Top 5 Đơn Vị In Bạt Quảng Ninh Chất Lượng Và Nhanh Chóng

Bạn đang xem bài viết: Top 5 Đơn Vị In Bạt Quảng Ninh Chất Lượng Và Nhanh Chóng tại thtiencuong.edu.vn

Bạn muốn in ấn phông bạt quảng cáo để phục vụ cho các sự kiện tại Quảng Ninh, bài viết này, inhat.vn sẽ cung cấp cho bạn 5 đơn vị in bạt Quảng Ninh chất lượng và nhanh chóng nhé.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Quảng Cáo Phương Đông Hạ Long – In Phông Bạt Ở Quảng Ninh 

Quảng cáo Phương Đông có những dịch vụ như in phông bạt hội nghị và lễ kỉ niệm giá rẻ tại Quảng Ninh. Thiết kế và in phông bạt khổ lớn; backdrop của chương trình sự kiện theo yêu cầu người khách tại Quảng Ninh.

in bạt Quảng Ninh
In ấn phông bạt tại Quảng Ninh

 Tại Quảng cáo Phương Đông bao gồm các dịch vụ sau:

  • In phông bạt họp lớp.
  • Phông kỉ niệm ngày 1/6; phông bạt trung thu, phông bạt noel, phông bạt kỉ niệm, phông bạt ngày 2/9; phông bạt tiệc cuối năm.
  • Phông bạt tiệc đầu năm, phông bạt lễ tốt nghiệp, phông bạt liên hoan tốt nghiệp, phông bạt liên hoan văn nghệ; phông bạt sinh nhật….

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty In Nhanh Hạ Long – In Bạt Nhanh Tại Quảng Ninh

In Nhanh Hạ Long chuyên in bạt giá rẻ. In trên nhiều chất liệu – in phun màu kĩ thuật số đem lại màu sắc hình ảnh sắc nét, dễ nhìn. Với máy in phun Hiflex chất lượng rất cao, các công ty in Hiflex có thể tạo ra những sản phẩm in độ phân giải cao và giá cả hợp túi tiền. Vì vậy, dịch vụ này ở các công ty in Hiflex thường được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

in bạt Quảng Ninh
In ấn phông sự kiện của công ty in nhanh Hạ Long

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Quảng Cáo Đô Thành – Đơn Vị In Phông Bạt Ở Quảng Ninh

Công ty Đô Thành làm chủ yếu về biển quảng cáo ở Hạ Long, Quảng Ninh. Quảng Cáo Đô Thành là một đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Lực lượng nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công trang trí nội thất với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới, công ty quảng cáo Đô Thành tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng và quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

in bạt Quảng Ninh
công ty quảng cáo Đô Thành

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Mĩ Thuật Ứng Dụng Quảng Cáo Minh Tiến – In Phông Bạt Quảng Ninh

Công ty mĩ thuật ứng dụng quảng cáo Minh Tiến là một  trong số ít công ty tại Quảng Ninh đi đầu trong việc sử dụng máy in và công nghệ in phun kỹ thuật cao. Công việc của Quảng cáo Minh Tiến đang làm trong lĩnh vực quảng cáo là:  In bạt khổ lớn, in Dcan, Pa no, Áp phích, băng Zon, biển quảng cáo, in phông khổ to cho các hội nghị, hội thảo, khai trương, vv… chất lượng tốt.

hình ảnh sản phẩm của công ty Mỹ Thuật ứng dụng quảng cáo Minh Tiến
hình ảnh sản phẩm của công ty Mỹ Thuật ứng dụng quảng cáo Minh Tiến

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Quảng Cáo Mr. Viên – In Phông Bạt Quảng Ninh

Hãy tìm đến công ty quảng cáo Mr. Viên để được tư vấn từ chất liệu, thiết kế, ý tưởng. Dự án sẽ hoàn thiện từ 1 – 3 ngày giúp bạn có sản phẩm đúng hẹn nhất. Quảng cáo in Mr. Viên có đội ngũ in ấn và thi công rất chuyên nghiệp có thể làm biển bạt hộp đèn bạt 3M từ A – Z mà không phải cần khách hàng phải đụng tay vào bất kỳ việc gì. Hãy gọi điện ngay để Mr. Viên tới tận nhà bạn khảo sát và treo bảng hiệu nha.

Quá trình in phông công ty quảng cáo Mr. Viên
Quá trình in phông

Thông tin liên hệ:

Trên đây, inhat.vn đã chia sẻ 5 đơn vị in bạt Quảng Ninh chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích để bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp.

Xem thêm  Cách viết CV xin việc phục vụ ghi điểm với nhà tuyển dụng

Viết một bình luận