Top 5 Công Ty Sắt Thép Tại Huế Được Người Dân Tin Dùng

Bạn đang xem bài viết: Top 5 Công Ty Sắt Thép Tại Huế Được Người Dân Tin Dùng tại thtiencuong.edu.vn

Sắt thép luôn là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng nhất là với những công trình lớn thì vai trò của nó lại được lưu tâm hơn. Và nếu bạn là một người con xứ Huế và đang trăn trở về vấn đề đó thì danh sách top 5 công ty sắt thép tại Huế được người dân tin dùng mà Thtiencuong.edu.vn giới thiệu sau đây sẽ giúp được cho bạn.

>>> Xem ngay:

1. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Huế – Cung Cấp Sắt Thép Chất Lượng 

Cửa hàng vật liệu xây dựng Huế là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại Huế, cung cấp các loại xi măng, cát, sạn, gạch và sắt thép.

công ty sắt thép tại huế
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Huế

Với sự nhiệt tình, năng nổ, công thêm tay nghề cao của đội ngũ nhân công, thì cửa đây luôn là cửa hàng cung cấp sắt thép chất lượng. Đây là cửa hàng cung cấp sắt thép khá chất lượng mà bạn có thể thử.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tp. Huế
  • SĐT: 0899 110 123
  • Website: https://www.facebook.com/vatlieuxaydunghuongthuy/

2. Công Ty TNHH Nguyễn Danh – Công Ty Cung Cấp Sắt Thép Uy Tín Tại Huế

Công ty TNHH Nguyễn Danh là công ty sản xuất và cung cấp sắt thép với chất lượng hàng đầu tại Huế. Với công nghệ sản xuất được nhập khẩu từ Đài Loan và Châu Âu cộng với đội ngũ công nhân đầy kinh nghiệm. Công ty đảm bảo đem đến sản phẩm với chất lượng được giữ trọn đến tay khách hàng.

Công Ty TNHH Nguyễn Danh
Công Ty TNHH Nguyễn Danh

Ngoài ra, công ty còn sản xuất các vật liệu xây dựng khác như tôn, sắt tấm, sơn, kẽm gai, phục vụ cho các mục đích khác nhau của khách hàng. Đây là một trong các công ty cung cấp sắt thép uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Trần Thị – Công Ty Cung Cấp Sắt Thép Huế Giá Rẻ

Trần Thị là công ty tư nhân chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả cạnh tranh trên thị trường – trong đó có sắt thép.

công ty sắt thép tại huế
Trần Thị

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc luôn nhiệt tình và năng động, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã và đang lựa chọn cùng công ty. Và đây là một trong những công ty cung cấp sắt thép giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

4. VLXD Thành Kiều – Công Ty Cung Cấp Sắt Thép Huế Đáng Tin Cậy

VLXD Thành Kiều là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị vật tư xây dựng trên địa bàn Huế với giá cả cạnh tranh, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc biệt là vận chuyển toàn quốc với tốc độ nhanh chóng.

 VLXD Thành Kiều
VLXD Thành Kiều

Với việc hoạt động 24/7, tinh thần làm việc vui vẻ, nhiệt huyết đã giúp cho công ty được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi cung cấp vật tư sắt thép. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

5. Tôn Bảo Khánh – Công Ty Cung Cấp Sắt Thép Được Ưa Chuộng Tại Huế

Tôn Bảo Khánh là công ty cung cấp sắt thép và các vật liệu xây dựng giá rẻ các loại với đầy đủ mẫu mã chủng loại được sản xuất tại nhà máy với công nghệ cao và tân tiến.

Tôn Bảo Khánh
Tôn Bảo Khánh

Đội ngũ công nhân lành nghề với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất. Thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đây luôn là một địa điểm được người dân ưa chuộng mỗi khi muốn mua vật tư xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Và trên đây là danh sách top 5 công ty sắt thép tại Huế được người dân tin dùng mà Thtiencuong.edu.vn mang đến cho bạn, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình để có được những thanh sắt, thép tốt nhất cho công trình của mình.

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Tử vi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2024: Cẩn thận sức khỏe

Viết một bình luận