Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Chung Cư Bình Dương Uy Tín

Bạn đang xem bài viết: Top 5 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Chung Cư Bình Dương Uy Tín tại thtiencuong.edu.vn

Tại các thành phố lớn như hiện nay, nhu cầu mua căn hộ chung cư đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ cũng như các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, khá khó để lựa chọn những mẫu thiết kế chung cư phù hợp với nhu cầu riêng mỗi người. Vì vậy, trong bài viết này, inhat.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty chuyên thiết kế chung cư Bình Dương nhé!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa – Thiết Kế Chung Cư Uy Tín

Công ty cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa là công ty chuyên thiết kế, thi công các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn,… Chánh Nghĩa cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực công trình dân dụng đến các dự án công nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Với thành tích ấn tượng như vậy, Chánh Nghĩa là một công ty thiết kế chung cư Bình Dương mà bạn không nên bỏ qua. 

thiết kế chung cư Bình Dương
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh – Công Ty Thiết Kế Bình Dương

Kiến An Vinh là một công ty thiết kế chung cư uy tín và đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Bên cạnh đó, Kiến An Vinh còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công biệt thự, khách sạn, nhà phố,… Với 10 năm trong ngành, sở hữu đội ngũ kỹ sư và chuyên viên đầy kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế, thi công công trình. Kiến An Vinh chắc chắn là đơn vị thiết kế chung cư Bình Dương uy tín mà bạn đang tìm. 

thiết kế chung cư Bình Dương
Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Sân Vườn Cần Thơ Uy Tín

3. Thiết Kế Nhà Đẹp – Mới – Công Ty Thiết Kế Chung Cư Bình Dương Uy Tín 

Thiết Kế Nhà Đẹp – Mới là một trong những công ty thiết kế chung cư uy tín tại Bình Dương. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm thiết kế và thi công nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, công trình dịch vụ,… Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ tạo ra các thiết kế ấn tượng, sáng tạo. Với những công nhân có tay nghề cao, từng công trình do Thiết Kế Nhà Đẹp – Mới đảm nhận luôn được hoàn thiện với độ chuẩn xác cao trong thời gian nhanh chóng. 

thiết kế chung cư Bình Dương
Thiết Kế Nhà Đẹp – Mới

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Thủy Hưng Phát – Đơn Vị Thiết Kế Chung Cư Bình Dương Uy Tín 

Thủy Hưng Phát là công ty có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế chung cư cao cấp và thi công. Cam kết xây dựng những giá trị văn hóa bền vững, môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn minh. Dựa vào những tiêu chí này, các sản phẩm do Thủy Hưng Phát thiết kế luôn có tính thẩm mỹ cao và công năng tuyệt đối. Khi đến với Thủy Hưng Phát, khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công, có chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn. 

Công Ty Cổ Phần Thủy Hưng Phát
Công Ty Cổ Phần Thủy Hưng Phát

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng NHADEP360 – Đơn Vị Thiết Kế Chất Lượng

Công ty tư vấn thiết kế & xây dựng NHADEP360 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế công trình dân dụng như chung cư, căn hộ, nhà ở,…tại Bình Dương. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của NHADEP360 luôn làm việc bằng sự đam mê, tình yêu nghề, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết, sáng tạo để tạo ra những ngôi nhà hài lòng nhất cho khách hàng. Trong thời gian qua, bằng sự nỗ lực, tỉ mỉ và trau chuốt trong mỗi dự án thiết kế các công trình, NHADEP360 luôn nhận được những đánh giá tốt nhất từ phía quý khách hàng. 

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng NHADEP360
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng NHADEP360

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý của inhat.vn về top 5 công ty thiết kế chung cư Bình Dương. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị thiết kế chung cư phù hợp nhé!

>>> Tìm hiểu ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Mâm ngũ quả miền Bắc gồm những loại trái cây gì? Ý Nghĩa và cách bày mâm ngũ quả

Viết một bình luận