Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Tốt Nhất

Bạn đang xem bài viết: Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Tốt Nhất tại thtiencuong.edu.vn

Kiểm toán là một công việc không thể thiếu của mỗi công ty. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Nhưng liệu doanh nghiệp nhỏ có đủ khả năng và vốn để tự mình làm kiểm toán. Nhờ vậy, dịch vụ kiểm toán ra đời nhằm tối ưu hóa quy trình trên. Để tìm được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tốt tại Bắc Ninh không dễ. Nên Thtiencuong.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 6 công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh tốt nhất.

>>> Lưu ngay:

1. Công Ty Kiểm Toán Aacs – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Chất Lượng

Công ty TNHH Kiểm toán AACS là một trong gần 200 công ty được chấp thuận hoạt động kiểm toán. Giấy phép đã được Bộ Tài Chính cấp vào đầu năm 2019. Công ty kiểm toán AACS hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn, các dịch vụ khác như tư vấn hoàn thuế GTGT, dịch vụ đóng thuế, dịch vụ báo cáo giao dịch liên kết, chuyển giá…

dịch vụ kiểm toán tại bắc ninh
Công ty TNHH Kiểm toán AACS

Tại sao nên chọn dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS?

 • Pháp lý rõ ràng.
 • Công ty được sáng lập bởi các kiểm toán viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, cung cấp và tư vấn dịch vụ kiểm toán cho hàng 1.000 doanh nghiệp.
 • Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ, ngăn ngừa rủi ro.
 • Rà soát ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến thuế.
 • Chi phí dịch vụ kiểm toán: đảm bảo mức phí kiểm toán phù hợp.
 • AACS đảm bảo về chất lượng dịch vụ kiểm toán khi quý đơn vị cung cấp Báo cáo tài chính cho bên thứ ba, như nhà đầu tư, ngân hàng, cơ quan nhà nước…..

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Việt Mỹ – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Giá Tốt

Công ty TNHH Tư vấn Thuế Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng. Việc thuê dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí và giảm gánh nặng tài chính cho đội ngũ nhân viên kế toán. Ngoài ra, Công ty sẽ nhiệt tình và kịp thời hỗ trợ, tư vấn về chính sách và pháp luật thuế hiện hành, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn cần thiết để phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty.

dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh
Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Việt Mỹ

Các cấp dịch vụ kiểm toán trọn gói mà công ty cung cấp:

 • Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán
 • Nộp bản báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế
 • Lập giấy tờ: khai báo cáo của thuế, tạm tính thuế TNDN, tờ khai báo cáo thuế, bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn,..
 • Lập bản báo cáo tài chính cuối năm, nộp đúng hạn,.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Tốt Nhất

3. Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn ABS – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Uy Tín

Đến với Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Abs, doanh nghiệp không còn lo lắng về thực hiện các báo cáo của đơn vị. Chủ doanh nghiệp có thể cập nhật các thay đổi từ các cơ quan chính phủ. Giảm chi phí bằng cách ghi sổ kế toán và kiểm toán. Việc báo cáo cho các cơ quan nhà nước luôn chính xác và kịp thời. Vì trung tâm có nhiều kinh nghiệm nên có thể đại diện cho các công ty hợp tác với các cơ quan nhà nước.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS
Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn ABS

Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh

Các công việc thực hiện theo tháng:

 • Hàng tháng trung tâm sẽ cử cán bộ đến doanh nghiệp để tập hợp các chứng từ kế toán thuế.
 • Phân loại hóa đơn hợp lý, hóa đơn không hợp lý.
 • Tư vấn lập các báo cáo thuế của tháng tương ứng theo đúng chuẩn mực kế toán và quy định hiện hành của pháp luật về Kế toán và thuế.
 • Kiểm tra số liệu theo chứng từ gốc vào cơ sở dữ liệu của phần mềm kế toán của Doanh nghiệp. và hướng dẫn sửa lại nếu có sai sót.

Các công việc thực hiện theo năm tài chính:

 • Cùng doanh nghiệp cân đối kế hoạch lợi nhuận của năm và xử lý các tồn đọng chưa giải quyết được (nếu có).
 • Cùng doanh nghiệp thực hiện tất cả các báo cáo kế toán thuế của một năm tài chính theo pháp luật thuế.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Các Công Ty Kiểm Toán Tại Hà Nội Uy Tín Hàng Đầu

4. Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Tốt

TAF là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán tin cậy số 1 tại Bắc Ninh, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích mà các đơn vị khác không có được. Công ty có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đội ngũ chuyên nghiệp, các chuyên gia và kiểm toán viên được đào tạo bài bản, có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì uy tín và chi phí thấp nên công ty đã nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp tích cực và sự tín nhiệm của khách hàng.

dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh
Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF

Dịch vụ kiểm toán Bắc Ninh của TAF sẽ thực hiện các công việc sau đây:

 • Trên cách báo cáo tài chính của doanh nghiệp thực hiện rà soát, kiểm tra để xác minh tính trung thực, kiểm tra tính pháp lý đảm bảo tính đúng đắn nhất, hạn chế tối đa sai sót.
 • Trong thông tin tài chính, kế toán trong nội bộ doanh nghiệp TAF sẽ đưa ý kiến đánh giá về tính trung thực và sự hợp lý. Nhờ vậy, giảm thiểu rủi ro trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị.
 • Hỗ trợ tư vấn quản lý và giúp doanh nghiệp nắm bắt về tình hình tài chính. Bên cạnh đó, chỉ ra những sai sót có thể xảy đến trong tương lai để đề ra các biện pháp xử lý thích hợp.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kế Toán Minh Việt – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Chuyên Nghiệp

Công Ty Kế Toán Minh Việt gồm đội ngũ kế toán trưởng có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm và đã làm việc cho hơn 500 doanh nghiệp. Công ty luôn hỗ trợ cho doanh nghiệp một cách chuẩn chỉ và tốt nhất.

dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh
Công Ty Kế Toán Minh Việt

Khi thuê dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh của công ty, doanh nghiệp yên tâm về chất lượng và thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Hơn nữa tất cả mọi khó khăn của công ty khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Faco – Dịch Vụ Kiểm Toán Tại Bắc Ninh Nhanh Chóng

Công Ty TNHH Faco luôn đi đầu trong dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh. Công ty hiểu được mong muốn của các chủ doanh nghiệp. Nên với đội ngũ hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên nhận các gói làm kiểm toán như:

 • Làm kế toán thuế trọn gói.
 • Lập lại báo cáo tài chính.
 • Lập ngược báo cáo tài chính trong trường hợp quý công ty làm mất sổ sách. Hoặc kế toán cũ chỉ nộp BCTC các năm nhưng không in sổ sách bàn giao.
dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh
Công Ty TNHH Faco

Với phương châm “uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp” Công Ty TNHH Faco cam kết mọi khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Kiểm toán là một phần không thể nào thiếu của mỗi công ty. Nhưng liệu công ty đó có đủ khả năng, nguồn lực, vốn để thực hiện quy trình này? Dịch vụ kiểm toán ra đời nhằm tối ưu hóa công việc đó. Thtiencuong.edu.vn đã giới thiệu cho bạn top các công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Bắc Ninh tốt nhất. Hi vọng, doanh nghiệp của bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp tốt nhé!

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Tham Khảo Top 4 Điểm Cung Cấp Gạch Men Bắc Kạn Chất Lượng Tốt

Viết một bình luận