:

 • Đội ngũ Bảo vệ VIP – Yếu Nhân chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ nhà riêng, biệt thự đảm bảo an ninh tối đa.
 • Dịch vụ Bảo vệ sự kiện – Khẩn cấp đáp ứng mọi tình huống.
 • Bảo vệ tòa nhà, căn hộ với hiệu quả và đáng tin cậy.
 • Bảo vệ công ty, công trình đảm bảo an toàn và bảo mật.
 • Bảo vệ ngân hàng, siêu thị với chuẩn mực chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ Tư vấn Bảo vệ, Vệ sĩ mang lại sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 17 dịch vụ bảo vệ tại bình dương uy tín, chất lượng nhất do inhat.vn tổng hợp được. Chúc bạn sẽ tìm được đối tác thích hợp để luôn được an toàn trong mọi hoàn cảnh!

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Vé xe Đà Nẵng Gia Lai mới nhất 2023 TOP 10 nhà xe giá rẻ, chạy 24/24

Viết một bình luận