Top 5 Địa Chỉ Bán Sàn Gỗ Công Nghiệp Quảng Trị

Bạn đang xem bài viết: Top 5 Địa Chỉ Bán Sàn Gỗ Công Nghiệp Quảng Trị tại thtiencuong.edu.vn

Ngoài những vật liệu như xi măng, gạch hoa thì một chất liệu khách cũng rất được thị trường Việt nam ưa chuộng đó là sàn gỗ. Sàn gỗ ngoài việc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn khiến nó trở nên sang trọng hơn thì việc làm sàn gỗ cũng sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên mát mẻ hơn rất nhiều. Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ cũng như rất nhiều đơn vị cung cấp. Vậy phải lựa chọn như nào cho uy tín và chất lượng. Hãy inhat đọc qua bài viết sau để điểm mặt qua 5 địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp Quảng Trị uy tín này nhé! 

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị – Sàn Gỗ Công Nghiệp Quảng Trị Uy Tín

Công Ty CP Gỗ MDF VRG Quảng Trị là một nhà máy có quy mô lớn lớn, đứng top trong nước cũng như trong khu vực. Ở công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm gỗ MDF với quy mô công nghệ hiện đại nhất. Mặc khác đây cũng là một trong những công ty có hiệu suất cao nhất. Các sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng nhưng gỗ MDF và cả những đồ thủ công mỹ nghệ từ gỗ. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua sàn gỗ công nghiệp. Đến với MDF VRG chắc chắn sẽ đêm đến trải nghiệm khiến bạn hài lòng. 

Công Ty Cổ Phần Gỗ Mdf Vrg Quảng Trị
Công Ty Cổ Phần Gỗ Mdf Vrg Quảng Trị

Thông tin liên hệ:

2. Sàn Gỗ Quảng Trị – Cung Cấp Sàn Gỗ Công Nghiệp  Chất Lượng 

Sàn gỗ Quảng Trị là một đơn vị phân phối sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ nhựa ngoài trời, phụ kiện lắp đặt sàn gỗ, vật liệu trang trí Home Decor… Sản phẩm phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy Châu Âu & Châu Á. 

Ngoài ra dịch vụ tư vấn thiết kế thi công ở đây “Uy Tín – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp”. Vì vậy bạn có thể đến đây để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhé.

sàn gỗ công nghiệp Quảng Trị
Sàn gỗ Quảng Trị

Thông tin liên hệ:

3. Nội Thất Quảng Trị – Nơi Cung Cấp Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Quảng Trị 

Nội Thất Quảng Trị là doanh nghiệp chuyên phân phối và thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất tại Quảng Trị như: sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, giấy dán tường Hàn Quốc, thảm trải sàn,  xốp dán tường 3D, tranh dán tường 3D, tấm nhựa giả vân đá, cỏ nhân tạo… và các vật liệu trang trí nội thất khác.

Đây là một doanh nghiệp phân phối nội thật cực kì uy tín tại Quảng Trị. Đến với đây bạn sẽ nhận được một dịch vụ tư vấn và hoàn thiện rất là uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Nội Thất Quảng Trị mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. 

Nội thất Quảng Trị
Nội thất Quảng Trị

Nội Thất Quảng Trị chuyên cung cấp 

 • Sàn nhựa giả gỗ
 • Sàn gỗ công nghiệp
 • Giấy dán tường Hàn Quốc
 • Thảm trải sàn
 • Xốp dán tường 3D
 • Tranh dán tường 3D
 • Tấm nhựa giả vân đá
 • Cỏ nhân tạo…

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty CP Floordi – Địa Chỉ Cung Cấp Sàn Gỗ Công Nghiệp Quảng Trị 

Không giang sống vừa sẽ giúp bạn có được một nơi để nghỉ ngơi và đó cũng nói lên được phong cách, con người của chính bạn. Nắm bắt được điều đó, công ty CP FLOORDI đã rất cố gắng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mỹ nghệ chất lượng, giúp bạn có thể nâng cao được môi trường sống.  

sàn gỗ công nghiệp Quảng Trị
Công Ty CP Floordi

Công ty CP FLOORDI chuyên cung cấp 

 • Sàn gỗ công nghiệp 
 • Sàn gỗ tự nhiên
 • Sàn gỗ ngoài trời 
 • Nhựa sàn
 • Sàn thể thao

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH TM & DV Đại Hữu Nghị – Chuyên Cung Cấp Sàn Gỗ Công Nghiệp Quảng Trị  

Đến với công ty này bạn sẽ được trải nghiệm đáng giá, ở đây cung cấp cho bạn sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng và cùng với rất nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn cảm thấy phiền khi sử dụng nhiều dịch vụ, vật liệu từ nhiều công ty khác nhau thì có thể đến đây. 

Công Ty TNHH TM & DV Đại Hữu Nghị
Công Ty TNHH TM & DV Đại Hữu Nghị

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp Quảng Trị bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ mang tính tham khảo cao nhất cho việc chọn lựa một nơi uy tín để giao dịch. Theo dõi inhat để đón xem nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Chúc bạn một ngày mới tốt lành. 

>>> Tham khảo ngay: 

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Công Ty Xử Lý Chất Thải Thái Nguyên Uy Tín

Viết một bình luận