Top 5 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre Uy Tín Hiện Nay

Bạn đang xem bài viết: Top 5 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre Uy Tín Hiện Nay tại thtiencuong.edu.vn

cKhai thác và nuôi trồng thủy sản đã từ lâu trở thành một trong những ngành chủ lực của kinh tế nước ta. Ngày nay, ngoài đáp ứng nhu cầu trong nước, xuất khẩu thủy sản cũng được chú trọng. Chính vì vậy, nhiều công ty xuất nhập khẩu ra đời đảm nhận nhiệm vụ này. Hãy cùng tìm hiểu Top 5 công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre uy tín mà Thtiencuong.edu.vn cung cấp nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thủy Sản Hoa Sen – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Uy Tín

Công ty Thủy Sản Hoa Sen hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các loại thủy hải sản. Công ty Thủy Sản Hoa Sen cam kết không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm. Nâng cao chất lượng các sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài cũng như tiêu thụ trong nước. Cập nhật máy móc cũng như các công nghệ chế biến mới nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường cao như hiện nay. 

Thủy Sản Hoa Sen - Công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre chất lượng
Thủy Sản Hoa Sen – Công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre chất lượng

Công ty XNK Thủy Sản Hoa Sen đang là đối tác chiến lược của các đại lý nhập khẩu thủy sản chất lượng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, công ty luôn được xem là đối tác đáng tin cậy. Nguồn thực phẩm của đơn vị luôn đảm bảo về độ tươi mới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến nay, đây là một trong những công ty xuất nhập khẩu thủy sản được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lý do nên chọn Công ty Thủy sản Hoa Sen

 • Đảm bảo về nguồn thực phẩm tươi ngon, chất lượng
 • Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng
 • Sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh cho khách hàng
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Aquatex – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Ở Bến Tre

Công ty Aquatex được thành lập vào năm 1977 bởi Cục Thủy sản Bến Tre. Sau hơn 36 năm chế biến và phát triển, công ty Aquatex, đã trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu thủy sản đáng tin cậy. Công ty Aquatex là lựa chọn ưu tiên đối với các nhà đầu tư nước ngoài về các mặt hàng cá tra, basa fillet. 

Aquatex - Công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre uy tín
Aquatex – Công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre uy tín

Với cơ sở sản xuất tiên tiến công ty Aquatex làm giảm chất thải từ hoạt động nuôi trồng thủy sản hiện có. Và cung cấp những nguồn doanh thu mới đảm bảo rằng phát triển các ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản một cách có trách nhiệm. Đây cũng là loại thực phẩm bán chạy ở nước ngoài và trở thành nguồn thu nhập tốt cho nhiều người dân làm nông nghiệp ở nước ta.

Ưu điểm của Công ty Aquatex

 • Cung cấp mặt hàng thực phẩm cá basa fillet được nhiều người ưa chuộng
 • Quy trình xuất, nhập khẩu chuyên nghiệp
 • Thái độ phục vụ niềm nở, nhiệt tình với khách hàng
 • Luôn hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc của khách hàng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Thủy Sản Bến Tre – Địa Chỉ Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Chất Lượng

Công ty thủy sản Bến Tre, tiền thân là doanh nghiệp nhà nước. Chuyển đổi sang Công ty cổ phần vào tháng 6/2003. Nhà máy chế biến được thiết kế với 3 dây chuyền sản xuất khép kín. Hai dây chuyền chế biến nghêu trắng nguyên con hút chân không, hấp chín, đông IQF. Và 1 dây chuyền chế biến các sản phẩm thủy hải sản khác với tổng công suất khoảng 8.000 tấn/năm. 

Công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre
Công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre

Hệ thống kho trữ đông của đơn vị có sức chứa 1.500 tấn. Ngoài ra, hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm và môi trường của Công ty thủy sản Bến Tre được chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn. Đến nay, đơn vị là một trong những công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre uy tín, được tin dùng.

Tại sao nên lựa chọn Công ty Thủy sản Bến Tre

 • Đơn vị có quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu xuất, nhập khẩu của khách hàng trong và ngoài nước
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn chú trọng sự tiện dụng và tối ưu cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty  Faquimex – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Chất Lượng

Là một trong những công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre hàng đầu hiện nay, công ty Faquimex vẫn luôn không ngừng khẳng định mình. Công ty Faquimex được trang bị các máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Thụy Điển, Đan Mạch, Anh, Nhật Bản. Với kỹ thuật tiên tiến trong nuôi, chế biến và hệ thống truy xuất nguồn gốc hiệu quả cho phép chúng ta theo dõi các sản phẩm trở lại ao. 

Công ty XNK Faquimex
Công ty XNK Faquimex

Công ty XNK Faquimex đã giữ gìn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhà máy của công ty đã được kiểm toán thường xuyên. Và được nhiều siêu thị lớn ở Mỹ, Nhật Bản và châu Âu đón nhận. Nơi đây còn luôn nổi tiếng với chất lượng thực phẩm, đảm bảo độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến nay, đơn vị vẫn đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành công ty xuất nhập khẩu thủy sản  Bến Tre phục vụ được mọi người được tốt hơn. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Hải Hương – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín

Hiện nay, các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu luôn đối mặt với những thách thức. Về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản của các nhà nhập khẩu. Trước những thách thức đó công ty Hải Hương ra đời và để đứng vững trên thị trường đầy khó tính và sức cạnh tranh cao. 

Công Ty Hải Hương xuất nhập khẩu thủy sản
Công Ty Hải Hương xuất nhập khẩu thủy sản

Mọi người cũng có thể yên tâm vì đơn vị luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm định thường xuyên. Chính sự chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ đã trở thành ưu điểm. Điều này giúp đơn vị trở thành một trong những địa chỉ uy tín. Đến nay đã là công ty xuất nhập khẩu thủy sản lớn tại Bến Tre và được nhiều người yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, Thtiencuong.edu.vn đã cùng bạn khám phá Top 5 công ty xuất nhập khẩu thủy sản Bến Tre đáng tin cậy. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ phù hợp. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này!

>>> Xem thêm:

Xem thêm  Bật Mí Top 4 Công Ty Thiết Kế Nhà Hàng Đồng Nai Uy Tín

Viết một bình luận