Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024: Cẩn trọng mọi việc

Bạn đang xem: Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024: Cẩn trọng mọi việc tại thtiencuong.edu.vn

Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024 dự đoán sẽ có sự thay đổi về công danh sự nghiệp, gia đạo và sức khỏe. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Mua Bán để luận giải chi tiết hơn những vấn đề liên quan đến cuộc sống của tuổi này trên các phương diện ngũ hành, thiên can địa chi.

Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024: Cẩn trọng mọi việc
Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024: Cẩn trọng mọi việc

I. Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Dưới đây là những thông tin tổng quan cơ bản mà gia chủ cần biết trước khi đi sâu vào phân tích vận mệnh của tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024:

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng thuộc mệnh Kim
Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng thuộc mệnh Kim

Xem thêm: Xem tử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2024: Tài lộc khởi sắc

II. Luận giải tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tuất muốn xem tình hình cuộc sống của mình trong năm mới 2024 diễn ra như thế nào, thì hãy xem ngay những đánh giá tổng quát dưới đây của Mua Bán về các vấn đề sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024 cho thấy, người tuổi này vướng phải nhiều khó khăn và thách thức trên con đường sự nghiệp. Công việc không đạt được kết quả như mong đợi, kèm theo đó là thường xuyên bị người khác quấy phá chuyện làm ăn. Tuy nhiên, trên hành trình này, nữ mạng Canh Tuất sẽ có thể được quý nhân phù trợ giúp vượt qua những trở ngại.

Công việc, sự nghiệp tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng
Công việc, sự nghiệp tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng

2. Tài chính

Vì công việc kinh doanh gặp không ít rắc rối nên tài chính của gia chủ vào năm này cũng không mấy khả quan. Bản mệnh phải đầu tư nhiều tiền bạc vào các dự án làm ăn và chi tiêu cho cuộc sống gia đình nên hầu như không có khoản dư. Vì vậy, gia chủ nên có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ để không tiêu xài vào những việc không đáng.

3. Tình duyên, gia đạo

Nhìn chung, tình hình gia đạo của nữ Canh Tuất năm 2024 không được hòa thuận, êm ấm, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mối quan hệ cha mẹ, con cái cần được thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn, nên tạo cơ hội cho gia đình đi chơi cùng nhau để tăng thêm sự thân thiết, tình cảm gắn bó hơn.

Tình duyên, gia đạo tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng
Tình duyên, gia đạo tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng

4. Sức khỏe

Năm 2024, gia chủ tuổi Canh Tuất gặp phải hạn Thiên Tinh nên cần cẩn trọng về sức khỏe liên quan đến đường tiêu hóa. Ngoài ra, công việc không thuận lợi cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, suy nhược cơ thể và hay đau đầu, thiếu ngủ.

Do vậy, chủ mệnh nên phân bổ giờ giấc sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tránh thức khuya và nên ăn uống đúng giờ, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để duy trì cơ thể ở trạng thái ổn định.

Xem thêm: Xem chi tiết tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2024

III. Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

Để làm cơ sở cho những phân tích ở trên, sau đây Mua Bán sẽ giúp gia chủ luận giải chi tiết về tử vi Canh Tuất 1970 năm 2024 về các phương diện ngũ hành, thiên can địa chi và cung phi:

1. Ngũ hành

Nữ mạng tuổi Canh Tuất mang mệnh Kim, gặp ngũ hành năm 2024 là mệnh Hỏa tạo mối quan hệ Khắc Nhập (bị hại). Do đó, mọi việc trong năm này không được suôn sẻ và may mắn đối với gia chủ. Cần lưu ý tài chính bị tiêu hao, tình cảm gia đình bất hòa và sức khỏe không được ổn định.

Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo ngũ hành
Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo ngũ hành

2. Thiên can

Thiên can Canh (hành Kim) của bản mệnh Tương Khắc với thiên can Giáp (hành Mộc) của năm 2024 chủ về sức khỏe suy yếu, hay ốm đau bệnh tật. Gia chủ cần để tâm hơn tâm trạng của mình. Tránh buồn phiền, căng thẳng và thường xuyên luyện tập thể dục. Bên cạnh đó, năm này tình hình gia đạo cũng rối ren nhưng tin vui là có thể có thêm con cháu trong nhà.

Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo thiên can
Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo thiên can

3. Địa chi

Địa chi Thìn của năm 2024 và địa chi Tuất của năm 1970 thuộc cặp tuổi Xung Khắc, đồng thời cũng tạo ra Xung Thái Tuế với bản mệnh. Do vậy, gia chủ phải đối mặt với nhiều bất lợi về tài chính cũng như sự nghiệp trong năm này. Các mối quan hệ trong gia đình và bạn bè người thân cũng gặp nhiều bất hòa.

Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo địa chi
Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo địa chi

4. Cung phi

Nữ mạng Canh Tuất có cùng cung Chấn hành Mộc với năm Giáp Thìn nên tạo ra mối quan hệ Bình Hòa. Điều này cho thấy, cuộc sống của bản mệnh ít có biến động trong năm 2024. Vì vậy, gia chủ không nên thay đổi công việc hay mạo hiểm kinh doanh trong thời gian này vì có thể không đạt được kết quả như mong đợi.

Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo cung phi
Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng xét theo cung phi

Xem thêm: Tam Hợp Tuổi Tuất là gì? Những điều cần biết về Bộ 3 nhóm Độc Lập

IV. Phong thủy tuổi Canh Tuất năm 2024

Vì trong năm Giáp Thìn nữ chủ tuổi Canh Tuất vướng phải nhiều gian truân, trắc trở nên để giảm bớt điềm xấu và tăng vận khí may mắn, gia chủ nên ứng dụng một số vấn đề phong thủy sau đây:

1. Màu hợp tuổi

Người thuộc mệnh Kim rất hợp với màu sắc thuộc bản mệnh của nó (đen, trắng, xám, ghi) và những màu thuộc hành Thổ như: vàng đậm, nâu đất, vàng đất. Vì xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim và Kim tương hợp với chính mình. Đồng thời, gia chủ cần tránh những màu thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) như: cam, đỏ, hồng, tím,… để hạn chế gặp phải vận xui.

Màu hợp tuổi Canh Tuất năm 2024
Màu hợp tuổi Canh Tuất năm 2024

2. Hướng xuất hành

Trong năm mới, gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn những hướng xuất hành sau để thu hút tài lộc, may mắn đến với bản thân và gia đình:

 • Hướng Nam (Sinh khí): Mang lại sự suôn sẻ trên đường công danh, mọi việc thuận lợi.
 • Hướng Bắc (Thiên y): Với gia chủ nữ đi theo hướng này rất tốt cho sức khỏe, giảm bớt ốm đau bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): Tạo hòa khí tốt cho gia đình, tình cảm giữa các thành viên ngày càng gắn bó khắng khít.
 • Hướng Đông (Phục vị): Hướng này mang đến nhiều may mắn và sự ấm êm cho gia đình, công việc cũng dễ dàng thành công.

3. Tuổi xông nhà

Sau đây là danh sách các tuổi xông nhà tốt, hợp với gia chủ Canh Tuất trong năm mới 2024:

Tuổi xông nhà hợp gia chủ Canh Tuất Tết 2024
Tuổi xông nhà hợp gia chủ Canh Tuất Tết 2024

Xem thêm: Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, hợp và kỵ màu gì, hướng nào tốt?

Ngoài ra, gia chủ có thể xem qua các tin đăng về mua bán nhà đất phong thủy tại website thtiencuong.edu.vn:

V. Xem sao hạn của tuổi Canh Tuất năm 2024

Để phòng tránh những tai họa bất ngờ và biết cách hóa giản vận hạn trong năm 2024, nữ mạng Canh Tuất 1970 nên tham khảo luận giải dưới đây của Mua Bán:

1. Sao chiếu mạng

Năm 2024 Giáp Thìn, nữ chủ tuổi Canh Tuất bị sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là hung tinh thuộc Cửu Diệu lưu kỳ, đều bất lợi cho cả nam và nữ. Người gặp sao này sẽ vướng phải nhiều thị phi, chuyện công danh, tiền bạc và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không ít.

