Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024: Luận giải chi tiết

Bạn đang xem: Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024: Luận giải chi tiết tại thtiencuong.edu.vn

Xem chi tiết vận hạn tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 về gia đạo, sức khỏe, sự nghiệp,… là hung hay cát. Đồng thời mách bạn các phương pháp khắc phục, hóa giải vận xui giúp năm mới được thuận lợi và may mắn. Mời quý độc giả tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 có gì đặc biệt?
Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 có gì đặc biệt?

I. Thông tin về tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Tuổi Giáp Thân nam mạng là người hiền lành, bao dung, có lòng vị tha và ít khi giận ai được lâu. Họ là người cực kỳ cẩn thận, sắp xếp mọi việc chu toàn, lên kế hoạch hoàn chỉnh, có trước có sau mới an tâm. Nam tuổi Thân thường nhanh nhạy, thông minh và có nhiều tham vọng trong cuộc đời.

  • Dưới đây là thông tin mệnh chủ Giáp Thân nam mạng năm 2024
Năm sinh 2004
Tuổi âm 21 tuổi
Tuổi can chi Giáp Thân 2004
Xem mệnh ngũ hành Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy

(Nước trong Suối)

Thiên can Giáp
Địa chi Thân
Cung mệnh Nam cung Khôn thuộc Tây tứ mệnh
Xem mệnh ngũ hành 2024 Giáp Thân (ngũ hành Thuỷ)

Năm 2024 (ngũ hành Hoả)

=> Khắc Xuất

Sao chiếu mệnh năm 2024 Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Xem thêm: Giáp Thân Sinh Năm 2004 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Gì?

II. Bình giải tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024

Cùng luận giải một số khía cạnh cuộc sống của Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 ngay sau đây:

1. Công việc, sự nghiệp

Lĩnh vực công việc, nam mệnh Giáp Thân có Chính Quan cát thần đón nhận nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và tư duy sáng tạo. Có thể là nhiệm vụ quan trọng hoặc kết nối mối làm ăn mới, tốt cho những ai đang muốn chuyển công tác hoặc khởi nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Điều quan trọng là bạn cần nỗ lực quyết tâm và duy trì sự tập trung hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Bước sang năm 2024 nam mạng tuổi Giáp Thân đón nhận nhiều cơ hội mới trong công việc
Bước sang năm 2024 nam mạng tuổi Giáp Thân đón nhận nhiều cơ hội mới trong công việc

2. Tài chính

Khía cạnh tài chính cũng sẽ mang đến một số cơ hội nhất định giúp mở rộng nguồn thu nhập hoặc gia tăng lương. Khoảng thời gian giữa năm là cơ hội tốt để gia tăng sản lượng, sản xuất sẽ có lãi lớn. Tuy nhiên, do vẫn còn ảnh hưởng Tam Tai, bạn cần hết sức cẩn trọng, đánh giá thật kỹ trước những quyết định quan trọng về tài chính, đừng chủ quan tự tay đánh mất cơ vận may.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong nhà ngoài ngõ cũng có những chuyển biến tích cực trong năm mới 2024. Với những cá nhân độc thân, có được vượng đạo hoa, cơ hội mới trong tình duyên.

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 có được vượng đào hoa, tình cảm tốt đẹp
Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 có được vượng đào hoa, tình cảm tốt đẹp

Còn với người đang yêu và đã có gia đình, hãy dành thời gian để củng cố mối quan hệ, tập chia sẻ cảm xúc với người thân yêu. Ngoài ra, cát tinh Long Trì chiếu mệnh báo hiệu được tổ tiên phù hộ, trong nội tộc đón tin vui từ chuyện thi cử, cưới hỏi hoặc sinh nở từ con cháu.

4. Sức khỏe

Trong năm 2024 là thời điểm thích hợp để người tuổi Giáp Thân tập trung vào sức khỏe của mình và duy trì trạng thái tinh thần tích cực. Mệnh chủ ít bị ốm vặt hay mắc bệnh nặng. Bạn hãy tham gia vào các hoạt động thể thao, duy trì lối sống lành mạnh sẽ giúp có được một cơ thể khỏe mạnh và sẵn sàng đối mặt khó khăn, thử thách.

