Top 4 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Phúc Uy Tín Nhất

Bạn đang xem bài viết: Top 4 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Phúc Uy Tín Nhất tại thtiencuong.edu.vn

Môi trường tự nhiên luôn ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của chúng ta. Bởi vậy việc vệ sinh môi trường là một điều cần làm thiết yếu của tất cả người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hiểu được điều này, hôm nay hãy cùng Thtiencuong.edu.vn.vn tìm hiểu top 4 công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Phúc uy tín và chất lượng nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Công Ty Đô Thị Vĩnh Yên – Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Phúc Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Môi Trường Và Dịch Vụ Đô Thị Vĩnh Yên là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường, bao gồm: thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại, tư vấn miễn phí: lập hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải, quản lý chất thải nguy hại. Ngoài ra, công ty tuân thủ các quy định của pháp luật về môi trường để thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại với giá cả hợp lý.

Với ý chí tiên phong và nỗ lực không ngừng phát triển, Công Ty Đô Thị Vĩnh Yên luôn cam kết trở thành công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường. Công ty mong muốn sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất về vệ sinh môi trường và xây dựng để một thành phố văn minh và hiện đại. 

công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Phúc
Công Ty Cổ Phần Môi Trường Và Dịch Vụ Đô Thị Vĩnh Yên

Những dịch vụ nổi bật

 • Vệ sinh môi trường.
 • Quản lí hệ thống cây xanh.
 • Quản lí hệ thống điện CSCC.
 • Xây lắp và quản lí hạ tầng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Môi trường Công nghiệp Xanh – Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Phúc Đảm Bảo

Công ty môi trường công nghiệp Xanh được thành lập từ năm 1998. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là dịch vụ làm sạch, vệ sinh môi trường, xử lý và tái sử dụng các chất thải công nghiệp, thu gom, quản lý chất thải, vận tải bốc xếp hàng hóa,..

Với thời gian hoạt động lâu năm, công ty đã khẳng định được uy tín bằng sự tuân thủ và thực hiện nghiêm túc cam kết của mình về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đơn vị ngày càng lớn mạnh và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Phúc
Công Ty Môi trường Công nghiệp Xanh

Mục tiêu và cam kết của công ty môi trường công nghiệp xanh với khách hàng

 • Mục tiêu của công ty là trở thành một đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực thu gom, tái chế phế thải và xử lý chất thải.
 • Luôn lắng nghe, thấu hiểu để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý
 • Chú trọng đào tạo cán bộ nhân viên, đầu tư cải tiến trang thiết bị sản xuất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Vĩnh Phúc – Vệ Sinh Môi Trường Chất Lượng

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Vĩnh Phúc là công ty dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp. Công ty chuyên hút bể phốt trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia của công ty có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn về kỹ thuật, thiết bị cũng như tinh thần đổi mới và sáng chế. Tất cả đều hỗ trợ công ty đưa ra thị trường một số sản phẩm công nghệ cao với chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Phúc
Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Vĩnh Phúc

Những dịch vụ nổi bật

 • Thông tắc cống, bồn cầu.
 • Hút bể phốt.
 • Thông chậu rửa bát.
 • Chống thấm, cải tạo nhà tắm.
 • Cho thuê nhà vệ sinh.
 • Dịch vụ lắp đặt đường ống nước.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Công Nghệ Môi Trường Đông Á – Địa Điểm Vệ Sinh Môi Trường Tin Cậy

Công Ty Công Nghệ Môi Trường Đông Á là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và phân phối thiết bị nhà tắm. Hiện nay, công ty vinh dự là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, đơn vị trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đã thể hiện sự thành công của công ty qua nhiều công trình, dự án xuất sắc.

Công Ty Công Nghệ Môi Trường Đông Á luôn tôn trọng giá trị nền tảng của sự phát triển. Công ty luôn phân phối những sản phẩm chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Đông Á
Công Ty Công Nghệ Môi Trường Đông Á

Những sản phẩm nổi bật

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top 4 công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Phúc uy tín và chất lượng tại Việt Nam uy tín được đánh giá cao. Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thể lựa chọn cho mình địa điểm thích hợp. Hãy tiếp tục theo dõi Thtiencuong.edu.vn.vn để thu thập được nhiều thông tin bổ ích nhé!

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Xem lịch âm hôm nay ngày 21/11/2023

Viết một bình luận