Năm 2024 gia chủ tuổi Canh Tuất nữ mạng bị Sao Kế Đô chiếu mạng
Năm 2024 gia chủ tuổi Canh Tuất nữ mạng bị Sao Kế Đô chiếu mạng

2. Hạn tuổi

Xem tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024 cho thấy gia chủ gặp phải hạn Thiên Tinh. Vì vậy, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, nên dùng thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh ăn đồ không rõ nguồn gốc để không mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm.

Xem tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024 cho thấy gia chủ gặp phải hạn Thiên Tinh
Xem tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024 cho thấy gia chủ gặp phải hạn Thiên Tinh

3. Tứ trụ

Xem tứ trụ của bản mệnh tuổi Canh Tuất năm 2024 thấy rằng người này có cuộc sống không có nhiều biến động. Tuy nhiên cần lưu ý chuyện làm ăn, góp vốn vì có thể dễ tiêu tán tiền bạc. Nhưng cũng may trong năm bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua được những giai đoạn khó khăn.

Tứ trụ năm 2024 của nữ mạng tuổi Canh Tuất
Tứ trụ năm 2024 của nữ mạng tuổi Canh Tuất

4. Vận niên

Nữ mạng Canh Tuất trong năm Giáp Thìn gặp vận niên Dương Thảo Ngạn (nghĩa là dê trở về với rừng núi). Đây là một vận niên tốt nhưng vì bản mệnh mắc phải nhiều khó khăn và bất lợi trong sự tương xung về thiên can địa chi, nên đáng tiếc là năm mới 2024 không hưởng được nhiều sự may mắn từ vận niên này.

Tuy nhiên gia chủ cũng không nên quá lo lắng vì có thể gặp được quý nhân hoặc người thân, bạn bè giúp đỡ. Đồng thời, nếu cố gắng nỗ lực và có kế hoạch tốt trong năm mới thì mọi điềm xấu sẽ dễ dàng vượt qua.

Nữ mạng Canh Tuất trong năm Giáp Thìn gặp vận niên Dương Thảo Ngạn
Nữ mạng Canh Tuất trong năm Giáp Thìn gặp vận niên Dương Thảo Ngạn

5. Cách hóa giải sao hạn

Tuy sao Kế Đô đem đến nhiều tai vạ cho gia chủ tuổi Canh Tuất, nhưng nếu biết cách hóa giải thì mọi vấn đề sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn.

Nên cúng sao giải hạn vào chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng (lúc 13h đến 15h), chuẩn bị 21 ngọn nến (đèn) và dùng sớ viết lên giấy màu vàng dòng chữ: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” đồng thời lạy về hướng Tây. Trong nghi lễ gia chủ cần cúng theo bài văn khấn sau đây:

Bài văn khấn cúng giải sao hạn Kế Đô
Bài văn khấn cúng giải sao hạn Kế Đô

Xem thêm: Xem tử vi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2024: Cẩn thận sức khỏe

VI. Luận giải lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng theo 12 tháng

Cùng xem qua luận giải lá số tử vi trong 12 tháng để có cái nhìn chi tiết hơn về tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024:

 • Tháng 1: Đầu năm sức khỏe bản mệnh không tốt. Tiền bạc có sự tiêu hao. Tuy nhiên gia đình được hòa thuận, ấm êm.

Đánh giá: Trung bình

 • Tháng 2: Tháng này việc kinh doanh không được như ý. Sức khỏe gặp vấn đề về xương khớp. Gia đạo bất hòa, nảy sinh mâu thuẫn.

Đánh giá: Xấu

 • Tháng 3: Tình cảm gia đình được hàn gắn, vợ chồng hòa thuận. Việc kinh doanh có khởi sắc, cơ hội xuất hành đi công tác xa.

Đánh giá: Tốt

 • Tháng 4: Chú ý kiểm tra xe cộ trước khi khởi hành. Gia đình dễ xảy ra xích mích, cãi vã trong tháng này.

Đánh giá: Xấu

 • Tháng 5: Tiền bạc đủ đầy, cơ hội làm ăn phát triển. Có sự giúp đỡ từ quý nhân nên mọi việc đều thuận lợi.