Xem thêm: Khám phá tuổi Thân hợp cây gì giúp cho gia chủ phát tài lộc, may mắn

III. Phong thủy tuổi Giáp Thân năm 2024 may mắn

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 sẽ mang đến nhiều thách thức và cơ hội trên nhiều khía cạnh. Để tạo môi trường thuận lợi cho công việc, cuộc sống cũng như tối ưu hoá tài lộc, bạn nên tuân thủ một số lưu ý về phong thuỷ dưới đây:

1. Màu hợp tuổi

Tuổi Giáp Thân 2004 nam mệnh hợp với các màu cùng bản mệnh Thuỷ (màu xanh nước biển, xanh da trời). Hoặc các màu tương sinh mang mệnh Kim (màu bạc, màu trắng). Tránh các màu của hành tương khắc Hoả (Đỏ, cam, tím).

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 nên lựa chọn các màu sắc tương đồng với mệnh Hỏa và Thủy
Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 nên lựa chọn các màu sắc tương đồng với mệnh Hỏa và Thủy

2. Hướng xuất hành

Dưới đây là hướng xuất hành đầu năm mới tốt nhất cho gia chủ Giáp Thân nam mạng 2004:

  • Hướng Tây – Tây Nam (Gia đạo hoà thuận ấm êm).
  • Hướng Tây Bắc (Gặp được quý nhân phù trợ).
  • Hành hướng Đông Bắc (Gặp thiên thời được che chở).

3. Tuổi xông nhà

Thông thường khi xem tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 về chọn tuổi xông nhà, chúng ta sẽ dựa vào thiên can, địa chi và ngũ hành hợp với gia chủ để mang tới may mắn và tài lộc.

Lựa chọn tuổi trong bộ tam hợp xông đất năm 2024 cho gia chủ Giáp Thân
Lựa chọn tuổi trong bộ tam hợp xông đất năm 2024 cho gia chủ Giáp Thân

Cụ thể:

Tuổi hợp mệnh, thiên can địa chi: Kỷ Tỵ 1989 (Tốt), Tân Dậu 1981 (Khá), Kỷ Hợi 1959 (Khá), Nhâm Ngọ 2002 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Kỷ Dậu 1969 (Khá).

Hoặc các tuổi đẹp trong bộ Tam hợp (Thân – Tý – Thìn): Nhâm Tý 1972 (Tốt), Giáp Tý 1984 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Canh Tý 1960 (Trung bình).

Xem thêm: Giải đáp nhà hướng Đông Nam hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào theo phong thủy

IV. Tổng quan thiên can ngũ hành tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng

Dựa vào các thông tin tử vi tổng quan, ta cùng đi vào luận giải chi tiết về thiên can địa chi, ngũ hành để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Giáp Thân năm 2004 gặp phải trong năm 2024 là gì.

1. Ngũ hành

Tuổi Giáp Thìn 2004 nam mạng ngũ hành Thuỷ gặp năm Giáp Thìn 2024 có ngũ hành Hoả, xét theo tử vi là Thủy khắc Hỏa, tạo điềm báo cho một năm khá khó khăn, biến động. Đặc biệt, cần chú ý vào tháng 5 âm lịch là thời điểm Hỏa vượng nhất trong năm, do đó bạn cần đề phòng mọi khía cạnh, sức khỏe suy giảm, công việc khó khăn, tiền bạc tiêu tán. Tuy nhiên, chủ mệnh vẫn có được những thành tựu nhất định nhờ quý nhân giúp đỡ.​

2. Thiên can

Nam mạng 2004 thiên can Giáp (Mộc) gặp năm 2024 cũng là thiên can Giáp (Mộc) là quan hệ Bình Hoà. Do đó, trong năm này, công việc không gặp nhiều bất lợi hay cản trở. Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự hùn hạp, chung vốn từ mọi người.

