Top 4 Công Ty Thiết Kế Nhà Bắc Ninh Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn đang xem bài viết: Top 4 Công Ty Thiết Kế Nhà Bắc Ninh Chất Lượng Hàng Đầu tại thtiencuong.edu.vn

Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, vừa ý và tiết kiệm chi phí? Điều này cần phải có đơn vị thiết kế nhà chất lượng và uy tín. Vì vậy, bạn đang đau đầu giữa hàng chục các đơn vị thiết kế khác nhau? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây, inhat sẽ giúp bạn có thêm thông tin về top 4 công ty thiết kế nhà Bắc Ninh chất lượng hàng đầu.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Cổ Phần XHOME Bắc Ninh – Đơn vị Thiết Kế Nhà Bắc Ninh Chất Lượng 

Công Ty Cổ Phần XHOME Bắc Ninh là đơn vị chuyên thiết kế nhà Bắc Ninh. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Công ty có đội ngũ chuyên gia giỏi, kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ cao đáp ứng được tất cả các công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

Xhome có định hướng phát triển dài hạn, chú trọng vào chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, Xhome luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng những bản thiết kế độc đáo nhất.

XHome Bắc Ninh
XHome Bắc Ninh

Tại XHOME Bắc Ninh các kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị có đội ngũ chuyên viên, nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. XHOME Bắc Ninh đã thực hiện nhiều công trình, dự án lớn trong nước. Tất cả máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng đều được đầu tư mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Lê Gia – Cơ Sở Thiết Kế Nhà Uy Tín Tại Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Lê Gia là đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh tiền thân từ những kiến trúc sư làm việc trong công ty tư vấn kiến trúc hội KTS Việt Nam. Từ những năm 2011 với kinh nghiệm tích luỹ sau nhiều năm hành nghề Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Lê Gia ra đời phục vụ cho nhiều lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, đơn vị cam kết đem đến cho khách hàng những kiến trúc độc đáo, sáng tạo và tiện nghi nhất.

thiết kế nhà bắc ninh
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Lê Gia

Lê Gia cho biết “Nhà không chỉ là nơi ở mà còn là không gian hưởng thụ”. Khi khách hàng nhìn vào công trình mà đơn vị đã lên ý tưởng thiết kế và thi công. Khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng công trình. Đơn vị làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ nhân viên công ty. Bên cạnh đó, công ty còn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nhà mới nhất để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị đảm bảo thiết kế đúng thời gian và đúng yêu cầu cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty An Tiến – Thiết Kế Nhà Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Tiến là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà Bắc Ninh. Đơn vị có đam mê với nghề và luôn tìm tòi cái mới. Công ty cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp, chất lượng. Từng ngôi nhà là từng tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao. Công ty thiết kế nhà dựa trên nguồn lực tài chính mà gia chủ hiện có và mong muốn. Ngoài ra, tại An Tiến còn có dịch vụ giám sát thi công khi khách hàng cần. 

thiết kế nhà bắc ninh
Công Ty TNHH TV Thiết Kế Xây Dựng An Tiến

Tại sao nên chọn Công ty An Tiến?

  • Cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí về thiết kế và xây dựng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về công trình của mình và đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế trong thiết kế và xây dựng.
  • Luôn tìm kiếm và đổi mới các ý tưởng thiết kế và công nghệ xây dựng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đột phá và tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty HIKARI ARCHITECTURE – Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Đầu Tại Bắc Ninh 

Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Nội Thất HIKARI ARCHITECTURE là một công ty chuyên về thiết kế nhà Bắc Ninh. Công ty thực hiện quy hoạch các công trình xây dựng, thi công dự án mới và hoàn thiện nội thất công trình. Trên quá trình đổi mới và phát triển đất nước, nhiệm vụ xây dựng của đơn vị Hikari Việt Nam trở thành một doanh nghiệp vững mạnh về thiết kế tư vấn xây dựng. Đội ngũ nhân viên Hikari muốn dốc hết tâm sức giúp cho khách hàng có những công trình mới được tỏa sáng khắp mọi miền. Hikari mong muốn góp sức vào công cuộc đổi mới nhà ở và phát triển xã hội. 

thiết kế nhà Bắc Ninh
Công ty HIKARI ARCHITECTURE

Tại sao nên chọn Công ty HIKARI ARCHITECTURE?

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Công ty cam kết hoàn thành các dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thiết kế.
  • Luôn sáng tạo trong thiết kế với cách phối màu độc đáo, bố cục chặt chẽ, tiện nghi.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà inhat giới thiệu về top 4 công ty thiết kế nhà Bắc Ninh chất lượng hàng đầu. Hi vọng bạn đã có được lựa chọn thiết kế tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. 

Xem thêm  Lưu Ngay Top 3 Công Ty Thiết Kế Nhà Phố Cao Bằng Uy Tín

Viết một bình luận