Đánh giá: Tốt

 • Tháng 6: Tình cảm gia đình hòa khí không tốt. Tuy nhiên, sức khỏe tháng này ổn định, việc kinh doanh cũng suôn sẻ.

Đánh giá: Khá

Luận giải lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng theo 12 tháng
Luận giải lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng theo 12 tháng
 • Tháng 7: Lưu ý đi lại cẩn thận vì dễ bị té ngã chấn thương. Nên quan tâm đến gia đình hơn vì có sự bất hòa giữa các thành viên.

Đánh giá: Xấu

 • Tháng 8: Chú ý quản lý chi tiêu trong sinh hoạt cũng như hùn hạp làm ăn. Gia đình có tin vui. Sức khỏe bình thường.

Đánh giá: Khá

 • Tháng 9: Gặp khó khăn trong công việc. Gia đình gặp phải chuyện buồn phiền. Bản mệnh cần cẩn thận bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Đánh giá: Xấu

 • Tháng 10: Mưu cầu về công danh, lợi lộc tốt, mọi sự hanh thông. Tình cảm gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Sức khỏe cũng ổn định.

Đánh giá: Tốt

 • Tháng 11: Hết sức thận trọng về quản lý tài chính, tránh tiêu xài hoang phí. Gia đình có sự mâu thuẫn. Sức khỏe bản mệnh gặp vấn đề về huyết áp và xương khớp.

Đánh giá: Xấu

 • Tháng 12: Cuối năm tiền bạc dễ tiêu hao vì phải sắm sửa nhiều thứ. Không nên mở rộng kinh doanh hay đầu tư lớn. Cần quan tâm hơn đến sức khỏe vì có thể bị bệnh lâu khỏi.

Đánh giá: Xấu

Xem thêm: Tử vi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2024: Một năm nhiều biến động

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Canh Tuất nữ mạng

Ngoài những vấn đề xoay quanh cuộc sống của tuổi Canh Tuất nữ mạng trong năm 2024. Khi xem tử vi tuổi này, gia chủ sẽ gặp phải nhiều thắc mắc khác liên quan đến các vận hạn trong năm như:

1. Canh Tuất 1970 có phạm Thái Tuế không?

Tuổi Thìn – Tuất thuộc cặp xung khắc Lục Xung trong Thái Tuế nên nữ mạng sinh năm 1970 sẽ phạm Xung Thái Tuế vào năm 2024.

Nữ mạng sinh năm 1970 phạm Xung Thái Tuế vào năm 2024
Nữ mạng sinh năm 1970 phạm Xung Thái Tuế vào năm 2024

2. Canh Tuất 1970 có phạm Tam Tai không?

Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024 không phạm đại kỵ Tam Tai vì tuổi này gặp hạn Tam Tai vào 3 năm liên tiếp Thân – Dậu  – Tuất.

3. Canh Tuất 1970 có phạm Kim Lâu không?

Vì gia chủ Canh Tuất vào năm Giáp Thìn được 55 tuổi (tuổi mụ) nên nếu lấy số này chia 9 sẽ dư 1. Theo cách tính Kim Lâu thì năm 2024 bản mệnh bị phạm Kim Lâu Thân.

4. Canh Tuất 1970 có phạm Hoang Ốc không?

Theo cách tính bàn tay Hoang Ốc, gia chủ Canh Tuất được 55 tuổi nên thuộc vào cung tốt Tứ Tấn Tài và không phạm Hoang Ốc trong năm Giáp Thìn.

Như vậy, bạn vừa xem qua toàn bộ thông tin luận giải chi tiết về lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024. Đồng thời, có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh của mình và những tác động từ các yếu tố liên quan đến phong thủy. Hi vọng, bài viết trên của Mua Bán sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trong năm mới để tránh điềm xấu và dễ dàng tiến đến thành công.

Ngoài ra, đừng quên truy cập website thtiencuong.edu.vn thường xuyên để không bỏ lỡ các tin tức quan trọng về phong thủy, tìm kiếm việc làm, mua bán nhà đất,… nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  20 Điểm Mạnh Điểm Yếu Của Bản Thân Và Cách Xác Định Chuẩn Nhất

Viết một bình luận