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 có thiên can Giáp là quan hệ tương trợ
Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 có thiên can Giáp là quan hệ tương trợ

3. Địa chi

Địa chi người sinh năm 2004 tuổi Thân gặp năm 2024 là địa chi Thìn à quan hệ Tam Hợp. Dự đoán trong năm nay, bạn có cái nhìn chiến lược cũng như xuyên suốt trong các sự việc. Mọi việc đều được tiến hành hanh thông, thuận lợi, tiền bạc và sự nghiệp chủ về bền vững.

4. Cung phi

Theo tử vi năm 2024, nam tuổi Giáp Thân cung Khôn gặp năm 2024 cung Chấn tức Họa Hại. Do đó, cuộc sống hạn chế phần may mắn và cần đề phòng thị phi. Nguyên tắc Mộc khắc Thổ mang lại sự thay đổi trong công việc, lời khuyên dù nhận được sự giúp đỡ từ người thân, nhưng mệnh chủ cũng cần phải tự thân cố gắng.

Tử vi Giáp Thân nam mạng 2004 cung Khôn (mệnh Thổ) gặp Cung Chấn (mệnh Hỏa) năm 2024
Tử vi Giáp Thân nam mạng 2004 cung Khôn (mệnh Thổ) gặp Cung Chấn (mệnh Hỏa) năm 2024

Xem thêm: Tam Hợp Tuổi Thìn Gồm Con Giáp Nào? Tính Cách Và Vận Mệnh Ra Sao?

V. Sao chiếu mệnh nam Giáp Thân 2004 năm 2024

Trong năm Giáp Thìn 2024 cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Thân sẽ bị ảnh hưởng bởi ngôi sao chiếu mệnh nào, gặp những hạn gì và vận niên ra sao?

1. Sao chiếu mạng

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Đây là sao ý nghĩa về một năm mới có tài lộc và tiền bạc. Bên cạnh đó, chủ mệnh cũng nhận được chuyện hỷ sự, gia đạo có tin vui. Tuy nhiên, cần chú ý các tháng xấu nhất với sao này trong năm gồm: tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cẩn thận mất mát của cải, tiền bạc hoặc chuyện thị phi.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ – Tiểu hạn: Hạn này chủ về sự hao tổn, thua thiệt tài chính. Nam giới gặp hạn này thường khó giữ tiền của, phải chi tiêu nhiều. Bên cạnh đó, Ngũ Mộ cũng tác động xấu đến sức khỏe và các phương diện khác, nhưng đáng lưu tâm nhất là phương diện tài lộc, của cải. Cần đề phòng kinh doanh thua lỗ hoặc trộm cắp.

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tài chính
Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tài chính

3. Tứ trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa: Chủ về công việc làm ăn trong năm, tuy không có nhiều sự thay đổi nhưng lại gặp được may mắn, được quý nhân giúp đỡ.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Xấu) tức rắn bị nhốt xuống đáy, chỉ thấy trời vừa bằng miệng giếng. Phạm phải vận niên này chủ về sự xui xẻo, dễ gặp tai nạn, làm việc gì cũng bất thành, cần phải dè dặt, chớ nóng vội sẽ gặp thất bại lớn. Về phương diện tình cảm tâm hồn được yên vui và thoải mái.

Vận niên Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt)
Vận niên Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt)

5. Cách hóa giải sao hạn

Theo tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024, chuyên gia khuyên bạn đầu năm nên làm lễ cúng bái cầu an vào mỗi tháng hoặc vào tháng Kỵ là tháng 4 và 8 âm lịch. Cụ thể cúng vào ngày 21 âm lịch từ lúc 21 giờ đến 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn làm lễ lạy về hướng Bắc.

Cúng giải hạn sao Thủy Diệu nên thực hiện nghi lễ vào ngày 21 âm lịch
Cúng giải hạn sao Thủy Diệu nên thực hiện nghi lễ vào ngày 21 âm lịch

Chuẩn bị bài vị dùng giấy đen và ghi dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi thành tâm khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nam cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền.

