Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Cảnh Quan Thanh Hóa Uy Tín

Bạn đang xem bài viết: Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Cảnh Quan Thanh Hóa Uy Tín tại thtiencuong.edu.vn

Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kết cấu, nội thất… Trong đó, thiết kế cảnh quan đóng vai trò rất quan trọng, góp phần làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, hãy cùng Thtiencuong.edu.vn tìm hiểu top 5 địa điểm thiết kế cảnh quan Thanh Hóa tốt nhất hiện nay nhé! 

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Pal Việt – Công Ty Thiết Kế Cảnh Quan Thanh Hóa Tốt Nhất

Pal Việt – cái tên đã được xuất hiện hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan. Công ty đã thực hiện nhiều dự án nổi tiếng trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan, Pal Việt luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ từ tư vấn đến thiết kế, kiến trúc trang trí, chăm sóc cây xanh, cùng nhiều gói dịch vụ thú vị khác khi lựa chọn thiết kế cảnh quan tại Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Pal Việt.

thiết kế cảnh quan Thanh Hóa
Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Pal Việt

Thông tin liên hệ:

2. Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ – Cảnh Quan Sân Vườn Thanh Hóa

Thiết kế thi công Hòn Non Bộ là công ty chuyên thiết kế non bộ và tiểu cảnh hồ bể cá phong thủy. Bên cạnh đó, đơn vị còn thiết kế và thi công sân vườn, cung cấp các loại cây cảnh,… Trải qua nhiều năm thiết kế cảnh quan sân vườn, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm bắt mắt. Công ty luôn được người dân ở Thanh Hóa cũng như các tỉnh khác tin tưởng và lựa chọn. Với giá cả hợp lý, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ
Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0988 306 098
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thiết-kế-Thi-công-Hòn-Non-Bộ-Cảnh-quan-Sân-Vườn-Landscape-Thanh-Hóa-617885432001155

3. Đơn Vị Garden 9x – Cửa Hàng Cung Cấp Cây Cảnh Ở Thanh Hóa

Nói về thiết kế cảnh quan Thanh Hóa thì Garden 9x là một địa điểm không thể bỏ qua.  Đơn vị có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo để tạo ra những thiết kế đẹp nhất. Khi lựa chọn Garden 9x, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, các gói bảo hành dài hạn cùng những sản phẩm có chất lượng cao. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Garden 9x ngay thôi nào!

thiết kế cảnh quan Thanh Hóa
Đơn Vị Garden 9x

Các lĩnh vực kinh doanh tại Garden 9x

 • Hoa, cây cảnh, cây phong thủy, cây ăn quả
 • Hạt giống rau, hoa, vật tư nông nghiệp
 • Thiết kế, thi công, chăm sóc cảnh quan, sân vườn, biệt thự

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Châu An – Công Ty Cảnh Quan Sân Vườn Uy Tín, Chuyên Nghiệp Ở Thanh Hóa 

Cái tên Châu An có lẽ không còn xa lạ trong lĩnh vực thi công cảnh quan sân vườn tại Thanh Hoá. Mặc dù thành lập chưa lâu, nhưng công ty đã có rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Thanh Hóa đạt chuẩn, chất lượng cao, có hồn, vượt yêu cầu về tiến độ và đã được chủ đầu tư, chủ thầu đánh giá cao.

Công Ty Châu An
Công Ty Châu An

Các dịch vụ chính tại Châu An

 • Thi công cảnh quan sân vườn tại Thanh Hoá
 • Thi công hồ cá koi tại Thanh Hoá
 • Thi công hòn non bộ tại Thanh Hoá
 • Thi công tiểu cảnh tại Thanh Hoá
 • Thi công sân vườn tại Thanh Hoá
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại Thanh Hoá
 • Dịch vụ vệ sinh hồ cá koi tại Thanh Hoá

Châu An sẽ mang đến cho mỗi quý khách hàng là một nét đặc trưng riêng, độc đáo riêng mà vẫn theo mong muốn của quý khách hàng. Không những vậy, đơn vị còn tư vấn về phong thuỷ cho không gian của quý khách hàng, tư vấn về sinh vật thuỷ sinh, quy trình chăm sóc, quy trình vệ sinh cảnh quan sân vườn tại Thanh Hoá.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tư Vấn Thiết kế Cảnh Quanh Thanh Hoa – Trung Tâm Thiết Kế Cảnh Quan Thanh Hóa

Tư Vấn Thiết kế Cảnh Quanh Thanh Hoa là trung tâm chuyên thi công cảnh quan, cung cấp cây công trình, cây nội thất ở Thanh Hóa. Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án lớn không chỉ ở Thanh Hóa mà ở khắp các tỉnh khác trên cả nước. Ngoài thiết kế cảnh quan, sân vườn thì đơn vị còn nhận thi công bể bơi. Vì vậy, Trung Tâm Tư Vấn Thiết kế Cảnh Quanh Thanh Hóa là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn thiết kế cảnh quan Thanh Hóa.

thiết kế cảnh quan Thanh Hóa
Trung Tâm Tư Vấn Thiết kế Cảnh Quanh Thanh Hoa

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa điểm thiết kế cảnh quan Thanh Hóa tốt nhất mà Thtiencuong.edu.vn đã giới thiệu đến bạn. Cảm ơn các bạn quan tâm và theo dõi!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 70+ mẫu nail Noel đơn giản, xinh xắn cho mùa Giáng Sinh

Viết một bình luận