Xem tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024

Bạn đang xem: Xem tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024 tại thtiencuong.edu.vn

Từ xa xưa, xây nhà và xem tuổi làm nhà là một trong những việc trọng đại của đời người, được nhiều gia chủ quan tâm và tìm hiểu cẩn trọng. Nếu bạn thuộc tuổi Ất Tỵ 1965 và đang phân vân không biết tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024 có tốt không, hãy tham khảo ngay những nội dung mà Mua Bán sắp chia sẻ ngay sau đây nhé!

Xem tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024 – Hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà
Xem tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024 – Hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà

1. Tổng quan về tuổi Ất Tỵ 1965

Tổng quan tuổi Ất Tỵ 1965
Tổng quan tuổi Ất Tỵ 1965

“Tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024 là tốt hay xấu” đang là thắc mắc của nhiều gia chủ sinh năm 1961. Trước khi luận giải cho thắc mắc trên, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu một số thông tin tử vi xoay quanh tuổi Ất Tỵ 1965. Cụ thể như sau:

2. Tuổi Ất Tỵ 1965 xây nhà năm 2024 là tốt hay xấu?

Hạn của tuổi Ất Tỵ khi xây nhà năm 2024
Hạn của tuổi Ất Tỵ khi xây nhà năm 2024

Trong văn hóa phong thủy Á Đông, việc xác định thời điểm và các yếu tố phù hợp để xây nhà được coi là công đoạn quan trọng để đảm bảo sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, để có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, hãy cùng Mua Bán tìm hiểu và phân tích các yếu tố khi xây nhà là hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc để đưa ra những đánh giá và lời khuyên hợp lý cho gia chủ tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024:

2.1 Tuổi  Ất Tỵ năm 2024 có phạm Thái Tuế không?

Theo quan niệm dân gian, Thái Tuế được xem là ngôi sao quan trọng nhất trong các thần sát, có vai trò quyết định vận mệnh, cát, hung trong một năm. Vì vậy, tránh phạm vào Thái Tuế được coi là điều quan trọng nhằm hạn chế những điều không may mắn. Những người bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế nên cẩn thận và không thực hiện những việc lớn như khởi nghiệp, xây nhà, kết hôn, hợp tác kinh doanh,…

Trong năm 2024 (năm Giáp Thìn), gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm vào bất kỳ hạn Thái Tuế nào, đây được xem là một tín hiệu khả quan. 

2.2 Tuổi  Ất Tỵ năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Tam Tai là một khái niệm đại diện cho sự xung khắc và tai họa trong ba năm liên tiếp. Theo đó, gia chủ tuổi Tỵ sẽ phạm Tam Tai vào những năm Hợi – Tý – Sửu. Vì vậy, năm 2024 Giáp Thìn, gia chủ tuổi Ất Tỵ sẽ không phải đối mặt với Tam Tai.

Tham khảo thêm các tin đăng về mua bán nhà đất hợp phong thủy tại website thtiencuong.edu.vn

2.3 Tuổi  Ất Tỵ năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Kim lâu được xem là những năm không thuận lợi, đầy trắc trở và không may mắn. Các tuổi phạm vào hạn Kim lâu thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi thực hiện những việc quan trọng như cưới hỏi, xây nhà, mua bán xe hoặc đầu tư kinh doanh,… Trong quan niệm dân gian, phụ nữ kết hôn vào tuổi Kim lâu không mang lại lợi ích cho cả bản thân, chồng và gia đình. Đối với nam giới, khi đến tuổi Kim lâu, họ cũng nên tránh việc xây nhà.

Năm Giáp Thìn 2024, gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ bước qua tuổi 60 âm lịch và sẽ đối mặt với hạn Kim lâu. Nếu bạn xây nhà trong thời gian này, có thể gây hại cho con cái như sức khỏe yếu đuối hoặc khó nuôi dưỡng. Vì thế, việc xây nhà trong năm 2024 của những người tuổi Ất Tỵ 1965 cần được cân nhắc để đảm bảo sự an lành cho con cái và gia đình.

2.4 Tuổi  Ất Tỵ năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Hoang Ốc là thuật ngữ chỉ ngôi nhà bị bỏ hoang. Nhà hoang được coi là nơi trú ngụ của ma quỷ, vì vậy cần tránh xây dựng hoặc sửa chữa nhà vào năm phạm vào hạn Hoang Ốc. 

Gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 năm Giáp Thìn sẽ bước qua tuổi 60 âm lịch, sẽ phạm vào hạn Hoang ốc – Lục Hoang Ốc. Vì vậy tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024 có thể sẽ gặp khó khăn và không đạt được thành công.

Kết luận: Trong năm Giáp Thìn 2024, gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 phạm vào 2 trong 4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc cất nhà, đó là Kim Lâu và Hoang Ốc. Vì vậy, người sinh năm Ất Tỵ nên tránh việc xây nhà hay sửa chữa nhà trong năm 2024.

Nếu việc xây nhà là bắt buộc, hãy tham khảo ngay cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ Ất Tỵ 1965 ở phần tiếp theo nhé!

Tham khảo thêm: Năm 2024 là năm con gì? Tháng tốt sinh con năm Giáp Thìn 2024

3. Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ Ất Tỵ 1965

Mượn tuổi xây nhà dành cho tuổi Ất Tỵ năm trong năm 2024
Mượn tuổi xây nhà dành cho tuổi Ất Tỵ năm trong năm 2024

Khi nói đến việc mượn tuổi để xây nhà, nhiều người tin rằng lựa chọn tuổi phù hợp có thể mang lại may mắn và thành công sau khi xây dựng một cơ ngơi mới. Trong trường hợp của gia chủ sinh năm Ất Tỵ 1965, nếu muốn xây dựng nhà cửa trong năm 2024, cần tìm hiểu những tuổi đẹp và hợp mệnh gia chủ để mượn tuổi làm nhà. 

Dưới đây là danh sách các tuổi hợp phong thủy mà gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 có thể mượn để xây nhà trong năm 2024:

STT Tuổi dương lịch Tuổi âm lịch
1 1949 Kỷ Sửu
2 1955 Ất Mùi
3 1959 Kỷ Hợi
4 1958 Mậu Tuất
5 1966 Bính Ngọ
6 1967 Đinh Mùi
7 1973 Quý Sửu
8 1982 Nhâm Tuất
9 1985 Ất Sửu
10 1991 Tân Mùi
11 1994 Giáp Tuất

Tham khảo thêm: Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Hướng nhà kích tài tăng lộc cho tuổi Ất Tỵ

4. Những lưu ý khi mượn tuổi mà gia chủ Ất Tỵ 1965 cần lưu ý

Lưu ý khi mượn tuổi xây nhà dành cho gia chủ tuổi Ất Tỵ
Lưu ý khi mượn tuổi xây nhà dành cho gia chủ tuổi Ất Tỵ

Khi gia chủ tuổi Ất Tỵ quyết định mượn tuổi để xây nhà thì phải lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo thuận lợi trong khi xây nhà và sau khi hoàn thành:

  • Trước khi mượn tuổi xây nhà, hãy tìm đến sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố phong thủy và cách áp dụng chúng vào việc xây dựng ngôi nhà. Hãy đảm bảo rằng tuổi mà bạn chọn là phù hợp với các yếu tố phong thủy của gia đình và mang lại may mắn, thịnh vượng.
  • Không nên mượn tuổi của người đang chịu tang hoặc đang cho người khác mượn tuổi xây nhà vì đây được xem là điều không may mắn.
  • Mượn tuổi nên được thực hiện khi bạn động thổ xây nhà. Còn nếu muốn sửa sang nhà cửa, bạn chỉ cần chọn ngày đẹp để tiến hành.
  • Nên mượn tuổi của những người thân thiết với gia chủ. Đồng thời, gia chủ nên chọn mượn tuổi của những người có tuổi lớn hơn mình.

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải ý kiến của chuyên gia.

Trên đây toàn bộ thông tin luận giải về tuổi Ất Tỵ xây nhà năm 2024. Mua Bán hy vọng nội dung trên có thể giúp gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 đưa ra được những quyết định tốt nhất cũng như chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch xây nhà trong thời gian sắp tới. Truy cập website thtiencuong.edu.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất về phong thủy nhà ở cùng rất nhiều chuyên mục kiến thức hữu ích khác.

Xem thêm:

Xem thêm  Các mẫu CV xin việc spa chuẩn, thu hút nhà tuyển dụng

Viết một bình luận