Lựa chọn những mẫu trang sức đá quý có màu đen để tăng cường cát khí cho Sao Thủy Diệu
Lựa chọn những mẫu trang sức đá quý có màu đen để tăng cường cát khí cho Sao Thủy Diệu

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, bạn còn có thể lựa chọn những trang sức đá quý có màu đen, xanh dương như thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương.

Tham khảo một số thông tin về mua bán nhà đất phong thủy tại website thtiencuong.edu.vn:

VI. Luận giải lá số tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng theo từng tháng

Dưới đây là luận giải tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng theo từng tháng âm lịch năm 2024:

Công việc đều đạt, tuy nhiên có đôi chút khó khăn trở ngại. Bạn cần làm việc cẩn trọng để tránh sai lầm không đáng có. Chuyện tình cảm hãy nhân hòa trong ứng xử để không vướng thị phi, những điều nhịn được thì nên nhường, không nên hơn thua tranh luận. Về sức khỏe, bạn hạn chế suy nghĩ nhiều để tránh áp lực, căng thẳng.

 Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 mệnh chủ không nên hơn thua so thiệt
Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 mệnh chủ không nên hơn thua so thiệt

Tháng này chủ về sự may mắn và thành công trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, cần chú ý về phương diện sức khoẻ, đặc biệt là vấn đề xe cộ. Gia đạo vẫn ổn định và không có sự thay đổi lớn trong năm.

Đánh giá: Tốt

Nam Giáp Thân dễ dàng đạt được tài lộc và nhận sự giúp đỡ từ người thân thiết, tình cảm gia đình khăng khít. Đặc biệt sức khoẻ bản mệnh khá tốt và ít gặp đau ốm trong tháng này.

Đánh giá: Tốt

Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 tháng 3 âm lịch chú ý gia đạo bất hoà
Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 tháng 3 âm lịch chú ý gia đạo bất hoà

Bước vào tháng này, nam mệnh tuổi Giáp Thân có thiên hướng đầu tư vào công việc kinh doanh và gia đình. Tuy nhiên nguy cơ gặp khó khăn trong gia đình và xuất hiện những mâu thuẫn. Cẩn thận đi xa trong tháng này. Về tài chính, có sự đầu tư và chuyển biến tích cực.

 Đánh giá: Xấu

Là tháng xấu đối với mệnh chủ tuổi Giáp Thân 2004. Vì thế bản mệnh nên chú đến các vấn đề sức khỏe, hao tốn tiền bạc.

 Đánh giá: Xấu

Tháng 5 (ÂL) - Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 sức khỏe xấu cần luyện tập thể dục thường xuyên
Tháng 5 (Âm lịch) – Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 sức khỏe xấu cần luyện tập thể dục thường xuyên

Bước vào tháng Tân Mùi, công việc tài chính nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, tiền bạc hanh thông. Nếu có ý định tìm kiếm tình yêu, hứa hẹn sẽ thuận lợi. Về phương diện sức khỏe, tuy có thể gặp đau ốm, nhưng tình trạng sẽ nhanh chóng hồi phục.

Đánh giá: Tốt

Dự đoán công việc kinh doanh của tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn, bạn không nên mở rộng làm ăn hoặc liên kết mới. Mối quan hệ gia đình cũng gặp trục trặc không tốt, thiếu hoà hợp, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Hơn nữa, tình trạng sức khỏe cũng không mấy ổn định, thường xuyên đau ốm.

 Đánh giá: Xấu

Tháng 7 (ÂL) - Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 công việc kinh doanh khó khăn, nhiều biến cố
Tháng 7 (ÂL) – Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 công việc kinh doanh khó khăn, nhiều biến cố

Trong tháng này nam Giáp Thân dễ dàng kết nối, mở rộng công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, vấn đề mưu cầu, tài chính cũng khá thuận lợi, mặc dù xuất hiện khá nhiều chi tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần cẩn thận sức khỏe, đặc biệt là môi trường sông nước.

↪ Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

Một tháng với nhiều khó khăn và không may mắn trong mọi việc. Xuất hiện nhiều chuyện buồn phiền và nguy cơ xảy ra tang sự trong gia đình. Chuyện tình cảm dễ xảy ra xung đột, cãi vã, chia ly. Hơn nữa, tình trạng sức khỏe không tốt, chủ về bệnh tật và tâm lý bất ổn.

