Top 5 Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Huế Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn đang xem bài viết: Top 5 Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Huế Uy Tín Và Chất Lượng tại thtiencuong.edu.vn

Việc tìm ra những công cụ y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đời sống chất lượng là điều cần thiết. Dưới đây là danh sách top 5 cửa hàng thiết bị y tế Huế uy tín Thtiencuong.edu.vn muốn gợi ý cho bạn!

1. Cửa Hàng Huy Hoàng – Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Huế Uy Tín

Nói về cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín tại Huế thì không thể thiếu cái tên Huy Hoàng. Ở đây luôn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng để phục vụ sức khỏe tốt nhất. Huy Hoàng kinh doanh đa dạng các sản phẩm từ các công cụ y tế, thiết bị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng,… Hiện hệ thống cửa hàng này chuyên cung cấp giá sỉ & lẻ tại các khu vực Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Huy Hoàng
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Huy Hoàng

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Đức Hạnh – Cửa Hàng Thiết Bị Chất Lượng

Tự hào là Công Ty Tư Nhân đầu tiên về thiết bị chăm sóc sức khỏe được thành lập từ đầu năm 2000 tại Huế. Đức Hạnh luôn sẵn sàng hỗ trợ, đưa đến tay người tiêu dùng các mặt hàng chất lượng. Đối tượng khách hàng tiêu biểu của Đức Hạnh là các quý bác sĩ, bệnh viện và trường học. Tại đây, các sản phẩm được nhập khẩu từ những công ty đến từ những thị trường lớn như Mỹ, Đức,…

Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Đức Hạnh
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Đức Hạnh

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng An Phước – Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Uy Tín

An Phước được biết đến là một trong những địa điểm cung cấp thiết bị y tế tại Huế với chất lượng cao. Khách hàng của An Phước luôn được trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ tiên tiến đạt chuẩn. Những sản phẩm được phục vụ ở cửa hàng bao gồm các dụng cụ y tế chuyên dụng. Với định hướng: “Uy tín là chất lượng”, An Phước luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế An Phước
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế An Phước

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Phú Xuân – Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Huế Uy Tín

Nhắc đến đơn vị kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe ở Huế nhất định phải nhắc đến Phú Xuân. Cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá cả phải chăng. Những mặt hàng chính ở đây chủ yếu là những vật tư y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Một số sản phẩm nổi bật tại đây gồm có máy đo nồng độ oxy trong máu, kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 Thương hiệu Mỹ,…

cửa hàng y tế Phú Xuân
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Phú Xuân

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Nam Sông Hương – Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Huế Uy Tín

Địa điểm cuối cùng trong trong danh sách hôm nay là cửa hàng Nam Sông Hương. Tại đây chuyên kinh doanh những sản phẩm dược phẩm, các trang thiết bị vật tư y tế. Bên cạnh tủ thuốc hiện đại, Nam Sông Hương còn thay đổi thuốc hết hạn miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt cửa hàng có kèm dịch vụ giao thuốc tận nhà. Nơi đây cam kết sẽ không ngừng cải tiến để mang lại chất lượng tốt nhất.

thiết bị y tế tại thành phố huế
Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Nam Sông Hương:

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 thiết bị y tế Huế uy tín mà Thtiencuong.edu.vn đã tổng hợp và muốn gợi ý cho bạn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho sức khỏe của bản thân.

Xem thêm  Tuổi Tỵ hợp cây gì? Chọn cây phong thủy theo năm sinh

Viết một bình luận