↪ Đánh giá: Xấu

Bước sang tháng 10, hứa hẹn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc và kinh doanh đối với chủ mệnh tuổi Giáp Thân. Việc kiếm tiền cũng khá dễ dàng trong tháng này. Vấn đề tình cảm diễn ra bình thường, sức khỏe không đến mức đau ốm. Tuy nhiên, cẩn thận trong các hoạt động vận động và hạn chế việc di chuyển.

↪ Đánh giá: Không tốt cũng không xấu

Tháng 10 (ÂL) - Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng trong tháng này
Tháng 10 (ÂL) – Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng trong tháng này

Tháng này chủ về khó khăn tiền bạc, công việc. Theo tử vi Giáp Thân nam mạng năm 2024, gia chủ không nên quá mưu cầu tiền bạc, hạn chế đầu tư lớn. Lưu ý rằng công việc kinh doanh có thể gặp trở ngại nhất định. Ngoài ra, cần chú ý, quan tâm đến sức khỏe bố mẹ trong gia đình, dễ bị đau ốm. Đối với sức khỏe cá nhân, lưu ý vấn đề về xương khớp.

↪ Đánh giá: Xấu

Bước vào tháng cuối năm nam mạng Giáp Thân sẽ đối mặt với một số khó khăn trong nhiều khía cạnh. Mưu cầu về tiền tài không thuận lợi, sức khỏe giảm sút. Nên hết sức chú ý về chi tiêu tiền bạc trong tháng này, đặc biệt khi có dự định xuất hành đi xa, bởi có thể dẫn đến tiêu pha quá mức.

↪ Đánh giá: Xấu

Tháng 12 (ÂL) - Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 chú ý đi xa tránh tiêu hao quá mức
Tháng 12 (ÂL) – Tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024 chú ý đi xa tránh tiêu hao quá mức

VII. Một số câu hỏi thường gặp về tử vi Giáp Thân nam mạng

Xét theo phong thuỷ, những người có tuổi phạm phải 1 trong các hạn như Kim Lâu – Hoang Ốc – Tam tai hay Thái Tuế thì không nên tiến hành các việc hệ trọng như dựng vợ gã chồng, xây nhà, làm ăn lớn,… Vậy năm 2024, tuổi Giáp Thân có phạm vào những đại kỵ trên?

1. Giáp Thân 2004 có phạm Thái Tuế không?

Năm 2024 nam tuổi Giáp Thân không phạm hạn Thái Tuế, hạn chế được những xui xẻo không mong muốn. Tuy nhiên, nên làm nhiều việc thiện, cải thiện tư tưởng để có một tinh thần lạc quan, vui vẻ, hướng đến tương lai tốt đẹp.

2. Giáp Thân 2004 có phạm Tam Tai không?

Năm 2024 tuổi Giáp Thân nam mạng phạm Tam Tai (Thân – Tý – Thìn), mệnh chủ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm, không nên cưới hỏi hoặc đầu tư làm ăn lớn.

3. Giáp Thân 2004 có phạm Kim Lâu không?

Năm 2024, nam tuổi Giáp Thân phạm Kim Lâu, cấm kỵ trong vấn đề cưới hỏi, nếu không sẽ gánh chịu hậu quả, tai họa xui xẻo.

4. Giáp Thân 2004 có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2024 tuổi Thân 2004 nam phạm Hoang Ốc (Tam Địa Sát). Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, cần tránh việc làm nhà, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.

Lời kết

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2024. Hy vọng với nội dung này đã giúp quý độc giả có thể chuẩn bị cho mình một cuộc sống an nhiên, chất lượng và tự tại hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tử vi khác cho người thân tại chuyên mục phong thủy của kênh thtiencuong.edu.vn nhé!

Xem thêm:

Xem thêm  Tử vi Quý Tỵ 2013 nam mạng năm 2024 chuẩn xác nhất

Viết một bình luận